เริ่ดอะ คุณยายวัย 70 สวยปังหุ่นเป๊ะ เผยเคล็ดลับความงามสาวสองพันปี

โอ้โห นี่จะ 70 แล้วจริงๆ หรอคะซิส ไม่บอกนี่คิดว่า 30 ต้นๆ จริงนะเนี่ย คุณยายวัย 70 กับเคล็ดลับความสวยคงกระพันเต่งตึงสาวสองพันปี

คุณยายหลาน 4 คนนี้ถือว่าสวยเก๋ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะถืงแม้เธอกำลังจะ 70 แล้ว แต่เธอก็ดูเหมือนสาว 30 ต้นๆ อยู่เลย ถ้าใครอยากรู้เคล็ดลับความสวยเหมือนสาวสองพันปีของเธอแล้วละก็ บอกเลยค่ะว่าทำตามได้ไม่ยาก แค่เราต้องมีวินัยและระเบียบกับตัวเองให้มากนั่นเองค่ะ

@sweetlifeaus

Carolyn Hartz คุณยายวัย 70 จากประเทศออสเตรเลียคนนี้ มีเคล็ดลับความงามมาจากการ ลด ละ เลิก การบริโภคน้ำตาลทุกชนิด หลังจากที่เธอตรวจพบว่าเธออยู่ในภาวะที่กำลังจะเป็นเบาหวาน (Prediabetes) นั่นเองค่ะ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจตัดน้ำตาลออกไปจากชีวิตและใช้สารให้ความหวานที่ชื่อ Xylitol แทนเพื่อให้ชีวิตของเธอกลับไปอยู่ในระดับปกติอีกครั้ง

@sweetlifeaus

ซึ่งนี่ก็ผ่านไป 28 ปีตั้งแต่เธอเริ่มที่จะลดการบริโภคน้ำตาลแล้ว ซึ่งเราเห็นได้ชัดเลยว่าสิ่งที่เธอทำนั้นมันเป็นอะไรที่คิดถูกมากๆ ค่ะ และเธอก็อยากแบ่งปันเคล็ดลับงามๆ แบบนี้ให้กับสาวทุกๆ คนอีกด้วย เพราะเธอรู้ว่าเมื่อเราอายุมากขึ้น ระบบการเผาผลาญก็จะแย่ลง ดังนั้นการทำให้ร่างกายไม่ต้องทำงานหนักมากย่อมเป็นสิ่งที่ดีกว่านั่นเอง

@sweetlifeaus

ถึงแม้เธอจะยอมรับว่าตัวเองเคยผ่านการทำศัลยกรรมเพิ่มความงามมาบ้างในก่อนหน้านี้ แต่เอาตรงๆ การที่อายุ 70 แต่หุ่นแบบนี้มันไม่ได้มาง่ายๆ นะคะซิส นอกจากนี้เธอยังให้ข้อคิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตให้สุขภาพดีอีกด้วย

@sweetlifeaus

ซึ่งเธอเผยว่า

@sweetlifeaus

ตัวของเธอเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือตระหนักถึงทุกสิ่งที่เราจะกินเข้าไป การกินในแบบที่ไม่ระวังนั้นจะนำไปสู่การเพิ่มน้ำหนักในแบบที่เราไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นการใส่ใจกับการกินและตัดสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากการบริโภคจึงเป็นเรื่องที่สมควรทำเป็นอย่างยิ่ง

เห็นแบบนี้แล้วเราต้องยกนิ้วให้เลยค่ะกับคุณยายคนนี้ ที่ทั้งสวยทั้งมีวินัยกับตัวเอง เอาล่ะสาวๆ คะ ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้นแล้วแหละ