พวกเธอมานี่เร้ววว… มาเพิ่มอุณหภูมิให้เดือนกุมภา กับ 5 หนทางสู่ กิจกรรมรัก อันร้อนฉ่า กันเถอะ

หลังออกเดตหวานวันวาเลนไทน์กันแล้ว ได้เวลาเติมความเร่าร้อนให้เรื่องบนเตียง กับสุดสัปดาห์แรกหลังวันวาเลนไทน์ ของสาวๆ วัย 18+ แล้ววีกเอนด์นี้จะร้อนระอุมากกก

เพิ่มอุณหภูมิให้เดือนกุมภา ด้วย 5 หนทางสู่ กิจกรรมรัก อันร้อนฉ่า!

นี่ไม่ได้ทะลึ่งนะเบเบ๋! เรารู้ว่าหลายคนบอกว่าความรักความเข้าใจและห่วงใยดูแลกัน ก็เป็นความคิดที่ถูกแล้วอะนะ แต่ Lisa จะมาช่วยจุดไฟรักให้ลุกโชนและร้อนฉ่ามากขึ้น ว่าด้วย เรื่องบนเตียง นั่นเอง เพราะต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องจิตใจแล้ว ลีลารักก็เป็นส่วนประกอบสำคัญ แถมยังช่วยให้ความรักไม่น่าเบื่อแนบแน่นแฟ้นเว่อร์เชียวล่ะ

1. เล้าโลมบ้างอะไรบ้าง

คู่รักบางคู่ ร่วมรักเหมือนโดนครูสั่งให้ทำ ลองทำตัวสบายๆ แล้วค่อย Fore Play หรือเล้าโลมกันบ้าง เป็นการเพิ่มความตื่นเต้นได้ดีทีเดียว แต่จะเซอร์ไพรส์ยิ่งขึ้น ก็คือคุณเป็นฝ่ายเริ่มจู่โจมเขาบ้างยังไงล่ะ แค่ลองกระซิบเบาๆ ที่ข้างหูแล้วบอกว่า “คุณต้องการเขา” เพียงใด โอ๊ย… ผู้ชายกระเจิดกระเจิงไปไกลแล้วค่ะ

2. เปลี่ยนท่าดูมั้ย แล้วหัวใจจะเริงร่า

ลืมท่าเมกเลิฟแบบเบสิกไปได้เลย ลองเปลี่ยนท่าดูสิคะสาวๆ เขาจะต้องอึ้ง! แน่นอน เราแนะนำท่า The Opposite เป็นท่าที่ต่อจากมิชชันนารีแสนเบสิก แต่ให้เขานั่งพิงที่นอน หรือนั่งชิดเก้าอี้ จากนั้นเราก็นั่งบนตัวเขา ที่เหลือก็บรรเลงเพลงรักเอาเองแล้วกัน แต่จะให้เพิ่มความโรแมนติกอีกนิดก็แอบสบตาและกอดเขาแน่นๆ ไปด้วย สวีตวี๊ดว้ายจะตายไป

3. ปิดตาสร้างความระทึก

จะบอกอะไรให้นะยู ธรรมชาติของคนยิ่งอยากรู้แล้วถูกห้ามไม่ให้รู้ คือการเพิ่มให้ความต้องการสูงมากขึ้นไปอีก และในส่วนของเกมรักนั้น แนะนำให้หาผ้ามาปิดตาหรือมัดมือเขาดูสิ ยิ่งได้ผ้าเนื้อนุ่มๆ ลื่นๆ นะ… รับประกันความตื่นเต้น แถมด้วยความตื่นตัวหนักมาก

4. ปากนี้มีดีกว่าที่คิด

บอกกันตรงๆ นะ เพราะแถวนี้มีสาว 18+ มาไม่รู้กี่ปีแล้ว ก็ต้องขอพูดกันตรงๆ ว่า ถ้าคุณยังไม่เคยลอง “ออรัล” ให้ใช้โอกาสช่วงเดือนแห่งความรักนี้แหละ ได้เวลาเล่นลิ้นจริงๆ แล้วทำให้ม้าศึกเสียหลักให้ได้นะ หุหุ ลองเลยค่าาาาาา

5. ส่งเสียงหน่อยสิที่รัก

คุณขา!!! เราไม่ใช่ขอนไม้นะคะ ในกิจกรรมรัก เราต้องบอกเขาไปว่าคุณรู้สึกยังไง หรืออยากได้อะไร เรื่องบนเตียงถ้ามัวแต่อายก็จืดชืดหมดสิคะ ลองเปล่งเสียงดูเลย ถ้าเพิ่งเริ่ม ก็แค่ส่งเสียงครางหรือพูดชื่อเขาเบาๆ ดูก็ได้ แล้วเขาคนนี้จะเป็นทาสคุณในเกมรักครั้งนี้แน่นอน

แต่ไม่ว่าจะสนุกกับกิจกรรมรักแค่ไหน ก็อย่าลืมป้องกันตัวเอง และดูแลเรื่องความสะอาดให้ดีนะคะสาวๆ อย่ารักสนุกอย่างเดียวนะคะ