พื้นที่นี้ Lisa จัดให้ 5 ของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแฟน เพิ่มความรักให้แก่กัน

สาว Lisa อินเลิฟคนไหนกำลังมองหาของขวัญแทนใจมอบให้สุดที่รักอยู่ แต่คิดไม่ตกเสียที มาที่นี่เรามีไอเดีย ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน แบบแมนๆ มาให้คุณเลือกค่ะ

gifts-for-boyfriend

ถึงจะจั่วหัวว่า ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน แต่สำหรับสาวโสดก็ไม่ได้หมายความว่า พื้นที่ต่อไปนี้ไม่ต้อนรับคุณ เพราะโลกนี้มีประชากรโสดมากกว่าคนมีคู่นะจ๊ะ ถ้าไม่รู้จะซื้อให้ใคร ซื้อให้คนในครอบครัว อย่างพ่อ พี่ชาย น้องชาย หรือจะซื้อให้เพื่อนก็ได้นะ  วันแห่งความรักไม่ได้มีแค่นิยามความรักของหนุ่มสาวเท่านั้นนี่นา เอาเป็นว่าเรามีไอเดียซื้อของขวัญให้เหมาะกับคุณผู้ชายหลายๆ สไตล์มาให้สาวๆ เอง

ของขวัญเพื่อหนุ่มสายอาร์ต

ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน

FUJIFILM INSTAX

หากคุณมีคุณแฟนที่ชอบถ่ายรูป โดยเฉพาะภาพถ่ายโพลารอยด์ ที่มักจะมีมุมมุ้งมิ้งถ่ายรูปคู่กันบ่อยๆ แต่คุณก็มักประสบปัญหาภาพที่ออกมาไม่ได้ดั่งใจเอาเสียเลย เพราะกล้องโพลารอยด์มันไม่สามารถดูภาพก่อนส่งออกได้ใช่มั้ยล่ะ ไม่เป็นไร ซื้อสิ่งนี้เป็นของขวัญให้ด่วนเลย เรากำลังพูดถึง FUJIFILM INSTAX Share SP-2 (Silver)  เครื่องปรินต์ภาพที่จะได้ภาพแบบโพลารอยด์เป๊ะๆ แต่จะสวยกว่า เริ่ดกว่า ไม่ต้องทิ้งภาพ (ที่ถ่ายออกมาเสียบ้าง หลุดเฟรมบ้าง) เยอะแยะแบบที่แล้วมา ง่ายนิดเดียว แค่โหลดแอพฯ Instax Share มาใช้ ปรับภาพให้ได้สีสวยตามต้องการ แล้วสั่งพิมพ์ผ่านเครื่องเท่านั้นเอง ความคุ้มค่าสุดๆ คือเซ็ตนี้มาพร้อม Film 10 รูป และ Sticker Frame 10 แผ่น (คละแบบ) พร้อมอัลบั้มรูป (คละแบบ) ในราคาพิเศษสุดที่ Lazada ที่เดียวเท่านั้น

 

แพ็กคู่เพื่อหน้าหล่อๆ ของเขา

ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน

THREE for MEN

ผู้ชายหลายคนไม่ค่อยใส่ใจกับผิวหน้า ประมาณว่าล้างแล้วก็จบ ซึ่งไม่ได้นะคะ เห็นแบบนี้ก็เถอะ ผิวผู้ชายบอบบางและถูกกระตุ้นได้ง่ายกว่าผิวผู้หญิงซะอีก เพราะฉะนั้นล้างเสร็จต้องบำรุงต่อด้วย ที่สำคัญต้องใช้โปรดักต์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อการดูแลแก้ไขที่ตรงจุด มอบ THREE The Definitive Foam ให้คุณผู้ชายใช้ล้างหน้า และทา THREE The Definitive Lotion ตาม รับรองว่าผิวหน้าที่แห้งและหยาบกร้านจะกลับมาชุ่มชื่นนุ่มนวลจนน่าสัมผัส หาซื้อได้ตามเคาท์เตอร์ THREE ทั่วประเทศ

 

ดูแลผิวรอบดวงตากันบ้างนะที่รัก

ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน

AVEDA

เห็นหนุ่มๆ หลายคนใช้ดวงตาหนักหน่วงเหลือเกิน ทำงานก็จ้องคอมทั้งวัน ไหนจะเล่นมือถืออีก บางคนก็อดหลับอดนอนดูบอลจนดึกจนดื่น เล่นเอาดวงตาดูสะโหลสะเหล ใต้ตางี้ช้ำเชียว แล้วก็มาบ่นกับเราว่าทำไมตัวเองดูแก่ เอานี่ไปค่ะ… Aveda Botanical Kinetics Energizing Eye Cream ครีมบำรุงรอบดวงตา ที่จะช่วยฟื้นฟูตาที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส เวลาสบตากันจะได้ฟีลกู๊ดกว่าเดิม หาซื้อได้ตามเคาน์เตอร์ AVEDA ทั่วไทย

 

ชุดโกนหนวดวินเทจสุดหรู

gifts-for-boyfriend

TRUEFITT & HILL

หากคุณแฟน (หรือคุณพ่อ พี่ น้อง รวมทั้งเพื่อน) ของคุณเป็นหนุ่มมีหนวดเครากรุบกริบไปจนถึงหนุ่มหนวดหล่อเฟิ้ม ของขวัญชิ้นนี้เขาจะเลิฟหนักมากกกกกกกก เราแนะนำ Shaving Set Edwardian Super Badger ชุดโกนหนวดดีไซน์วินเทจสุดหรู ที่มีมีดโกนและแปรงโกนหนวดสัมผัสนุ่มนวลจากขนของตัวแบดเจอร์พร้อมแท่นวาง มีให้เลือกถึง 4 สี ไปสอยได้ที่ TRUEFITT & HILL Barber Shop ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรียม และ ชั้น 4 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

 

ของขวัญที่คุณและเขาใช้ด้วยกันได้

gifts-for-boyfriend

CALVIN KLEIN

หมดสมัยแล้วเสื้อคู่! วาเลนไทน์ปีนี้ซื้อน้ำหอมคู่ใช้ร่วมกันไปเลยค่ะ ไม่ได้บอกว่าต้องซื้อ 2 ขวดนะ เพราะเราเลือกความหอมแบบยูนิเซ็กส์ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงไปด้วยกัน (หืมมม… เซ็กซี่จะตายไป) พบกับการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความหอมอันโดดเด่นของ Citrus ผลไม้ตระกูลส้มและมะนาวที่เพิ่มความสดชื่นทุกครั้งยามฉีดพรม กับกลิ่น CK ONE จาก CALVIN KLEIN และราคาพิเศษที่ Lazada เท่านั้น