ไปเที่ยวแค่วันเดียวได้สองจังหวัด ทั้งพิษณุโลกและเพชรบูรณ์ กับ Family Discover

ไม่ต้องรอช่่วง Long Weekend หรือมีวันพักร้อนยาวๆ ก็สามารถไปเที่ยวกันได้พร้อมหน้าทั้งครอบครัวโดยไม่ต้องเสียเวลานาน ด้วยการตามน้องต้นน้ำ และครอบครัว บินไปเที่ยวพิษณุโลกแล้วต่อไปเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยทำกิจกรรมสารพัดสไตล์ ทั้งเที่ยวชมบรรยากาศประวัติศาสตร์ เที่ยวชมธรรมชาติ หรือเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ผจญภัยเรียกเหงื่อและเสียงกรี๊ด

 

ไปไหนกันได้บ้าง มาดูกัน

 

#familydiscover #lisa #travel #tat #ไปเที่ยวกัน

 

 

 

Posted in VDO

บล็อกเกอร์โซโนนุ้ยแนะวิธี เปลี่ยนไอเท็มแฟนเก่าให้เป็นรายได้อย่างไรดีนะ

อยากหาทางระบายของที่เบื่อ ไม่อยากใช้แล้ว แถมได้สตางค์ไว้ช้อปของใหม่ได้ด้วย ลองทำตามเธอ

ปุกาศ ปุกาศ  … ใครที่มีไอเท็มอยู่ที่บ้าน ทั้งไอเท็มแฟชั่น เสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว อะไรที่ไม่อยากใช้แล้วหรือแม้กระทั่งของแฟนเก่าที่ยิ่งเห็นยิ่งช้ำใจ แต่ไม่รูุ้จะเก็บไว้ไหน และไม่อยากให้ของเสียเปล่า ลองทำตามคำแนะนำของ บล็อกเกอร์สาวโซโนนุ้ยดู กับแอพลิเคชั่นดีๆ  อย่าง Kaidee ที่ให้คุณเป็นทั้งคนซื้อและคนขายได้ด้วยปลายนิ้วเท่านั้น แถมเลือกชนิดและประเภทสินค้า รวมทั้งเลือกพื้นที่ในการช้อปได้ด้วย

สะดวกขนาดนี้ กดเข้าไปดูกันเลย แล้วรีบโหลดแอพลิเคชัน Kaidee มาใช้กัน

#kaidee #shopping #loveshopping #happy#sononui

Related Posts 10 แอพพลิเคชั่นรับวัน Earth Day โหลดลงเครื่องรัวๆ ค่ะ เดี๋ยวตกเทรนด์

เคล็ดลับแต่งตัวได้มีสไตล์ 7 วัน ไม่ซ้ำ จากบล็อกเกอร์สาว Happynancy

รสนิยมดี สไตล์เริ่ด ความมั่นใจเต็มกระเป๋า และตัว่ช่วยอย่าางแอปพลิเคชั่นดีๆ นี่แหละ ที่ทำให้ 7 วันของเธอ สวยโดดเด่นไม่เคยซ้ำ

หมดสมัยซื้อเสื้อผ้าแบบ Total Look ใส่แล้วค่ะ สาวๆ สมัยนี้อยากแต่งตัวตามแฟชั่นนี่ไม่ยาก ไม่แพง  แถมยังได้สไตล์เตะตาไม่ซ้ำใคร ก็ด้วยไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์ท่อนบนท่อนล่างนี่แหละ Lisaguru มีเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าจากสาวเซ็กซี่ผิวสีน้ำผึ้งผู้มีสไตล์อันโดดเด่น อย่าง แนนซี่ แห่งเพจ Happynancy มาฝาก พร้อมด้วยแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้การแต่งตัวสนุกได้ดแบบไม่น่าเบื่ออย่าง Kaidee

ดูวิธีมิกซ์แอนด์แมตช์ 7 วัน 7 สไตล์ ของเธอแล้ว รีบเปิดตู้เสื้อผ้า หาของช้อปต่อ สวยสดใส่แข่งกับ HappyNancy ได้เลย

Related Posts สาว Lisa อยากแต่งตัวให้เก๋ปนเท่แบบ Lisa BLACKPINK ต้องทำยังไงนะ ส่องเทรนด์แฟชั่น สีนีออน มาแรง สะท้อนทุกสายตา มิกซ์แอนด์แมตช์ลายดอกยังไง ให้ปังกว่าทุกซัมเมอร์ที่ผ่านมา 11 เทคนิคง่ายๆ แต่งตัวเก๋แบบ Carrie Bradshaw เวิร์คมากสำหรับสาวขี้เกียจ ช่วยชีวิตมากๆ รีดเสื้อยับโดยไม่ใช้เตารีด เหมาะสำหรับชั่วโมงเร่งด่วน