เปิดประสบการณ์ไลฟ์สด ไม่หมดสวย ด้วยโหมด Beauty Live สไตล์ DJ Nui

นาทีนี้ต้องยกความฮาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ให้ “ดีเจนุ้ย” เลยค่ะ เพราะนางมาโชว์ไลฟ์สด แบบไม่หมดสวย ด้วยโหมด Beauty Live จาก ASUS กันกลางสยาม!

เอซุส (ASUS) เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Zenfone Live ความพิเศษอยู่ตรงที่เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีโหมดปรับแต่งภาพให้สวยกิ๊งในขณะที่คุณถ่ายวิดีโอไลฟ์ในโซเซียลมีเดีย ขอบอกว่าโหมดนี้ต้องถูกใจสาวๆ ที่ไลฟ์สด ไม่หมดสวยอย่างแน่นอน

สวยใสแบบเรียลไทม์ด้วยแอพ BeautyLive

ASUS Zenfone Live มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “BeautyLive” ที่จะนำคุณเข้าสู่โลกแห่งความงามแบบเรียลไทม์ โดยผู้ใช้สามารถปรับแต่งความสวยงามของใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้ขณะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านวิดีโอไลฟ์บนโซเชียลมีเดีย และได้ DJ Nui มาลองสาธิตไลฟ์สดๆ ผ่านแฟนเพจกันเลยค่ะ

(จากซ้ายไปขวา) มีให้เลือกถึง 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ Navy Black , Rose Pink และ Shimmer Gold

BeautyLive ผสานรวมอัลกอริทึ่มและซอฟต์แวร์อัจฉริยะ เพื่อให้ผิวเนียนเรียบโดยอัตโนมัติ และยังลบริ้วรอยออกไปอย่างแนบเนียน เหมือนกับการ Photoshop เลยค่ะ พร้อมทำงานร่วมกับ Facebook, Instagram, YouTube และบริการสตรีมมิ่งอีกกว่า 30 โปรแกรมได้อย่างลงตัว

และเพื่อให้แน่ใจได้ว่า ผู้รับชมจะได้ยินเสียงของผู้ใช้งานอย่างชัดเจน ASUS Zenfone Live จึงมาพร้อมกับไมโครโฟน MEMs ที่มีความไวสูงซึ่งได้รับการปรับแต่งและวางตำแหน่งได้อย่างลงตัว เพื่อลดเสียงรบกวนและสร้างเสียงที่คมชัดในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นถนนที่วุ่นวาย บาร์ที่มีเสียงดัง หรือความวุ่นวายของห้างสรรพสินค้า

ASUS Zenfone Live มาพร้อมกับกล้องด้านหลังความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง F2.0 พร้อมชุดเลนส์ 5 ชิ้น และให้การถ่ายภาพกลางคืนคมชัดยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ PixelMaster ที่มีการเพิ่มความไวแสงสูงสุดถึง 400% นอกจากนี้ยังปรับลด Noise และเร่ง Contrast ได้สูงถึง 400% ให้ภาพที่สวยคมชัดระดับมือโปรได้ง่ายๆ มาพร้อมบอดี้สุดหรูด้วยจอที่มีความโค้งเว้าแบบ 2.5D ที่นุ่มนวล โค้งมน  มีให้เลือก 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ Shimmer Gold, Rose Pink และ Navy Black

สวยด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ กับโหมด BeautyLive

1.เพียงแค่เปิดแอพ ASUS BeautyLive 

2.เลือกระดับความสวยกิ๊งของคุณ ในระดับตั้งแต่ 0-10 เลยทีเดียว 

3.เลือกช่องทาง Social Media ตามความต้องการ แล้วทีนี้ก็เป็นหน้าที่ของโหมด Beauty Live ในการเสกความสวยแล้วล่ะค่ะ

ขอบอกว่า  ASUS Zenfone Live นั้น ราคาสบายๆ มาก เพียง 4,990 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.com/th ค่ะ