สาวน้อยสู้มะเร็งวัย 8 ขวบ แปลงโฉมเป็น Cara Delevingne เจ้าตัวถึงกับออกปากชม

สวยและให้แรงบันดาลใจในการต่อสู้ชีวิตมากเลยค่ะ สาวน้อยวัย 8 ขวบสู้มะเร็ง แปลงโฉมเป็น Cara Delevingne ลุคพรมแดง Met Gala ลุคเมทัลลิก

เราเชื่อว่าลุคพรมแดงของ Cara Delevingne จาก Met Gala เป็นอะไรที่สวยเลอค่าและกลายเป็น Iconic Look ของเธอไปซะแล้ว ซึ่งสาเหตุที่เธอโกนผมสวยๆ ออกนั่นก็คือเธอได้ตัดสินใจรับบทบาทในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘Life in a Year’ ในบทสาววัยรุ่นที่กำลังจะตายนั่นเอง

สาวน้อยวัย 8 ขวบสู้มะเร็ง แปลงโฉมเป็น Cara Delevingne งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากชม
IG : caradelevingne

ซึ่งลุคสาวโกนหัวของ Cara นั้นถือเป็นแรงบันดาลใจและสร้างมุมมองที่ดีให้กับสาวๆ ที่สูญเสียผมได้เป็นอย่างมาก และมันก็สร้างพลังให้กับสาวน้อยวัย 8 ขวบคนนี้ให้เห็นว่า ถึงจะไม่มีผม แต่แล้วไงคะ ความสวยของคนเรามันไม่ได้อยู่ที่เส้นผมซะหน่อยจริงมั้ย?

สาวน้อยวัย 8 ขวบสู้มะเร็ง แปลงโฉมเป็น Cara Delevingne งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากชม
IG : brooklynisourhero

Brooklyn Hutchinson สาวน้อยผู้แข็งแกร่งวัย 8 ขวบคนนี้ สูญเสียผมทั้งหมดไปกับการต่อสู้กับโรคมะเร็งจากการทำคีโม ซึ่งเธอเองก็อยากจะทำการ Makeover เพื่อเพิ่มแรงใจให้กับการต่อสู้มะเร็งต่อไป ด้วยการมีลุคที่สวยและเท่แบบ Cara Delevingne บนพรมแดง Met Gala นั่นเองค่ะ

สาวน้อยวัย 8 ขวบสู้มะเร็ง แปลงโฉมเป็น Cara Delevingne งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากชม
IG : brooklynisourhero

โดยการแปลงโฉมครั้งนี้ของเธอได้ทีมงานจาก Glamsquad Academy มาเป็นผู้แปลงโฉมให้นั่นเอง ซึ่งทีมงานของทาง Glamsquad ได้เผยว่า น้อง Brooklyn เป็นเด็กที่มีความคิดที่ดีและใจสู้มาก เธอมีความสุขกับชีวิต และอีกไม่นานเธอก็กำลังจะเข้ารับการทำคีโมเป็นรอบที่ 2 แล้ว แต่เธอก็ยังมีแรงใจที่ดีอยู่

Brooklyn MY HERO! #brooklynourhero #whoneedshair @brooklynisourhero

A post shared by Cara Delevingne (@caradelevingne) on

นอกจากนั้นเมื่อรูปของน้อง Brooklyn ได้ถูกโพสต์ลงบนโซเชียล Cara Delevingne เองถึงกับปลื้มในแรงใจและความแข็งแกร่งของน้องอย่างมาก จนถึงกับนำรูปของน้อง Brooklyn มาโพสต์ลงบน IG ส่วนตัวของเธอ พร้อมกับเขียนข้อความบนภาพนี้ว่า Brooklyn MY HERO!”Brooklyn หนูคือฮีโร่ของพี่เลยนะคะ” อีกด้วย