5 กิจกรรมเซ็กซ์ที่ผู้ชายมักพลาด

 Sex_5miss640

คุณผู้ชายในขณะมีเซ็กซ์อาจลืมนึกถึงอะไรบางอย่าง หากไม่คำนึงถึงจุดนี้ แฟนอาจผิดหวังในตัวคุณถึงขั้นทำให้ชีวิตเซ็กซ์อับเฉาเลยก็ว่าได้ หันมาสนใจสิ่งเล็กๆ น้อยๆ รับรองเสร็จสมไม่มีพลาด


  1. เริ่มบทเซ็กซ์ ต้องทำแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย มีเวลาในการปลุกเร้าอารมณ์กันก่อน อย่ารีบร้อนถอดเสื้อผ้า อย่าแสดงอาการกระหือกระหายเหมือนขาดอากาศเพราะมันดูเหมือนไม่ให้เกียรติต่อคู่ของคุณ เริ่มด้วยการกอดรัดเล้าโลมแล้วค่อยๆ ปลดกระดุมที่ละเม็ดแบบมีลีลาเลย
  2.  ปลุกอารมณ์ด้วยการจูบ ว่ากันว่าการเริ่มต้นของเซ็กซ์เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์มาจาก “จูบ” ผู้หญิงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์จะมีอารมณ์และจะกระสันยิ่งขึ้นเมื่อได้รับการจูบอย่างยาวนานต่อเนื่อง
  3.  อย่าเผลอ กัดหัวนม เพราะเกิดอาการหมั่นเขี้ยว แม้การสัมผัสลูบคลำเลียไล้บริเวณอกและหัวนมเป็นสิ่งที่จะช่วยให้เกิดความกระสันและกระตุ้นความรู้สึกได้ดี เพียงแค่ใช้ริมฝีปากเม้ม เลียและดูดเบาๆ ที่หัวนมอย่ากดบดขยี้กัดเคี้ยวอย่างเมามัน เพราะหัวนมเป็นบริเวณที่รับความรู้สึกได้ไวมากแทนที่จะสนุกอาจเกิดเป็นแผลและบาดเจ็บได้
  4.  เทคนิคพักผ่อน กล่าวกันว่าการมีเซ็กซ์เป็นเหมือนการออกกำลังกายหรือการลงเล่นกีฬา ด้วยเหตุนี้ขณะที่คุณกำลังสนุกอยู่กับการมีเซ็กซ์แล้วรู้สึกเหนื่อย จึงต้องมีเทคนิคในเก็บกำลัง ผ่อนและเบาลงเป็นระยะๆ เพื่อไม่ทำให้อารมณ์ที่กำลังพุ่งพล่านสะดุด หลังจากการผ่อนแรงลง สูดหายใจลึก ๆ แล้วค่อยเร่งจังหวะ
  5.  อย่าผละหนี สิ่งเล็กๆ ที่ฝ่ายชายมักมองข้ามไปหลังเสร็จเกมรักกับคู่ คือ การหนีจากเธอไปทันที บางคนถึงกับพลิกตัวหนีแล้วหลับไปอย่างไม่ไยดีเอาเสียเลย มันจะดีกว่าหากคุณโอบกอดดึงเธอเขามาไว้แนบกายแล้วหลับไปพร้อมๆกัน

 

Source : Lisa Magazine   Photo : iStockphoto