Sex Tips จาก แม่มังกร แห่ง Game of Thrones กรี๊ดดด แค่จิ้นก็ฟินแล้ววว

ลองจินตนาการกันเล่นๆ ถึงเซ็กซ์สุดมัน ของคู่จิ้น แห่ง Game of Thrones นำโดย #ทีมแม่มังกร โอ้วววว… ดีแค่ไหน ถามใจเธอดู

Sex Tips

เดเนอรีส ทากาเรียน หรือ เดนีย์ เป็นสาวไฟแรงสูง (เพราะเธอเป็นแม่มังกรสุดฮอต) ผู้มีเรือนผมยาวสุดเซ็กซี่และมีอำนาจในการคุมเกมคนล่าสุดแห่ง Game of Thrones ลองจิ้นกันเบาๆ ว่า ถ้าสาวมั่นอย่างเดเนอรีส ต้องจับคู่กับสารพัดชายในเรื่องเดียวกัน เธอจะมีเทคนิคมันๆ อะไรมาจัดการกับชายเหล่านั้นกันบ้าง หรือคุณจะเอาไปปรับใช้กับชีวิตเซ็กซ์ของตัวเองบ้างก็ยังได้

แม่มังกร กับ จอห์น สโนว

Extra Romantic Sex Position
กรี๊ด วี๊ดบู้มมมมม คู่จิ้นล่าสุด ที่เหล่าแฟนๆ จอห์น สโนวต้องจิกหมอนแรงๆ … แม้จะเป็น Girl on Fire แห่ง Game of Thrones แต่บางครั้งชีวิตที่ผ่านอะไรมามากมาย การกลับสู่อะไรเดิมๆ เซ็กซ์แบบโรแมนติกก็ช่วยเติมให้หัวใจคุณกลับมาอบอุ่นขึ้นได้นะ ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับอะไรใหม่ๆ มากเกินไปเลย เซ็กซ์โรแมนติกนั้นอาจจะเกิดขึ้นในเช้าวันหยุด ที่คุณและเขาไม่ต้องรีบไปไหน จูบกันเบาๆ แล้วฟอลโลว์ต่อด้วย…

Wake Up Sex
เริ่มด้วยอินโทรแบบท่ามาตรฐาน คือ นอนกอดกันตามปกติ ลูบไล้จุดเซนซิทีฟของร่างกายเหมือนคุณกำลังอยู่ในมิวสิกวิดีโอ แล้วใช้ร่างกายทาบกันแนบแน่นเพื่อถ่ายเทความอบอุ่นให้แก่กัน ใช้ขาเกี่ยวกันไว้ เพื่อกระชับให้ลีลานั้นใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น จากนั้นก็ขยับตัวบรรเลงจังหวะเบาๆ เคลิ้มๆ แบบที่ต่างฝ่ายต่างยังไม่ค่อยตื่นกันดี จะกระซิบบอกให้ว่า เช้าๆ อย่างนี้ อาวุธลับของเขาจะพร้อมรบโดยธรรมชาติอยู่แล้ว กอดๆ เขี่ยๆ กระตุ้นเดี๋ยวเดียว รับรองอยู่มือ

Cupid Post
คล้ายๆ ว่าคุณจะทำท่าพร้อมรบเป็นคาวเกิร์ล แต่เราขอให้คุณเปลี่ยนจากการอยู่ด้านบนแล้วยันตัวขึ้นควบแบบเดิมๆ ไปเป็นการนอนทาบทับเขา แล้วเหยียดขาคุณให้อยู่ด้านในของขาเขา ส่วนเขาชันเข่าขึ้นมา จากนั้นคุณแอ่นหลังขึ้น ใช้สองมือประคองด้านข้าง คล้ายกับการทำท่ามิชชันนารีแต่กลับด้านกัน แล้วการโยกขยับร่างกายของคุณจะทำได้อย่างใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น และคุณยังเป็นฝ่ายได้คุมจังหวะด้วยนะ

แม่มังกร กับ โดรโก

สามีคนแรกที่ดิบ เถื่อน เปี่ยมด้วยแรงกระแทกและไซส์ที่ต้องยอมใจให้ คือซิกเนเจอร์ของเซ็กซ์ในแบบเร่าร้อนคอมโบ้เกินไป บางทีความใหญ่ก็อาจจะทำให้อึดอัด ไม่สบายตัว พลอยทำให้เซ็กซ์ไม่ราบรื่น ไปด้วย เซ็กซ์ที่หนักเกินไปเหมือนกระบะไฮลักซ์ อาจจะทำให้คุณต้องเพิ่มโช้กบางอย่าง เพื่อลดความดุ และการดัน ที่อาจจะทำให้คุณไม่เอ็นจอยกับการมีเซ็กซ์นั่นเอง

The Cherry on Top
แทนที่จะนอนนิ่งเป็นแซนด์วิชที่ใส่แตงกวาดองทั้งลูก หรือมีเซ็กซ์สุดแน่น ด้วยท่ามิชชันนารีที่คุ้นเคย ซึ่งจะมีแต่การเพิ่มน้ำหนักและแรงกดทับ ให้น้องชายร่างใหญ่ของเขาบุกรุกจนคุณร้องโอดโอยยิ่งกว่าเดิม เปลี่ยนท่าเพื่อตั้งรับอาวุธหนักด้วยการนอนหงาย โดยคุณนอนอยู่ด้านบนแล้วให้เขารุกคุณจากด้านหลัง ท่านี้แรกๆ อาจจะแปลกๆ หน่อย แต่จะทำให้เขาไม่รุกล้ำคุณจนลึกเกินไปจนกระเทือนอวัยวะอันบอบบาง เกร็งต้นขาควบคู่ไปด้วยจะช่วยให้เกมนี้สนุกมากขึ้น แถมท่านี้เขายังสามารถสะสมคะแนนเพิ่มแบบ Double Bonus ด้วยการใช้มือช่วยกระตุ้นคุณทางด้านหน้าได้ด้วย

แม่มังกร กับ แซม ทิลลี่ย์

แม้ในหนัง Game of Thrones แซมจะจุ๊บปากกับสาวกิลลี่ไปแล้ว แต่ถ้าจะแอบจิ้นสาวมุ่งมั่นกับหนุ่มที่ขาดความมั่นใจ ซึ่งมักจะมีปัญหาหลั่งเร็ว ขยับได้ครึ่งนาทีเป็นอันปิดจ๊อบ ส่งใบเรียกเก็บเงินมาหน้าประตูได้ เรียกว่า ปืนลั่นเร็ว จนรู้สึกอารมณ์ค้างหรือหมดอารมณ์ไปเลย ซึ่งสาเหตุของอาการหลั่งเร็วนั้น นอกจากการใช้ชีวิตไม่สมดุล ไม่ออกกำลังกาย ทำให้ฮอร์โมนเพศไม่ปกติ ยังเกิดขึ้นได้จากการตื่นเต้นมากไป โดนบิลด์มากไป ตั้งใจมากไป ก็ทำให้เกิดอาการหลั่งเร็วได้เช่นกัน สาวๆ อย่าเพิ่งเบื่อไป แค่ปรับลีลานิดหน่อย เพิ่มอุปสรรคเล็กๆ ให้คู่ของคุณก็พอช่วยได้อยู่

อย่าเพิ่งรุกจริง บำเพ็ญประโยชน์ก่อนเคารพธงชาติ
ถ้ารู้ว่าแฟนเป็นคนหลั่งเร็ว อย่าเพิ่งให้เขาเข้าสู่จุดยุทธศาสตร์โดยง่าย แดนี่ควรจะรู้จักเปิดโอกาสให้เขาได้ช่วยบิลด์อารมณ์ขึ้นไปให้กระเจิดกระเจิงจนจวนเจียนสุดๆ เสียก่อน จากนั้นค่อยส่งสัญญาณไฟเขียวให้รุกจริงได้ วิธีนี้จะทำให้สาวๆ เข้าถึงจุดหมายได้เร็วขึ้น

ถ้าไม่ชอบ ก็แอบถีบมันออกไป
รถยังต้องมีสปริงกันเด้ง เซ็กซ์ก็ต้องการเช่นกัน นอนราบแล้วใช้หมอนรองก้นให้ยกขึ้นเพื่อพร้อมเปิดเกม สะโพกคุณจะยกสูงขึ้น จากนั้นเปิดทาง แยกขา และยกขาขึ้นยันหน้าอกเขาไว้เบาๆ ระหว่างทำกิจกรรม ท่านี้จะทำให้คุณควบคุมจังหวะและการรุกของเขาได้ดียิ่งขึ้น นั่นหมายความว่า เขาจะไม่เข้ามาลึกหรือเร็วเกินไปจนถึงสวรรค์ก่อนเวลาอันควร แถมคุณยังมีสองมือที่เหลือไว้เล่นซุกซนนิดหน่อยๆ เป็นการเพิ่มกำลังใจให้เขาได้อีก

แม่มังกร กับ ธีเรียน แลงนิสเตอร์

ตัวละคนสุดพริกขี้หนูและเป็นขวัญใจของหลายๆ คนด้วยความกลมและรอบจัดของคาแร็กเตอร์ ธีเรียน ในความจริง เล็กๆ บางทีก็มีดีและมีความเผ็ด ไม่ใช่ไซส์เล็กจะมีเซ็กซ์สุดเผ็ดไม่ได้ แต่ถ้าลองแล้วไซส์ไม่พอดี แต่การขยับเคลื่อนตัวนิดๆ หน่อยๆ ก็เป็นเทคนิคที่ช่วยได้เหมือนกัน

ตื้นๆ ก็ตื่นตัวได้อยู่
สาวๆ ควรโคจรมาอยู่ด้านบนแล้วออกแรงกดทับส่วนนั้นเน้นๆ ช้าๆ หมุนสะโพกไปมาเพื่อช่วยบดบี้ส่วนพีคของคุณให้ถูกกระตุ้นแรงขึ้น ทั้งนี้ในเมื่อคุณเป็นฝ่ายคุมเกม จะขยับหรือโยกย้ายพลิ้วขนาดไหนก็แล้วแต่จังหวะฟีลลิ่งที่คุณได้รับ ความฟินจากด้านหน้าจะเกิด ส่วนจุดสุดยอดนั้น ไม่จำเป็นต้องรุกเข้าไปลึกๆ เพราะตำแหน่งจีสปอตด้านในของแต่ละคนนั้น อยู่ตื้นแค่ 1-2 นิ้วจากปากทางเข้า เอ็นจอยการเข้าเกียร์อันจิ๋ว แล้วคล้อยไปตามจังหวะที่คุณชอบได้เลย