Street Fashion จากนางแบบ Victoria’s Secret นอกรันเวย์พวกเธอแต่งตัวกันยังไง

แน่นอนว่าบนรันเวย์เป็นชุดจาก Victoria’s Secret ภาพติดตาของเหล่านางฟ้าทั้งหลายจากบนรันเวย์ อยากรู้กันมั้ยล่ะว่านอกจากรันเวย์แล้ว พวกเธอมีสไตล์แบบไหนกัน!

มาดูกันว่า Top Model จากบ้าน Victoria’s Secret พวกเธอเหล่านี้มีสไตล์การแต่งตัวกันแบบไหนบ้างน้า ภาพติดตาจากเหล่านางฟ้าจะหายไปมั้ย วันนี้ Lisa Guru มีภาพสไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ติดปีกมาให้สาวๆ Lisa ได้ไปแต่งตามกัน

 

vs-1

Bella Hadid

เธอผู้มีซิกซ์แพ็กที่สวยงาม มาพร้อมกับสไตล์การแต่งตัวแบบลุคสปอร์ตเท่ๆ ไม่เหมือนใคร ด้วยรูปร่างและหน้าตาสุดเท่ของเธอนั้นช่างเข้ากับการแต่งตัวสไตล์นี้มากเลยทีเดียว สาวๆ คนไหนอยากแต่งตามด้วยสไตล์นี้ก็ลองเลือกเสื้อผ้าแบบสปอร์ตมาแมตช์กับเสื้อผ้าที่เข้ารูปโชว์หุ่นกันดูนะคะ

vs-2

Gigi Hadid

อีกสาวพี่น้องที่แต่งลุคสปอร์ต แต่ยังไงคาแร็กเตอร์ของเธอก็แตกต่างกันอยู่ดี สาวๆ คนไหนอยากแต่งตามเธอคนนี้ให้ลองเลือกชุดสปอร์ตสีหวานและเสื้อคลุม Over Size ดู จะจิกส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบสุดเซอร์ก็ได้ทั้งนั้น

vs-3

Kendall Jenner

สาวติดปีกคนนี้ต้องเป็นไอดอลให้กับสาวๆ หลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะการแต่งตัวของเธอช่างแปลกแหวกแนวแหวกหน้าอกหน้าใจขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่อยากเป็นเหมือนเธอ กับลุคเซ็กซี่สุดๆ แต่แอบเท่เบาๆ ด้วยคาแร็กเตอร์ของเธอ สาวๆ ที่อยากจะแต่งตามลองเลือกเสื้อสายเดี่ยวสีดำ หรือไอเท็มชิ้นเซ็กซี่มาเป็นคีย์หลักของลุคแล้วแมตช์ดูค่ะ

vs-4

Liu Wen

สาวๆ ลุคเท่ต้องเลิฟเธอคนนี้ เพราะเธอมาในสไตล์การแต่งตัวแบบ Boyish Style ที่ใครหลายๆ คนชอบ จนยกให้เธอเป็นไอดอล ผู้มีหน้าสวยหวานแต่แต่งตัวแมนๆ ช่างขัดกันซะเหลือเกิน แต่ก็เพราะเหตุนั้นแหละ จึงทำให้ใครๆ ก็หลงรักสไตล์ของเธอ

vs-5

Maria Borges

การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสันยิ่งทำให้เธอดูโดนเด่นซะยิ่งกว่าใครเลยทีเดียว ด้วยซิกเนเจอร์ผิวสองสีที่เธอมีด้วยแล้ว หากสาวๆ ชอบในการแต่งตัวแบบสไตล์เธอละก็ ลองเลือกเสื้อผ้าสักชิ้นให้เป็นสีสด แล้วเบรกด้วยเสื้อผ้าสีขาวดำเรียบๆ ดูสิ

vs-6

Ming Xi

สาวมินิมอลต้องเลิฟเธอคนนี้แน่ เพราะเธอช่างมีสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างชัดเจน แฟชั่นนิสต้าตัวแม่มากค่ะ หากสาวๆ ถูกอกถูกใจการแต่งตัวแบบนี้ คุณต้องเป็นคนที่มิกซ์แอนด์แมตช์ ปรับเปลี่ยนตามยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา เพราะเธอเป็นแฟชั่นตัวแม่ที่แต่งตัวได้ทุกสไตล์จริงๆ ค่ะ