ชีวิตนี้ใช้ให้คุ้ม สาวมะเร็งขั้นสุดท้าย ถ่ายรูปแต่งงานคนเดียว เพราะเธอไม่มีเวลาหาผู้ชายที่ใช่

ทุกๆ นาทีของเธอมีค่า ไม่มีเวลารอผู้ชายมาทำให้ฝันของเธอเป็นจริงหรอกนะ สาวมะเร็งเต้านม ถ่ายรูปแต่งงานคนเดียว ทำตามความฝันหลังพิชิตมะเร็ง

สาวไต้หวันคนนี้ถือว่าสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับผู้คนทั่วโลกได้อย่างยอดเยี่ยม เธอมีความกล้าในการทำตามความฝันตัวเองหลังจากพิชิตโรคมะเร็งร้ายนี้ได้ โดยในปี 2015 ที่ผ่านมานั้น Chen Bo-yu ได้รับการตรวจพบว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านม ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกเสียใจและเศร้ากับมันมากๆ

แต่หลังจาก 2 ปีที่เธอต่อสู้กับโรคร้ายนี้ เธอก็สามารถเอาชนะมันได้ มันจึงทำให้เธอตัดสินใจใช้ชีวิตให้คุ้มค่าไม่ยอมเสียเวลาแม้แต่นาทีเดียวด้วยการทำตามฝันของตัวเอง นั่นคือการใส่ชุดแต่งงานสวยๆ ซึ่งเป็นความฝันที่ผู้หญิงหลายๆ คนปรารถนานั่นเอง โดยเธอได้สวมชุดแต่งงานและถ่ายภาพ Pre Wedding ตามสถานที่สวยๆ ในไทเป ซึ่งรูปถ่ายของเธอนั้นจะเน้นไปที่ความสวยงามของตัวเจ้าสาว

ถึงแม้ว่าในภาพจะไม่มีเจ้าบ่าว…แต่มันก็ไม่เป็นไร เพราะเธอคิดว่า

ทำไมต้องรอให้ตัวเองเจอคนที่ใช่แล้วถึงจะทำตามฝันของตัวเองล่ะ ถ้าเราอยากจะทำอะไรก็ลุกขึ้นมาทำเลย ชีวิตนี้ใช้มันให้คุ้ม และฉันคิดว่ามันก็โอ.เค.สำหรับตัวฉันนะ

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ไป ผู้คนทั่วโลกต่างเข้าไปแสดงความยินดีและให้กำลังใจเธอเป็นอย่างมาก จนเธอรู้สึกอบอุ่นและขอบคุณทุกๆ คนที่เข้ามายินดีกับเธอ โดยเธอเผยว่าแผนต่อไปของเธอคือการไปฮันนีมูนที่บาหลีกับแม่ของเธอ ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการสู้มะเร็งจนเธอสามารถเอาชนะมันได้นั่นเองค่ะ