ไปเที่ยวแค่วันเดียวได้สองจังหวัด ทั้งพิษณุโลกและเพชรบูรณ์ กับ Family Discover

ไม่ต้องรอช่่วง Long Weekend หรือมีวันพักร้อนยาวๆ ก็สามารถไปเที่ยวกันได้พร้อมหน้าทั้งครอบครัวโดยไม่ต้องเสียเวลานาน ด้วยการตามน้องต้นน้ำ และครอบครัว บินไปเที่ยวพิษณุโลกแล้วต่อไปเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยทำกิจกรรมสารพัดสไตล์ ทั้งเที่ยวชมบรรยากาศประวัติศาสตร์ เที่ยวชมธรรมชาติ หรือเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ผจญภัยเรียกเหงื่อและเสียงกรี๊ด

 

ไปไหนกันได้บ้าง มาดูกัน

 

#familydiscover #lisa #travel #tat #ไปเที่ยวกัน

 

 

 

Posted in VDO

บล็อกเกอร์โซโนนุ้ยแนะวิธี เปลี่ยนไอเท็มแฟนเก่าให้เป็นรายได้อย่างไรดีนะ

อยากหาทางระบายของที่เบื่อ ไม่อยากใช้แล้ว แถมได้สตางค์ไว้ช้อปของใหม่ได้ด้วย ลองทำตามเธอ

ปุกาศ ปุกาศ  … ใครที่มีไอเท็มอยู่ที่บ้าน ทั้งไอเท็มแฟชั่น เสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว อะไรที่ไม่อยากใช้แล้วหรือแม้กระทั่งของแฟนเก่าที่ยิ่งเห็นยิ่งช้ำใจ แต่ไม่รูุ้จะเก็บไว้ไหน และไม่อยากให้ของเสียเปล่า ลองทำตามคำแนะนำของ บล็อกเกอร์สาวโซโนนุ้ยดู กับแอพลิเคชั่นดีๆ  อย่าง Kaidee ที่ให้คุณเป็นทั้งคนซื้อและคนขายได้ด้วยปลายนิ้วเท่านั้น แถมเลือกชนิดและประเภทสินค้า รวมทั้งเลือกพื้นที่ในการช้อปได้ด้วย

สะดวกขนาดนี้ กดเข้าไปดูกันเลย แล้วรีบโหลดแอพลิเคชัน Kaidee มาใช้กัน

#kaidee #shopping #loveshopping #happy#sononui

Related Posts 10 แอพพลิเคชั่นรับวัน Earth Day โหลดลงเครื่องรัวๆ ค่ะ เดี๋ยวตกเทรนด์

เคล็ดลับแต่งตัวได้มีสไตล์ 7 วัน ไม่ซ้ำ จากบล็อกเกอร์สาว Happynancy

รสนิยมดี สไตล์เริ่ด ความมั่นใจเต็มกระเป๋า และตัว่ช่วยอย่าางแอปพลิเคชั่นดีๆ นี่แหละ ที่ทำให้ 7 วันของเธอ สวยโดดเด่นไม่เคยซ้ำ

หมดสมัยซื้อเสื้อผ้าแบบ Total Look ใส่แล้วค่ะ สาวๆ สมัยนี้อยากแต่งตัวตามแฟชั่นนี่ไม่ยาก ไม่แพง  แถมยังได้สไตล์เตะตาไม่ซ้ำใคร ก็ด้วยไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์ท่อนบนท่อนล่างนี่แหละ Lisaguru มีเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าจากสาวเซ็กซี่ผิวสีน้ำผึ้งผู้มีสไตล์อันโดดเด่น อย่าง แนนซี่ แห่งเพจ Happynancy มาฝาก พร้อมด้วยแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้การแต่งตัวสนุกได้ดแบบไม่น่าเบื่ออย่าง Kaidee

ดูวิธีมิกซ์แอนด์แมตช์ 7 วัน 7 สไตล์ ของเธอแล้ว รีบเปิดตู้เสื้อผ้า หาของช้อปต่อ สวยสดใส่แข่งกับ HappyNancy ได้เลย

Related Posts 11 เทคนิคง่ายๆ แต่งตัวเก๋แบบ Carrie Bradshaw เวิร์คมากสำหรับสาวขี้เกียจ ช่วยชีวิตมากๆ รีดเสื้อยับโดยไม่ใช้เตารีด เหมาะสำหรับชั่วโมงเร่งด่วน แต่งแฟชั่นได้แม้อากาศร้อน อยากสวยแต่อากาศไม่อำนวย ไม่ใช่ปัญหานะ แต่งตัวพรางหน้าท้อง ซ่อนพุงโตยังไงแบบมือโปร เข้ามาดูได้เลยค่ะ แต่งตัวเสริมดวง เกิดวันไหนใส่สีอะไร ห้ามใส่สีไหน รับรองว่า เฮง เฮง เฮง