มีเซ็กซ์ประตูหลัง น่ากลัวหรือปลอดภัย หรือแฟนเราจะเป็นเกย์?

มาดูกันว่า ลีลาเซ็กซ์หลังบ้าน ที่ผู้หญิงอาจร้องอี๋ ส่วนผู้ชายงี้เพ้อเลย นี่มันดีต่อเราจริงไหม เข้าใจผิดอยู่รึเปล่ายูว์

กิจกรรมบนเตียงอย่างการมีเซ็กซ์ประตูหลังนั้น อาจจะทำให้สาวๆ หลายคนผวาเวลาโดนแฟนสะกิดชวน บางคนคิดว่า เอ๊ะ จะทำให้ไม่สบายมั้ย ติดโรคมั้ย หรือจะทำให้ท้องเสียหรือเปล่า หรือถ้าทำแบบนี้ แสดงว่าแฟนเป็นเกย์หรือเปล่า สารพัดความข้องใจที่สาวๆ รู้สึกกับการมีเซ็กซ์ประตูหลัง เรื่องลือหรือเรื่องจริงกันแน่

1.ผู้หญิงไม่ชอบมีเซ็กซ์ประตูหลังหรอก มีแต่ผู้ชายที่แฮปปี้

อย่าเหยียดเพศค่ะสาวๆ การมีเซ็กซ์ประตูหลังไม่ได้มีความหมายเพียงเพื่อจะเติมเต็มแฟนตาซีของหนุ่มๆ เสมอไป ที่จริงแล้วมันเป็นการเปิดกว้างทางกิจกรรมระหว่างกัน ถ้าคุณยินดีจะทดลอง และดูแลใส่ใจในแต่ละขั้นตอนดีๆ ก็ไม่มีปัญหา ส่วนหนุ่มๆ ที่อยากมีเซ็กซ์ทางนี้นั้น ต้องบอกว่าเป็นแฟนตาซีที่พวกเขาฝันถึง ไม่ได้หมายความว่าเขากำลังจะกลายเป็นเกย์ เหมือนทางเข้าที่แคบและฟิตกว่า ก็อาจให้ความรู้สึกเสียวกว่าปกตินั่นเอง สิ่งที่ต้องระวังคือ ถ้าหากเปลี่ยนมาอยู่เลนนี้แล้ว ควรมีกิจกรรมให้จนปิดจ๊อบ อย่าเปลี่ยนเลนมาเข้าเลนปกติ เพราะอาจเสี่ยงกับการติดเชื้อได้ หรือถ้าต้องการอะไรที่ละมุนละม่อมกว่านี้ ลองเปลี่ยนมาทำท่านี้ตอนคุณอยู่ในท่า 69 แทนที่จะใช้อาวุธของเขา ก็มาใช้ลิ้นบริเวณนั้นแทน จะสมูทกว่า

2.โอ๊ยยย…ต้องเจ็บชัวร์

90% ของการมีเซ็กซ์ประตูหลังนั้นเป็นเรื่องของการเตรียมตัว ไม่ใช่ว่านอนๆ อยู่แล้วจะลุกขึ้นมาทำท่านี้ได้เลยนะคะ ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงเจ็บ เราขอบอกว่ามันต้องสมยอมทั้งทางร่างกายและจิตใจ หากสาวๆ บางคนเคยมีประสบการณ์แย่ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็อาจจะทำให้เกร็ง และรู้สึกไม่สบายตัว ก้นก็พลอยเครียดไปด้วย ที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องของความหล่อลื่นบริเวณทวารหนัก สาวๆ ถ้ารู้สึกเจ็บหรืออึดอัดตรงส่วนนั้นก็ไม่ต้องทนนะคะ คว้าเจลหล่อลื่นมาใช้ก่อน นอกจากนี้ลองอินโทรด้วยอะไรที่ขนาดเล็กกว่าอาวุธของแฟนคุณ เช่นนิ้ว หรือ Sex Toy บางอย่างแล้วทาเจลหล่อลื่นเข้าช่วย ค่อยๆ สอดใส่เข้าไปลึกประมาณ 1 นิ้วแล้วเอาออกมา ทำซ้ำๆ สัก 3-4 ครั้ง ก็ช่วยบิลด์อารมณ์ ทำให้กิจกรรมสเต็ปต่อไปไม่ยากเท่าไหร่ ระหว่างเข้าไปก็ควรให้เขาคอยถามคุณว่าเป็นอย่างไรบ้าง ขยับไปทางไหนจะรู้สึกสบายตัวกว่ากัน

3.มันต้องฉีกและก็เป็นแผลถาวร

แน่นอนว่า เซ็กซ์ทางประตูหลังอาจไม่ได้ลื่นไหลเหมือนเซ็กซ์ในเลนปกติ แต่นั่นก็เพราะบางทีคู่ของคุณยัดเยียดเกินไปโดยที่คุณยังไม่พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ หรืออาจจะเพราะความตื่นเต้นไม่เคยลองทำให้ส่วนนั้นเกร็งกว่าปกติ แต่ขอให้เข้าใจว่า ปกติแล้วการมีเซ็กซ์ทางประตูหลังนั้นอาจจะทำให้เนื้อเยื้อบริเวณปากทางเข้าทวารหนักฉีกขาดเล็กน้อย แต่ก็เป็นแค่นิดหน่อยเท่านั้น และร่างกายก็สามารถผลิตเนื้อเยื้อใหม่มาซ่อมแซมได้ตามปกติ เหมือนๆ กับการที่คุณมีเซ็กซ์ทางน้องหนูนั่นแหละ ตรงส่วนนั้นก็ฉีกขาดเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้น้องคุณบาดเจ็บเป็นการถาวร จริงมั้ย อีกวิธีที่เราแนะนำคือ ทำช้าๆ และให้คุณสาวๆ เป็นฝ่ายคุมเกม

4.จะทำให้ถ่ายปรู๊ดมั้ย

ประเด็นแจกทองชวนอี๋ที่ทุกคนอาจจะข้องใจ โอกาสที่คุณจะส่งของเสียพรั่งพรูออกมาเซย์ฮัลโหลอาวุธคุณแฟนนั้นมีอยู่น้อยนิดเท่านั้น แต่ถ้าคุณไม่ได้รังเกียจว่าจะมีสมบัติส่วนตัวของคุณติดนิ้ว หรือติด Sex Toy ออกมาบ้าง ก็ไม่จำเป็นต้องสวนล้างลำไส้ก่อนที่จะมีกิจกรรมดังว่า แต่ถ้าคุณไม่สบายใจ ก่อนมีเซ็กซ์ควรไปอาบน้ำและนวดลำไส้หรือช่องท้องช่วงล่างเบาๆ ช่วยกระตุ้นให้คุณเอาของเก่าออกมานิดหน่อยก่อนก็ได้