เคล็ดลับมีแฟนเด็กกว่า มันเด็ดหรือดับยังไง?

มีแฟนเด็ก อาจเรียกความแซบให้ชีวิตคุณสนุกยิ่งขึ้น แต่แน่นอนว่ามีทั้งข้อเด็ดและข้อชวนดับ ที่ต้องบาลานซ์ให้ดีล่ะ

เซเลบฮอลลีวูดมีแฟนเด็กกันให้วุ่นไป อย่างตัวแม่ Madonna ที่มีแฟนเด็กกว่า 29 ปี (โอ้ววว เจ๊เทกโอเวอร์เทรนด์นี้ไปเลย) หรือ Cameron Diaz ที่ลงหลักปักฐานไปเรียบร้อย ลองมาดูข้อดีของการมีแฟนหนุ่มอายุน้อยกว่า แล้วคำนวณดูซิว่า หนุ่มคนต่อไปของคุณ จะลองคบเด็กสักทีดีมั้ยหนอ

ข้อดี

1.มันเร่าร้อนและดุดันดีเหลือเกินเมื่อยามที่เรามีอะไรกับเขา ไม่รู้เพราะเรี่ยวแรงของคนหนุ่ม หรือจินตนาการไร้ขีดจำกัดของเขากันแน่ รู้แค่ว่าเป็นจุดสุดยอดที่ฟินไปอีกหลายวัน

2.จะท่าไหนๆ เขาก็พร้อมรับมือ แถมเปิดรับทุกความต้องการของเรา ลองบอกว่าขอ Foreplay นานกว่านี้อีกนิด หรือยืดช่วงเวลาบนเตียงอีกหน่อย ขอท่ายากๆ ฮาร์ดคอร์หนักๆ (แบบที่คนวัยเรา หรือคนแก่กว่าเขาทำไม่ไหวแล้วไปเลย) อย่าเพิ่งไปถึงเส้นชัยก่อนเรา ดีไม่ดีพาไปไกลกว่าที่คิดด้วยซ้ำนะ

3.ลองท้าทายเขาให้ลองท่าเสียวใหม่ๆ ที่ต้องการความแข็งแรงของฝ่ายชายมากๆ รวมทั้งชวนร่วมรักในที่อื่นๆ นอกห้องนอนบ้าง เช่น การทำออรัลให้เขาในรถ

4.การอยู่ในบทบาทของผู้มีประสบการณ์มากกว่า กับชายหนุ่มที่ยังผ่านโลกมาไม่มากนัก เขาน่ารักและทำให้เราเหมือนกลับไปตอน 18 อีกครั้ง เป็นอีกระดับของความเสียวที่พ่วงความสุขให้หุบยิ้มไม่ได้ เช่น การแกล้งหยอกเขาเบาๆ หรือสนุกแบบไม่ต้องกังวลเรื่องของความเขินอาย

5.ไม่ว่าจะชวนไปไหน ออกนอกสถานที่เพียงใด ฮีก็เล่นด้วย เพราะทุกที่ต้องห้ามหรือสุ่มเสี่ยงคือความท้าทายของพวกเขา และมันทำให้พวกคุณเตลิดเปิดเปิงไปด้วยกันอย่างดี

6.ด้วยความที่เรากับเขาอยู่กันคนละเจเนอเรชั่น แน่นอนว่าเขาเองก็มีอะไรใหม่ๆ ที่ทำให้คุณตื่นเต้น และเซอร์ไพรส์เต็มไปหมด จะมีอะไรสดชื่นไปกว่าความสดใหม่บนเตียงอีกล่ะ

7.สำหรับสาวๆ ที่ไม่ต้องการผูดมัดใดๆ นี่คือความสุขสุดๆ ของคุณเลยทีเดียว

8.คุณได้ลองแฟชั่นไอเท็มใหม่ๆ เพราะการควงหนุ่มที่ยังดูเฟรชและดูดีจะเป็นการบังคับกลายๆ ให้คุณใส่ใจในตัวเอง ไม่งั้นอาจเปลี่ยนสถานะเป็นแม่ ป้า ไปนู่นนนนนน แถมหนุ่มๆ สมัยนี้นิยมการออกกำลังกายดูแลรูปร่าง นี่แหละแรงกระตุ้นชั้นดีที่ทำให้คุณได้หันมาดูแลตัวเองแบบจริงจัง

9.ไม่จำเป็นที่คุณต้องทำถูกและเหมาะสมไปเสียทุกอย่าง คุณสามารถเล่นสนุก หรือทำอะไรที่สบายไร้สาระกับชีวิตได้บ้าง อย่างว่ายน้ำในทะเลตอนดึกๆ หรือเดินเล่นตลาดนัดกลางคืน และถ้าคุณนึกอยากจะทำแล้วละก็ อีกฝ่ายมักจะไม่ค่อยอิดออดนะ

ข้อควรระวัง  

1.นอกจากความสนุกบนเตียง หลายคนอาจหวังคบกันเหมือนคนรัก สิ่งแรกที่คุณจะพบคือความต่างของช่วงวัย เราคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งบ่อยๆ

2.ตอนเซ็กซ์ก็สนุกดี แต่พึ่งพาอะไรไม่ได้เลย เขายังเด็ก ยังไม่มีความมั่นคงในชีวิต นอกจากจะต้องเป็นผู้นำเรื่องบนเตียงบ้าง บางครั้งอาจลุกลามไปสู่เรื่องอื่นๆ

3.บางคนดันปล่อยใจ คิดจริงจัง แต่เด็กไม่เล่นด้วย ก็เขายังอยากใช้ชีวิตลั้นลา ยังอยากมีอิสระมากกว่าการสร้างครอบครัวนะ

4.ความไม่ได้ดั่งใจ บางครั้งทำให้คุณดูขี้หงุดหงิดไปหน่อย เอาเป็นว่าทำใจสบายๆ บ้าง ความสัมพันธ์ไม่ได้ยุ่งยากเสมอไปหรอก