สวยสะพรึง เธอคนนี้ อายุ 50 แต่ยังเซี๊ยะ สาวจีนเผยเคล็ดลับสู่หุ่นเฟิร์มวันละ 2 ชม.

ยอมใจพี่เขาจริงๆ เลยค่ะ ทั้งสวยและหุ่นดีมาก แรงบันดาลใจสุดเก๋ที่ทำให้เราอยากทำตาม ถึงจะอายุ 50 แต่ยังเซี๊ยะ หน้าเด็กเกือบเท่าลูกชาย

เพราะผู้หญิงเราอย่าหยุดสวย เพราะความสวยนั้นคู่ควรกับผู้หญิงทุกคนจริงมั้ยคะ? เช่นเดียวกับสาวคนนี้ที่เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพดีกับเราได้เป็นอย่างยิ่งเลยแหละค่ะ เธอคนนี้มีชื่อว่า Liu Yelin คุณแม่วัย 50 จากเมือง Xinyang ในจังหวัด Henan ประเทศจีน บอกเลยค่ะว่า แซบลืมอายุ ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งมีความสวยฟินแบบสุดๆ

โดยเธอได้โพสต์รูปตัวเองลงบนโซเชียลมีเดีย จนทำให้เหล่าชาวโซเชียลตกตะลึงกับรูปร่างและความอ่อนเยาว์ของเธอจริงๆ เพราะถึงเธอจะอายุ 50 และมีลูกชายแล้วหนึ่งคน แต่ความสวยของเธอนั้นยั่งยืนมากๆ ดูไปดู มา เธอมีความหน้าเด็กสูสีกับลูกชายของเธอเลยซะด้วยซ้ำไปนะ

เธอได้เผยว่า เริ่มหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจังตอนที่เธออายุเข้าเลข 3 ซึ่งเธอหลงรักการว่ายน้ำเป็นอย่างมาก โดยเธอว่ายน้ำเป็นประจำทุกวันๆ จนเธอเป็นนักว่ายน้ำระดับ Expert และเคยไปว่ายน้ำผ่านช่องแคบมะละกามาแล้วด้วยนะเนี่ย

เธอได้เผยเคล็ดลับของความอ่อนวัยให้เราได้รู้ว่า

ทุกวันเธอจะใช้เวลาในการออกกำลังกาย 2 ชั่วโมงเต็มๆ ไม่มีวันหยุด โดยเน้นหลักๆ คือว่ายน้ำ 1 ชั่วโมง ผสมผสานกับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่งผสมกันไป 1 ชั่วโมง

เห็นแบบนี้แล้วต้องยอมรับในความสวยและความมีวินัยในการออกกำลังกายของเธอจริงๆ นะ เอ้า สาวๆ คะ เห็นอย่างนี้แล้วอย่ามัวรีรอ เริ่มซะตั้งแต่วันนี้ ออกกำลังกายกันเถอะ เพื่อหุ่นที่ดีและความเด็กแบบคงกระพัน