แมทช์ได้ทุกลุค เติมสีสันให้ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย iPhone XR

เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า การเลือกซื้อข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ แม้กระทั่งการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน สิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ ก็คือเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก ที่เข้ากับลุคและสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ Apple ปล่อยสมาร์ทโฟนเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง iPhone XR  ออกมา ภาพแรกที่เราเห็นชัดๆเลยก็คือ เรื่องดีไซน์ที่สวยรอบด้าน และคราวนี้iPhone XR ยังออกมาให้เราเลือกถึง 6 สีใหม่ด้วยกัน คือ สีขาว สีดำ สีฟ้า สีเหลือง สีส้มคอรัล และสีแดง (product) red ซึ่งแต่ละสีก็สวยจนทำให้เราตัดสินใจเลือกกันลำบากเลยทีเดียว

 

แต่เห็นสวยรอบด้านแบบนี้ อย่าคิดว่าจะบอบบางนะ เพราะ iPhone XRใช้วัสดุที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะกระจกสุดแข็งแกร่งด้านหน้า หรือขอบอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ รวมถึงมันสามารถทนน้ำ ทนฝุ่นได้ ทำให้คนซุ่มซ่ามอย่างเราก็อุ่นใจยิ่งขึ้น ไม่ต้องกลัวน้ำหก น้ำกระเด็น และเมื่อสวยมาพร้อมความทนทาน จึงทำให้เราไม่อยากใส่เคสบดบังความสวยของตัวเครื่องอีกต่อไป

iPHONE XR

สาวๆ อย่างเรา ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน จะสายปาร์ตี้ จิบชา นั่งร้านกาแฟ หรือชอบท่องเที่ยวอุปกรณ์คู่ใจของเราก็หนีไม่พ้น กล้องที่จะช่วยให้เราได้รูปโพสลงโซเชียลสวยๆ เก๋ๆ ซึ่งiPhone XR ก็มาพร้อมกล้องสุดล้ำ ที่จะทำให้เราได้รูปสวยกว่าที่เคย เรียกได้ว่า เสื้อผ้าหน้าผมพร้อม กล้องพร้อมยิ่งกว่า!!  ฟีเจอร์ของกล้องอันนึงที่เราชอบ คือ iPhone XRสามารถเบลอฉากหลังได้สวยเนียนกว่าเดิม และเราสามารถปรับระยะความชัดลึก รวมถึงการใส่เอฟเฟกต์จัดแสงได้เองหลังถ่ายอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นiPhone XR ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Face ID ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม ให้เราปลดล็อค iPhone เข้าสู่แอพ หรือชำระเงินได้ เพียงแค่เหลือบมอง

iPHONE XR

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือ จอภาพ Liquid Retina ของiPhone XR ซึ่งเป็น LCD ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาบน iPhone โดยจอขนาด 6.1 นิ้วที่ขยายออกไปจนสุดมุมเครื่อง ทำให้เราเอ็นจอยได้อย่างเต็มตา ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง ส่องโซเชียล หรือแม้ว่าจะทำงานบนสมาร์ทโฟนก็ไม่มีปัญหา และขนาดจอก็ไม่ใช่อย่างเดียวที่เราปลื้ม แต่ iPhone XR ยังให้สีที่สวยงาม แม่นยำและสมจริงอีกด้วย

หลังจากที่ได้สัมผัสกับiPhone XR มาระยะหนึ่งทำให้เรารู้เลยว่า ตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องเลือก ระหว่างความสวย กับความสมาร์ทอีกต่อไป