ต่อไปนี้ชีวิตจะไม่จืดชืด ด้วย SPRIDD ไลฟ์สไตล์ไอเท็มคอลเล็กชั่นใหม่จาก IKEA

ยุคนี้ ใครๆ ก็แต่งบ้านได้ ส่วนสาวคนไหนไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เราเลือก SPRIDD เฟอร์นิเจอร์ คอลเล็กชั่นจัดจ้านมาให้พวกคุณเลือกก่อนใคร

ต่อไปนี้ชีวิตจะไม่จืดชืด ด้วย SPRIDD ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสีสดใสคอลเลคชั่นใหม่จาก IKEA

สปริดด์ หรือ SPRIDD เฟอร์นิเจอร์คอลเล็กชั่น และเหล่าไลฟ์สไตล์ไอเท็มน้องใหม่สีสันสดใสไฉไลหนักมาก ที่เต็มไปด้วยดีไซน์แปลกตา ลวดลายกราฟิกเก๋ๆ ปนไปกับลายการ์ตูนสนุกๆ ที่แค่เห็นก็ปลุกความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าดีต่อใจเหลือเกิน ให้แต่ละวันไม่น่าเบื่อ แต่สนุกมากทุกไอเท็ม งานนี้จะแต่งห้องตัวเองก็เก๋ หรือจูงมือคนข้างๆ มาช่วยเลือกแต่งห้องกันและกันก็สวีตหวานปนซ่าดีนะ แนะนำว่าคู่ไหนกำลังเบื่อๆ รีบคว้ามาด่วนๆ

ทำความรู้จักกับ Kit Neale

ต่อไปนี้ชีวิตจะไม่จืดชืด ด้วย SPRIDD ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสีสดใสคอลเลคชั่นใหม่จาก IKEA

ใครไม่แน่ใจว่าจะสอยความฉูดฉาดของเหล่าของแต่งบ้านพวกนี้กลับมาดีมั้ย เราอยากให้พวกคุณรู้จักกับ Kit Neale ผู้อยู่เบื้องหลังคอลเล็กชั่นที่เราเห็นอยู่นี้ เขาคือดีไซเนอร์ชาวอังกฤษที่กำลังมาแรงมากๆ ฝากผลงานไว้กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย กับลายเซ็นที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ในสไตล์การออกแบบล้ำๆ จัดจ้านฉีกแนวความเป็นมินิมอล (ที่หลายคนกำลังอินอยู่ตอนนี้) ความเปรี้ยวซ่าในผลงานของเขาได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากดนตรี และเสียงเพลงที่มีอยู่เต็มหัวใจนั่นแหละ ผลงานถึงได้จี๊ดจ๊าดเหมือนสวมหูฟังเพลงตลอดเวลา

4 แนวเพลง สู่คอลเล็กชั่น SPRIDD

ในคอลเล็กชั่น SPRIDD ที่พี่ Kit ได้ออกแบบให้กับ IKEA สาวๆ จะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์ที่เต็มไปด้วยพลังของวัยรุ่นที่แสนอิสระในการใช้ชีวิต สะท้อนผ่าน 4 แนวเพลง ได้แก่ ฮิปฮอป, อิเล็กโทรนิกส์, ไซโค ฟังก์ และเมทัล สู่เฟอร์นิเจอร์หลากหลาย รวมทั้งไอเท็มในชีวิตประจำวันมากมายที่ไม่ใช่แค่สีสันลายตา แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างเราสุดๆ

ต่อไปนี้ชีวิตจะไม่จืดชืด ด้วย SPRIDD ไลฟ์สไตล์ไอเท็มสีสดใสคอลเลคชั่นใหม่จาก IKEA

พบกับลวดลายสุดแซบ สีสันฉูดฉาดและไอเท็มถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดที่จะไม่ธรรมดาจืดชืดอีกต่อไป เต็นท์สำหรับสาวๆ สายแอดเวนเจอร์ กระติกน้ำ ปลอกหมอน และอื่นๆ อีกเพียบได้ที่ IKEA แล้ว