5 อาหารที่เซเลบดัง Taylor Swift และ Ariana Grande ไม่ยอมกินเด็ดขาด

อาหารที่เซเลบเซย์โน ไม่ขอกินเป็นอันขาด

จะจู้จี้เรื่องกินนี่ไม่ใช่เรื่องผิดแล้วนะ สมัยนี้เทรนด์ซูเปอร์ฟู้ด รวมทั้งเทรนด์การเลือกกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพนั้นมีมากมาย เพราะรู้กันอยู่แล้วว่า อาหารนั้นเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดโรค อาการแพ้ หรือแม้กระทั่งโรคมะเร็ง นั่นก็ไม่กิน โปรตีนสัตว์ก็ไม่เวิร์ค ผลไม้ก็ต้องจัดหนัก แต่เหล่าคนดังที่รักสุขภาพทั้งหลายนั้นยังุาไม่วายตามใจปาก เพราะมีอาหารบางอย่างที่พวกเธอไม่ยอมกินเด็ดขาด แม้หลายคนจะบอกว่าดีต่อร่างกายอย่างไร แต่บางรายการ งดไปก็ดีนะ


Taylor Swift

เจ๊เทย์เป็นสาวหุ่นดี ชนิดว่าสูงยาวสูสีกับเหล่านางแบบของ Victoria’s Secret และเกิร์ลแก๊งซูเปอร์แซ่บได้สบายๆ เธอเคยประกาศออกมาว่า เธอนั้นไม่ชอบกินซูชิเอาซะเลย และมีการสังเกตว่า รายการอาหารที่เธอสั่งมาบนโต๊ะนั้นจะเป็นอาหารที่ปรุงจนสุกล้วนๆ


Barack Obama

อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกานั้น เหลืออดเหลือทนกับมายองเนสสุดๆ อาจเพราะเท็กซ์เจอร์ที่ไม่ชวนกินของมัน มายองเนสนั้นเป็นซอสที่ทำมาจากไข่แดง น้ำมันพืชและน้ำส้มสายชู ซึ่งถ้ากินในปริมาณมากๆ ก็อาจทำให้ร่างกายได้รับไขมันจากพืชมากเกินไป เพราะส่วนใหญ่มายองเนสมักใช้น้ำมันถั่วเหลืองมาเป็นส่วนผสมในการผลิต นอกจากนี้ Obama ยังมีเพื่อนเซเลบที่ไม่ชอบกินมายองเนสอีก อย่าง Jimmy Fallon


Ariana Grande

นักร้องสาวเล็กพริกขี้หนูเป็นไมเบื่อไม้เมากับผลไม้ โดยเธอบอกว่า เธอแพ้ผลไม้ และผลไม้ที่เธอว่าชนิดหนึ่งในนั้นคือกล้วย ใช่แล้ว เธอเคยทวีตไว้ด้วยว่า #nobananaclub เพราะเชื่อว่าเธอกินกล้วยแล้วทำให้ไม่สบาย ในขณะที่กล้วยเป็นผลไม้ที่ให้พลังงาน และช่วยในการเพิ่มปริมาณโปแทสเซียมในร่างกาย และสำหรับใครที่นอนไม่หลับ นักจิตวิทยาแนะนำว่าให้กินกล้วยหนึ่งผลกับนมอุ่นๆ หนึ่งแก้วนั้นช่วยได้เลย สงสัยแม่สาวหูกระต่าย Ariana คงไม่เคยมีปัญหานอนไม่หลับหรือตะคริวกินยามใส่ส้นสูง ถึงไม่เลิฟกล้วยเอาซะนี่


Gordon Ramsay

พ่อครัวสุดโหด ขาใหญ่แห่ง Hell’s Kitchen นั้นไม่มีทางยอมกินอะไรที่ไม่ผ่านการปรุงรสชาติมาเป็นอย่างดีแน่ๆ เพราะฉะนั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเชฟ Gordon จะไม่ยอมกินอาหารที่เสิร์ฟบนเครื่องบินเป็นอันขาด ก็แหม มันทั้งไม่น่ากิน ปรุงมาไม่ดี และวัตถุดิบอาจจะไม่หรูหราโดนใจน่ะ


Khloe Kardashian

บ้านนี้มักจะมีอะไรแปลกๆ มาให้เราเซอร์ไพร้สเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเจ๊ Kim ที่เคยออกมาประกาศว่า อาหารอินเดียนั้นน่ารังเกียจ (และออกมาขอโทษต่อสาธารณะเป็นที่เรียบร้อย) ส่วน Khloe นั้นบอกว่าเธอไม่ชอบกินหมู ถ้าตื่นเช้ามา ขอยอมกินน้ำมะพร้าวซึ่งเธอแพ้ดีกว่าการกินหมูเสียอีก เพราะเธอรู้สึกว่า กินหมูแล้วทำให้เธอป่วย