4 เคล็ดลับหุ่นสวยของ Gal Gadot ฮีโร่หญิงลูกสองแห่ง Wonder Woman ที่ไม่น่าเชื่อว่าปีนี้ย่างเข้าเลข 3 แล้ว

อายุเป็นเพียงตัวเลข งานเป็นแค่ข้ออ้าง ใครๆ ก็มีหุ่นสวยแบบ Gal Gadot ได้

มีเรื่องเซอร์ไพรส์แฟนๆ ตลอดสำหรับ Gal Gadot ฮีโร่หญิงรายล่าสุดแห่ง Wonder Woman ที่ผ่านมาหลายคนอาจรู้ว่าสาวหน้าสวยคนนี้มีดีกรีเป็นถึงอดีตนางงามอิสราเอลผู้เคยเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดเวทีนางงามโลก อีกทั้งสาว ‘กัล กาดอท’ ยังเคยรับใช้ชาติด้วยการเป็นทหารหญิงเป็นเวลา 2 ปีตามกฎหมายของประเทศอิสราเอลบ้านเกิด การมีหุ่นที่เป๊ะปังจึงไม่ใช่เรื่องแปลก

ว่าแต่อะไรกันที่ทำให้เธอในวัย 30  สามารถคงหุ่นแบบเดียวกับตอนประกวดนางงามเมื่ออายุ 19 อยู่ตลอด แถมยังยังอุ้มท้อง 5 เดือนไปกองถ่ายและบู๊เกินพิกัด ลิซ่ากูรูไปสืบเคล็ดลับของสาวกัลมาให้เรียบร้อย มาก้าวเข้าสู่เลข 3 อย่างภาคภูมิกันค่ะ 🙂

1. ฮีโร่หญิงรายล่าสุดออกกำลังกายจนติดเป็นนิสัย

Gal Gadot มีพื้นฐานการออกกำลังจากการรับใช้ชาติ แต่เธอคงไม่สามารถคงหุ่นไว้ได้ดีขนาดนี้ถ้าเธอยังนั่งเฉยๆ ไปวันๆ ตรงกันข้าม เธอเข้าฟิตเนสเป็นประจำจนติดเป็นนิสัย การต้องอุ้มท้อง 2 ท้องจึงไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด โดยก่อนเปิดกล้อง 6 เดือน เธอออกกำลังถึง 6 ชั่วโมงต่อวัน 6 วันต่อสัปดาห์ สาวลิซ่าไม่ต้องตกใจไป เพราะเราไม่จำเป็นต้องทำแบบเธอ แค่ฝึกวินัยให้ออกกำลังกายเป็นประจำ ทำคาร์ดิโอให้เลือดสูบฉีดเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหารให้ได้ทำงานเป็นปกติ เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีเทรนเนอร์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์แฟนซีใดๆ แต่ถ้าใครอยากได้หุ่นแบบเธอ ก็ลองเข้ายิมเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เข้าคลาส Fight Choreography และขี่ม้าอีก 2 ชั่วโมง รับรองฟิตแอนด์เฟิร์มแบบ Gal Gadot แน่นอน

2. ว่างๆ คุณแม่ลูกสองก็จะหากิจกรรมแอคทีฟๆ ทำตลอด

เว้นว่างจากฟิตเนสและตารางงานอันอัดแน่นเมื่อไร Gal Gadot จะเอาเวลาไปพาย Paddle Board และเล่น TRX โดย 2 กิจกรรมนี้ทำให้เธอได้ออกกำลังทุกส่วนของร่างกาย

3. ให้ความสำคัญกับการทานอาหาร

Late snack time 😋#love #vegan #vegetarian #food

A post shared by Gal Gadot (@gal_gadot) on

สำหรับ Gal Gadot น้ำคือสิ่งสำคัญที่สุด รองลงมาคืออาหาร โดยส่วนตัวแล้วเธอเป็นสาวรักการทานอาหารตัวยง แต่แทนที่จะอยู่เพื่อกิน เธอเลือกที่จะกินเพื่ออยู่ โดยมองหาอาหารที่มีโภชนาการที่ดี และมองว่าเป็นสิ่งให้พลังงาน และจะทานแต่สิ่งที่ดีที่สุดแก่ร่างกาย

4. อย่ากดดันตัวเอง

จริงอยู่ที่ถ้าอยากหุ่นสวยผิวสวย ควรกินแต่ของดีและมีประโยชน์ แต่ Gal Gadot ก็รู้ว่าการเดินทางสายกลางนั้นดีที่สุด เธอบาลานซ์ในสิ่งที่อยากกินและสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

เอาจริง เคล็ดลับหุ่นสวยของ Gal Gadot ไม่ยากเลยซักข้อ ขอแค่สาวๆ มีวินัยกับตัวเอง หุ่นเฟิร์มแบบฮีโร่ Wonder Woman ก็แทบจะลอยมาหาแล้ว อีกอย่างลองคิดดูสิ เธออายุ 30 แล้ว ทั้งยังมีลูก 2 คนแล้วอีกต่างหาก เธอยังทำได้เลย ทำไมสาวลิซ่าจะทำไม่ได้ล่ะ ว่ามั้ย?

ติดตามเคล็ดลับความสวย #LisaHacks ต่อได้ที่ lisaguru.com