10 เคล็ดลับ มีเซ็กซ์เร่าร้อน จากเหล่าคนดังฝั่งฮอลลีวูด

มาดูเทคนิค และเคล็ดลับการมีเซ็กซ์ ให้สนุก เร่าร้อน ตามประสาเซเลบริตี้คนดังฝั่งฮอลลีวูด มีอะไรให้เราเอาไปปรับใช้ได้บ้าง

เหล่าดาราเซเลบเขาไม่ได้มีดีแค่ไอเดียแต่งหน้าแต่งตัวหรอกนะ ไลฟ์สไตล์เรื่องเซ็กซ์ และกิจกรรมสนุกบนเตียงของพวกเขาก็มีเทคนิคสุดเร้าใจมาฝาก ความสวยอาจจะสู้ไม่ได้ แต่เรื่องลีลานี่ กล้าพูดเลยว่าต้องฝึกตามด่วนๆ

1.khloé kardashian

สาวบ้าน Kardashian แซบทุกราย โดย Khloe บอกว่า เธอชอบที่จะพูด Dirty Joke หรือพูดจาทะลึ่งๆ ระหว่างการมีเซ็กซ์ ถึงขั้นว่า “จำเป็น” เลยด้วยซ้ำ Khloe บอกว่า “ถ้าคุณมีเซ็กซ์แบบเงียบๆ นั่นแสดงว่าคุณกำลังหยาบคาย” เพราะถ้าหนุ่มของเธอไม่พูดหรือส่งเสียงอะไรออกมาบ้าง เธอจะไปรู้ได้ยังไงว่าชอบสิ่งที่กำลังทำอยู่รึเปล่า ยิ่งถ้าเดตกันใหม่ๆ การส่งเสียงเป็นการช่วยให้เรียนรู้ความต้องการเรื่องเซ็กซ์ของอีกฝ่ายได้อย่างดี  เอ้า…ถ้าชอบก็ส่งเสียงกันหน่อยสิ

2.Madonna

เจ้าแม่ Sex Book อย่างตัวเจ้มาดอนน่า ผู้มีอายุครบ 52 ปีในวันนี้เคยกล่าวไว้ว่า “เซ็กซ์ไม่ใช่ความรัก และความรักก็ไม่ใช่เซ็กซ์ แต่ถ้าสองอย่างนี้มีฟีเจอริ่งพร้อมกัน มันก็จะกลายเป็นสิ่งที่เหลือเชื่อที่สุด”

3.Cheryl Cole

เป็นคุณแม่มือใหม่ไปแล้ว เธอบอกว่า เราควรฝึกเรื่องของลมหายใจไว้ให้มาก โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ฝึกโยคะ ลองหายใจเข้าออกให้มีเสียง ฝึกจังหวะลากยาวแบบฟืดฟาดกำลังดี เพราะจะบอกให้ว่า หนุ่มๆ ไม่ได้สนใจแค่เสียงครางบนเตียงหรอกนะ เสียงหายใจของคุณก็สร้างความร้อนแรงให้อารมณ์พุ่งได้เช่นกัน เอาแต่ร้องดังๆ จะเหมือนเป็นดาราหนังโป๊

4.Megan Fox

ชีบอกว่า เธอไม่สามารถมีเซ็กซ์กับผู้ชายที่เธอไม่รักได้ มันไม่โอ.เค.เลยอะยู…อันนี้เลยเข้าใจได้นะ ที่ชีรีเทิร์น Brian Green สามีเก่าที่เลิกไปแล้วเนี่ย

5.Cameron Diaz

ฝั่ง (อดีต) สาวจอมซนอย่างคาเมรอนนั้น บอกว่าเธอชอบอะไรแบบดั้งเดิม ดิบๆ หน่อยน่ะ แนวว่า “อุ้มฉันพาดบ่าแล้วมีเซ็กซ์กับฉันสิ ฉันเป็นผู้หญิง และคุณก็เป็นผู้ชายนะ” Cameron ยังชอบให้ถูกเนื้อต้องตัวและสัมผัสกันเยอะๆ ขณะมีเซ็กซ์ “มันจำเป็นนะ”

6.Kristen Stewart

แฟชั่นไอคอนคนสำคัญ และอดีตแฟนสาวของหนุ่มหล่อแวมไพร์ บอกว่า สำหรับเธอแล้วเรื่องกลิ่นเป็นเรื่องสำคัญมาก มันจำเป็นที่เราต้องได้กลิ่นคนรักของตัวเอง ส่วนแฟนเก่าของเธอนั้น ชอบที่จะเลียรักแร้ของเธอเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเธอจึงรู้สึกว่า ไม่จำเป็นเลยที่จะต้องกำจัดกลิ่นตัวเองออกไป

7.Scarlett Johansson

สาวเซ็กซี่ตลอดกาล ที่มาพร้อมน้ำเสียงเย้ายวนและหุ่นแบบเอสบนเอสล่างบอกว่า หัวใจของการมีเซ็กซ์ คือเรื่องของสถานที่ และเซ็กซ์ที่แสนซุกซนและสนุกเร้าใจแบบ Scarlett คือการมีเซ็กซ์บนรถ โดยเฉพาะเบาะหลังนี่แหละ ใช่เลย…สงสัยคิดถึงสมัยไฮสคูลนะเนี่ย

8.Zoe Saldana

นางแมวป่าแห่ง Guardians of the Galaxy แนะนำ เคล็ดลับการมีเซ็กซ์ ของเธอว่า สมัยก่อนเธอไม่ชอบการมีเซ็กซ์โดยอยู่ข้างบนเอาเสียเลย แต่พอได้ลองแล้วเธอว่ามันเวิร์กมาก โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่มีช่วงขายาวอย่างเธอ แค่ให้เขานอนราบแล้วซ้อนก้นด้วยเบาะหนึ่งหรือสองชั้น เท่านั้นคุณก็ควบได้แบบสุดเหวี่ยงแล้ว โดยไม่รู้สึกว่าต้องแหกขาเกินไป อืม เราเสริมว่า การเป็นคาวเกิร์ลระหว่างมีเซ็กซ์ช่วยให้คุณคุมเกมได้มากขึ้นด้วยนะ

9.Nick Jonas

บอกว่า สิ่งที่ช่วยให้เซ็กซ์ของเขาเร่าร้อนคือ การเปิดเพลงเพื่อช่วยบิลด์อารมณ์ โดยศิลปินที่ Nick ว่าดี๊ดีต่อกิจกรรมที่ว่า คือ Steve Wonder, Prince, The Weekend หรือ James Blake ไม่ใช่ของ Jonas Brothers นะยูว์

10.Eva Longoria

สาวผิวละตินแสนเซ็กซี่ผู้มีดีกรีเป็นอดีตนางงามคนนี้มีเทคนิคมีเซ็กซ์ให้สนุก ด้วยการหัดช่วยตัวเองก่อน และเธอเอ็นจอยมากกับการมีของเล่นอย่างไวเบรเตอร์ มาช่วยเพิ่มความเร่าร้อน และช่วยจุดประกายการมีเซ็กซ์ของ Eva เองได้ด้วย (หืมมมมม ไม่น่าเชื่อเลยเนอะ) แถมเธอยังซื้อไวเบรเตอร์กระต่ายน้อยแจกเหล่าเพื่อนสาวอีกต่างหาก “เยี่ยมมั้ยล่ะ ฉันสามารถทำให้เพื่อนถึงจุดสุดยอดได้ด้วย”