แก้แค้นได้ฉลาดมาก แฟนเก่าด่าว่านังอ้วน เลยลดน้ำหนักจริงจังไป 63 กิโลกรัม

เมื่อเขาร้ายกับเรา เราก็ต้องเอาคืนด้วยวิธีที่ทำให้เขากลืนน้ำลายตัวเอง เธอแก้แค้นแฟนเก่าด้วยการ ลดน้ำหนักจริงจัง กลายเป็นสาว Hot หุ่นดีจนฮีเสียดาย

ชีวิตนี้ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ค่ะ ถ้าตั้งใจ เช่นเดียวกับ Hayley Westoby สาวคนนี้ที่ตั้งใจออกกำลังกาย เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง หลังจากที่แฟนเก่าของเธอด่าเธอว่านังอ้วน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอหนักถึง 116 กิโลกรัมเลยทีเดียวค่ะ

02

สาเหตุเกิดมาจากที่เธอได้ทะเลาะกับแฟนเก่าในเรื่องน้ำหนักตัว ซึ่งเขาด่าเธอและไล่เธอไปลดน้ำหนัก เธอก็เลยเกิดไอเดียและตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างจริงจัง โดยเธอตั้งเป้าไว้ที่ 5 กิโลกรัม ซึ่งจุดเริ่มต้นเธอเน้นการลดและเลิกแอลกอฮอล์ รวมถึงการออกกำลังกายในยิมนั่นเอง

หลังจากที่เธอได้รับรู้รสชาติของชีวิตที่ดี จากการออกกำลังกายและกินอาหารคลีน

01

เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นและแปลกใจให้กับเธอได้อย่างดีงามทีเดียว เพราะจากการที่เธอทุ่มเทและเอาจริงเอาจังในครั้งนี้ มันทำให้เธอสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 65 กิโลกรัม และทำให้เธอมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 54 กิโลกรัมเท่านั้น

pages

เธอเคยคิดว่าเรื่องน้ำหนักมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องน่าสนใจหรือใส่ใจ เธอเลยกินแบบตามใจปาก พอมารู้ตัวอีกทีเธอก็น้ำหนักเกินพิกัดกลายเป็นสาวอ้วนไปซะแล้ว และยิ่งมาเจอแฟนเก่าที่ทิ้งเธอไปเพราะเรื่องนี้ด้วย มันก็เลยทำให้เธอมีแรงฮึดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไปสู่คนใหม่ที่มีสุขภาพดีกว่า และที่สำคัญคือเธออยากจะแก้แค้นในที่สิ่งที่เขาสบประมาทเธอเอาไว้ด้วย

สุดท้ายนี้เธอยังเสริมว่า ในตอนนี้ฉันลดน้ำหนักลงมาด้วยตัวของตัวเอง มันเหมือนกับเราได้ตั้งเป้าอะไรไว้แล้วพุ่งชนเอาชนะมันได้ ทำให้รู้สึกดีจริงๆ และที่สำคัญฉันจะได้ไม่ต้องรู้สึกแย่ในร่างกายตัวเองอีกแล้ว