3 กล้องสมาร์ตโฟนขั้นเทพ แชะกล้องหลังสุดชัดแจ๋ว เซลฟี่กล้องหน้าก็สวยเว่อร์

เคยมั้ย? อยากถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์ แต่ดันไม่ชัด ขัดอารมณ์หมดเลย! เรารวม 3 สมาร์ตโฟนที่มีกล้องขั้นเทพซ้อนอยู่ มาเป็นชอยส์ในการบันทึกเรื่องราวดีๆ แถมเมมโมรี่ยังจัดเต็มได้อีก

เคยมั้ย? อยากถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์ แต่ดันไม่ชัด ขัดอารมณ์หมดเลย! วันนี้เราเลยรวบรวม 3 สมาร์ตโฟนที่มีกล้องขั้นเทพซ้อนอยู่ มาเป็นชอยส์ดีๆ ในการบันทึกเรื่องราวดีๆ แถมเมมโมรี่ยังจัดเต็ม แบบจุใจมาฝากกัน!

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus

ไม่พลาดการติดต่อหรือเชื่อมโลกออนไลน์ ด้วย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว แถมมาพร้อมกับกล้องใหม่สุดล้ำที่สามารถถ่ายภาพอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ให้คุณบันทึกทุกความทรงจำเป็นรูปภาพและวิดีโอที่คมชัด อีกทั้งยังสามารถทนน้ำและฝุ่นได้อีกด้วย และอุปสรรคกับการถ่ายภาพตอนกลางคืนก็หมดไป เพราะไอโฟน 7 และ 7 พลัส มาพร้อมกับเลนส์ถึง 6 ชิ้น และรูรับแสงกว้างถึง f/1.8 ทำให้เซ็นเซอร์ของกล้องรับแสงได้มากขึ้นถึง 50 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเที่ยบกับไอโฟน 6s อีกทั้งยังมีระบบลดการสั่นไหวซึ่งจะสามารถช่วยลดความเบลอที่เกิดจากการสั่นไหวและมือสั่นได้ ราคาเริ่มต้น 26,500 บาท

Vivo V5plus

สมาร์ตโฟนเซลฟี่สุดล้ำ มาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เซลฟี่ แกลเลอรี่’ ที่พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น Vivo V5 โดยความพิเศษจะอยู่ที่กล้องหน้าที่ผลิตขึ้นมาเอาใจเหล่าสาวกคนชอบเซลฟี่เป็นชีวิตจิตใจที่ทาง Vivo กับ Sony ได้ร่วมกันสร้างกล้องเลนส์คู่ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องหน้า Sony IMX376 ที่มีความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล และกล้องคู่ตัวที่สองที่สูงถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมเอฟเฟ็กต์หน้าชัดหลังเบลอ ที่จะได้ภาพสวยสมจริงเสมือนภาพ 3 มิติ มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคา 13,990 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม www.vivo.co.th

Nubia  Z11 Series รุ่น mini s

สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกับสโลแกน  “Best shot in your hand” โดดเด่นด้วยศิลปะและเทคโนโลยีผสานเข้ากับนวัตกรรมการดีไซน์แบบไร้ขอบจอ พร้อมฟังก์ชันการถ่ายภาพที่มีความสวยคมชัดด้วย NeoVision รุ่นใหม่จาก Nubia เสริมพลังการถ่ายภาพ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวที่มีคุณภาพทัดเทียมระดับกล้องดิจิตอล DSLR ที่ให้ความละเอียดมากถึง 23 ล้านพิกเซล (เทียบได้กับกล้อง DSLR ขั้นเทพเลย อู้หูววว) มาพร้อมกับหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD ที่มากับ RAM 4 GB และยังรองรับ microSD สูงสุด 200GB พร้อมด้วยการอัพเกรดสู่ Android 7.0 และยังมีฟังก์ชันพิเศษมากมาย อาทิ FiT (การสั่งงานผ่านขอบจอ) Split Screen (แบ่งหน้าจอใช้งาน) และประสิทธิภาพที่ทรงพลังด้วยชิพประมวลผล Octa-Core Qualcomm Snapdragon 625 แรงถึง 2.0 GHz. รวดเร็วทุกการสัมผัส ปิดท้ายกับตัวแบตเตอรี่ขนาด 3,000 มิลลิแอมป์ และ NeoPower ใช้งานได้นานสุดๆ ที่จะรองรับทุกช่วงเวลาการใช้งาน มีสีสันให้เลือก 2 สี ได้แก่ Moon Gold, Khaki Grey ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 8,990 บาท เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในต้นเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป