7 เคล็ดลับ เติมอารมณ์เซ็กซี่ให้ห้องนอน แล้วชีวิตคู่จะดี๊ดี!

7 เคล็ดลับ เติมอารมณ์เซ็กซี่ให้ ห้องนอน แล้วชีวิตคู่จะดี้ดี!

อย่าแต่งห้องแบบขอไปที แต่ควรเปลี่ยนบรรยากาศ ห้องนอน ให้เป็นรังรักที่โรแมนติกของเราตลอดไป

1. เรื่องของเตียงนอน

การลงทุนซื้อเตียงดีๆ ก็สำคัญ ไม่ได้หมายถึงใช้เงินจำนวนมาก แต่หมายถึงการใส่ใจในการเลือกซื้อเตียงนอน ซึ่งควรเลือกที่นุ่มสบาย ลงตัวกับสรีระ และกว้างพอ เพราะมันเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของกิจกรรมบนเตียงด้วย แล้วอย่าพยายามเก็บทุกสิ่งอย่างเอาไว้ใต้เตียงเหมือนเป็นห้องเก็บของล่ะ บอกเลยว่ามันไม่ดีจริงๆ

2. เซ็กซี่ใต้แสงไฟ

ห้องนอนควรมีไฟส่องสว่าง อย่างน้อยๆ คือไฟหัวเตียงสำหรับอ่านหนังสือ และไฟที่ช่วยสร้างบรรยากาศก่อนนอนเสมือนห้องพักในโรงแรม การใช้หลอดฟลูออเรสเซนต์จะให้แสงไฟที่แข็งเกินไป จึงควรแทนที่ด้วยหลอดไฟที่ให้แสงนุ่มๆ เบาๆ หรือไฟที่เปลี่ยนสีสันได้ เช่น สีแดงอ่อนๆ ที่ทำให้ห้องดูอบอุ่นและเซ็กซี่ขึ้น

3. สัมผัสนุ่มชวนหลงใหล

ทุกประสาทสัมผัสย่อมตื่นตัวเมื่อถึงช่วงเวลาโรแมนติก และความอ่อนนุ่มจากผิวสัมผัสเหล่านี้ช่วยกระตุ้นคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นผ้าปูที่นอนสีขาวทำจากผ้าไหมและซาตินที่เนื้อเรียบเนียนนุ่มลื่น ผ้าลูกไม้ที่ใช้ตกแต่งเสาเตียงหรือผ้าม่าน หมอนนุ่มน่าหนุน หรือแม้แต่ผ้าขนหนูที่ห่อตัวคุณและเขาก็ช่วยส่งให้อารมณ์รักเตลิดจนเกินห้ามใจ

4. แสงเทียนแต่งบรรยากาศ

แสงสลัวจากเปลวเทียนเปลี่ยนบรรยากาศในห้องให้ดูอ่อนโยน อบอุ่น และเซ็กซี่ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีเทียนหอมที่ให้ทั้งความสว่างและกลิ่นหอมก็ช่วยในการบำบัดอารมณ์ได้ดี หรือจุดน้ำมันหอมระเหยให้ความรู้สึกผ่อนคลายก็ได้ แต่ต้องระวังเทียนหอมที่มีคุณภาพต่ำจะทำลายบรรยากาศโรแมนติกโดยไม่รู้ตัว ตลอดจนอันตรายจากไฟด้วย

5. โทนสีกระตุ้นอารมณ์

สีอ่อนและสีพาสเทลทำให้ห้องดูโรแมนติกก็จริง แต่บางครั้งบทเซ็กซ์ที่เร่าร้อนก็เกิดขึ้นในห้องสีทึบๆ เช่น ห้องสีม่วงที่ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาหรือห้องสีแดงร้อนแรง ขึ้นอยู่กับความชอบของทั้งคู่ว่าสีอะไรที่จุดอารมณ์รักได้มากกว่า ถ้าชอบกันคนละสีก็อาจลองผสมสองสีเข้าด้วยกัน แล้วจัดไฟเพิ่มอีกนิดก็พอ

6. กระจกส่องความเซ็กซี่

นอกจากใช้สะท้อนความสว่าง ใช้ส่องเวลาแต่งตัวแล้ว กระจกยังเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์รักได้อีกวิธี เมื่อมองเห็นรูปร่างและลีลารักของตัวเอง โดยลองแขวนกระจกที่ด้านหลังของเตียง หรือจะติดกระจกเล็กๆ บนผนัง เมื่อเปิดไฟสลัวๆ จะช่วยสะท้อนประกายวับๆ แวมๆ ดูโรแมนติกดี

7. นี่แหละผู้หญิง

ห้องนอนควรจะแสดงตัวตนของคุณออกมาผ่านทางเฟอร์นิเจอร์ งานศิลปะ เสื้อผ้า และของใช้ส่วนตั๊ว-ส่วนตัว เช่น ขวดน้ำหอม เครื่องประดับ ฯลฯ แล้วอย่าลืมเพิ่มความโรแมนติกด้วยดอกกุหลาบในแจกันสวยๆ หรือภาพศิลปะกึ่งอีโรติกก็เข้าท่าทีเดียว