5 เคล็ดลับปลุกอารมณ์สยิว

ปลุกอารมณ์640

หากรู้สึกน้องหนูไม่แข็ง หรือทำไมไม่รู้สึกต้องการทางเพศเท่าที่ควร อาจเป็นเพราะความจำเจทำให้หมดอารมณ์ ลองมาทำตามคำแนะนำของเราดีกว่า


 เปลี่ยนโลเกชั่นจัดฉาก

การมีเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ได้ขึ้นอยู่กับลีล่าและไซส์เสมอไป บางครั้งการได้เปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆ หรือลองหวนกลับไปยังสถานที่แห่งความทรงจำเดิมๆเมื่อครั้งรักเริ่มผลิบานก็จะช่วยให้คุณถึงจุดสุดยอดได้แบบเกินจินตนาการ

ใช้ดราม่าปลุกอารมณ์

นอกจากการสร้างบรรยากาศแล้ว การได้สัมผัสลูบไล้ในจุดต่างๆของกันและกันยังช่วยปรนเปรอและเร่งเร้ากระตุ้นอารมณ์พิศวาสเพื่อให้เกมส์รักบรรลุถึงจุดสุดยอด ซึ่งจัดว่าเป็นศาสตร์แบบตันตระของการครองคู่ ส่งสัญญาณความพึ่งพอใจออกมาทั้งภาษากายและเสียงร้องเพื่อเย้ายวนให้ฝ่ายชายรู้สึกถึงความเป็นผู้นำและมีอำนาจที่พาคุณสู่เส้นชัย

กระตุ้นด้วยการมอง

สื่อความรู้สึกถึงกันได้ด้วยการสบตา ผู้หญิงส่วนมากมักหลับตาขณะมีเซ็กส์อาจเพราะความเขินอายหรือปิดไฟเพื่อซ่อนรูปร่าง แต่เชื่อเถอะว่าหากคุณอยากสัมผัสตัวตนที่แท้ของกันและกันขณะร่วมรักจงลืมตา แล้วสบตากันเพื่อการหลอมรวมให้เป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น เช่นการเปิดไฟมีเซ็กซ์

ดื่มสักนิดพอสะกิดอารมณ์

อย่าเชื่อว่าแฮลกอฮอล์จะช่วยเร่งให้เซ็กซ์บรรลุจุดหมายได้เสมอ สำหรับผู้ชายที่ยังมีความกล้าๆกลัวๆเรื่องบนเตียง แน่นอนว่าการดื่มเหล้าอาจช่วยให้เรื่องบนเตียงร้อนแรงขึ้นได้กว่าเดิม แต่เพียงจิบให้มีความรู้สึกกรึ่มๆ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้สูบฉีดดึงเอาอารมณ์ทางเพศให้รุกโชนก็น่าจะพอ

พลิกลีลาให้ตรงจริต

จากการสำรวจท่าร่วมรักพบว่าท่าที่ผู้ชายชอบมากที่สุดคือท่า ‘ดอกกื้(Doggy)’ ผู้หญิงคุกเข่าอยู่ในท่าคลานใช้ท่อนแขนทั้งสองยันพื้นค้ำลำตัวรับน้ำหนักโก้งโค้งปล่อยลำตัวให้เป็นอิสระ คอยรับมือจากฝ่ายชายซึ่งจะคุกเข่าคร่อมอยู่ระหว่างสองขาของผู้หญิง ใช้สองมือโอบสะโพกฝ่ายหญิง ท่านี้ฝ่ายชายจะสอดใส่จากข้างหลังและจะเป็นผู้ทำหน้าที่เป็นคนนำจังหวะ สำหรับท่าที่สาวๆชอบที่สุดต้องยกให้ท่า ‘วูเมนออนท็อป (Woman on Top)’ นั้นเอง ท่านี้ผู้ชายจะอยู่ในท่านอนหงายฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมเล้าโลมลูบไล้เพื่อเป็นการจุดประกายรัก ฝ่ายหญิงจะเป็นผู้ทำหน้าที่เป็นคนนำทางและให้จังหวะจะช้า ลองเล่นท่าใหม่ๆเพื่อหลีกเลี่ยงความจำเจดู

Source : Lisa Magazine Photo : Pixabay.com