ดวงวันนี้: อ่านดวงประจำวันที่ 19 ตุลาคม 60 พร้อมวิธีแก้เคล็ด

อ่านดวงความรัก การงาน และสุขภาพ

วันจันทร์

วันนี้ยังต้องเฝ้าระวังเรื่องงาน เพราะสถานการณ์ไม่ค่อยดี มีการเปลี่ยนแปลงอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น  มีภาระงานมากขึ้น  ถูกโยกย้ายงานไปทำอะไรที่คุณไม่ชอบ ถูกเจ้านายเพ่งเล็งมากขึ้น จนคุณรู้สึกลำบากใจ และต้องพยายามปรับตัวเข้าหางานมากขึ้น

แก้เคล็ด ทำบุญซื้อกระเบื้องมุงหลังคาวัด ช่วยเสริมดวงการงาน

วันอังคาร

วันนี้จะใช้จ่ายอะไร จะต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีแววจะเสียเงินในเรื่องไม่ควรเสีย แถมบริวารยังนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ ทำให้คุณต้องช่วยเหลือเขา ระวังจะกลายเป็นเตี้ยอุ้มค่อมล่ะ

แก้เคล็ด ติดภาพสายน้ำ เช่น น้ำตก แม่น้ำลำธารในห้องรับแขกของบ้าน ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน

วันพุธ

งานหนักมากขึ้น  จนคุณกลุ้มใจน่าดู นอกจากนั้นยังเจอคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้คุณ ทำให้คุณรู้สึกว่าสถานการณ์การงานไม่มั่นคงเท่าไหร่ เหมือนคนยืนอยู่ปากเหว ไม่รู้จะเจอคนหลักลงเหวเมื่อไหร่ ลองหาแผนสำรองหรือทางหนีทีไล่ไว้บ้างก็ดีนะ

แก้เคล็ด สวดมนต์ทำสมาธิและกินเจในวันเกิดตนเอง เสริมดวงการงาน

วันพฤหัสบดี

การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เช่น มีเกณฑ์ย้ายงาน ย้ายออฟฟิศ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เจอคนเข้ามาเอาเปรียบเรื่องงาน รวมถึงทำเรื่องตุกติกลับหลัง ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ แนะนำว่าต้องรู้จักเซฟตัวเอง จะทำอะไร ก็ควรหาหลักฐานในการทำงานไว้ด้วยล่ะ  คนอื่นจะได้ใส่ร้ายไม่ได้

แก้เคล็ด หาของคาวหวานมาเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางออฟฟิศเป็นประจำ ช่วยเสริมดวงการงาน ผู้ใหญ่เมตตา

วันศุกร์

วันนี้คุณจะมีโชคลาภก้อนโตเข้ามา แต่ระวังมีปากเสียงเรื่องแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัวล่ะ ส่วนด้านความรักยังเป็นปัญหา คนโสดระวังถูกคนหลอกให้รักแล้วเท  หรือหลอกใช้คุณในเรื่องบางอย่าง ด้านคู่รัก สงสัยว่าแฟนจะคิดไม่ซื่อ เลยกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โตเลยทีนี้

แก้เคล็ด ซื้อของใช้เด็กไปบริจาคให้เด็กอ่อนที่ถูกทอดทิ้ง ช่วยเสริมดวงความรัก

วันเสาร์

วันนี้มีรายจ่ายเยอะเป็นพิเศษ เช่น ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ซื้อของตกแต่งบ้าน ซื้อของที่อยากได้มานาน ทำเอากระเป๋าเบาไปเยอะ แต่ยังยิ้มแก้มปริได้อยู่ เพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ  ทำให้มีช่องทางหาเงินมาได้เรื่อยๆ

แก้เคล็ด ทำบุญบริจาคโลงศพช่วยศพอนาถา ช่วยเสริมดวงการเงิน

วันอาทิตย์

รู้สึกว่าการงานราบรื่นมากขึ้น จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน  มีคู่หูช่วยเหลือในการทำงาน ด้านใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้หุ้นส่วนหรือลูกน้องดีคอยช่วยเหลือ สามารถแบ่งเบาภาระคุณได้ ปัญหาต่างๆ คลี่คลายลง ยินดีด้วยนะ

แก้เคล็ด บูชาพระพิฆเนศด้วยนมสด ดอกไม้ และผลไม้ ช่วยเสริมดวงการงาน