รู้ยัง? สาวๆ บ้าน Kardashian ใช้วิธีรักษาหุ่นแบบง่ายมาก แต่หุ่นเซี้ยะสุดๆ

สาวๆ ต้องดูไว้ด่วนๆ เพราะสาวบ้าน Kardashian แต่ละคนมีหุ่นสวยสะบัดกันทั้งนั้น แถมวิธีรักษาหุ่นของพวกนางก็สุดแสนเรียบง่าย อยากรู้ต้องรีบส่องค่ะ

ใครๆ ก็อยากดังพร้อมมีหุ่นสวยเป๊ะปัง อย่างบ้าน Kardashian ที่ไล่เรียงดูแล้ว แต่ละคนมีหุ่นสวยสะบัดกันทั้งนั้น แถมยังไม่ได้ใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรซับซ้อนด้วยนะ วิธีง่ายๆ เรียกว่าสาวๆ ทุกคนสามารถทำได้ที่บ้านแน่นอน

Cr. Kim kardashian Snapchat

Kim Kardashian

ไม่น่าเชื่อว่าวิธีง่ายๆ ที่คิมสามารถรักษาหุ่นสะบึ้มไว้ได้แม้จะมีลูกสองคนแล้ว นั่นคือการกระโดดเชือก คิมใช้เวลากระโดดเชือกกลางแจ้งเป็นการออกกำลังกายที่เราเห็นประจำทาง Snapchat และสื่อโซเชียลอื่นๆ ของเธอ ง่ายขนาดนี้ วิ่งไปโลตัสซื้อเชือกมากระโดดเลยดีกว่า

Kendal Jenner

สาว Kendall ชอบทำท่าง่ายๆ ที่ทุกคนน่าจะลองทำและต้องทำได้แน่นอนก็คือการออกกำลังกายด้วยการทำท่าแพลงก์ และโฟร์อาร์มแพลงก์ นั่นเอง การแพลงก์นั้นใช้พื้นที่เพียงแค่นิดเดียว โดยนอนคว่ำ เหยียดตัวให้ตรง ให้สะโพกสแควร์กับพื้น ดันตัวให้นิ้วเท้าดันพื้นและใช้ฝ่ามือยันพื้นคล้ายกับการวิดพื้นนั่นเอง ออกแรงจากแกนกลางลำตัว เกร็งค้างไว้ 30 วินาที แล้วต่อด้วยท่าโฟร์อาร์มแพลงก์ วางลำตัวให้เหมือนไม้บรรทัดแบบเดิม แล้วลดตัวลงโดยใช้ศอกยันพื้น ให้ต้นแขนตั้งฉากกับพื้น ค้างไว้อีก 30 นาทีเช่นกัน

Kloe Kardashian

หุ่นซ่าฆ่าทุกรายอย่าง Kloe นั้น กระชับช่วงล่างของบอดี้ด้วยการทำ 4×4 walk ใช้แผ่นยางยืดรัดข้อเท้าเอาไว้ แล้วกางขาออกให้กว้างพอดีกับช่วงสะโพก ย่อเข่าลงเหมือนกับการเตรียมตัวทำท่าสควอร์ช จากนั้น โน้มน้ำหนักไปด้านหน้าเล็กน้อย สเต็ปขาออกไปด้านซ้ายแล้วสเต็ปกลับ จากนั้นสลับมาทำที่ขาขวา ทำซ้ำประมาณ 20 ก้าว จากนั้นเปลี่ยนมาก้าวเท้าไปด้านหน้า สลับซ้ายขวาอีก 20 สเต็ป