3 เคล็ดลับลดน้ำหนัก โดยไม่จำเป็นต้องอดให้หิวและออกกำลังกาย

มันเริ่ดมากค่ะพวกเธอ แค่ปรับชีวิตประจำวันนิดๆ หน่อยๆ แค่นี้เราก็จะมีหุ่นที่สวยเพรียวลมแล้วแหละ เคล็ดลับลดน้ำหนัก ที่ทำง่ายๆ ไม่ต้องออกกำลังกาย

กินเยอะขึ้นก็มักมีชั้นไขมันที่มากขึ้น ซึ่งถ้าไม่กำจัดมัน มันก็จะสะสมอยู่ในตัวเราไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเราก็กลายเป็นหมูในที่สุด เพราะฉะนั้นมันต้องออกกำลังกายไล่ความอ้วนออกไปซะ แต่เดี๋ยวค่ะ รู้กันมั้ยว่ามันมีเคล็ดลับกำจัดน้ำหนักได้ง่ายๆ ในแบบที่เราไม่ต้องออกกำลังกายและอดอาหารให้มีความโหยเลยด้วยนะ

การหายใจ

กฎหลักของการควบคุมน้ำหนักนั้นมาจากการหายใจจริงๆ นะคะสาวๆ เราควรหายใจเข้าและออกผ่านทางท้อง ไม่ใช่หน้าอกนะ เมื่อเราฝึกการหายใจเข้า-ออกอย่างเป็นประจำจนชินแล้ว มันก็จะทำให้เรามีหน้าท้องที่แบนราบ และเฟิร์ม เพราะว่าเราใช้กล้ามเนื้อส่วนนี้อยู่เป็นประจำ

อาบน้ำให้สลับน้ำร้อนและเย็น

เคล็ดลับนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ง่ายและทำได้ทุกวัน… (เพราะเราต้องอาบน้ำทุกวันหนิ จริงมั้ย?) สลับความร้อนและเย็นของน้ำในเวลาอาบที่ 22°c 40 วินาที แล้วสลับไปที่ความร้อน 40°c 3-4 นาที สลับกันไปมา โดยความต่างของอุณหภูมิน้ำจะเข้าไปช่วยในการกำจัดน้ำหนักส่วนเกิน และยังช่วยในเรื่องของภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ, โรคอ้วน, ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร, ความดันโลหิตสูงหลักและเซลลูไลต์อีกด้วย

ปรนนิบัติผิว

ทางเลือกที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับไขมันนั่นก็คือนวดแบบใช้ถ้วย (Cupping) เพราะมันจะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตในด้านหน้าของช่องท้องดีขึ้น และทำให้การไหลเวียนของลำไส้เป็นปกติ ซึ่งเราสามารถทำได้เองที่บ้าน หรือไปร้านนวดแบบเอาจริงเอาจังก็ได้