#Unboxing Lisa Box is Back! มาแกะกล่อง Lisa Box กันดีกว่าจ้าสาวๆ

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว Lisa Box ราคา 599 บาท แต่อัดแน่นไปด้วยเครื่องสำอางตั้ง 5-7 ไอเท็ม อยากรู้จังว่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เราบ้างนะ

คุณพระคุณเจ้า Lisa Box กลับมาอีกแล้ว! เย้ เย! มาเปิดกล่องเซอร์ไพรส์กับบิวตี้ไอเท็มมูลค่ากว่า 2,500 บาท ที่เราขายในราคาเพียง 599 บาท คุ้มสุดๆ การันตีว่าเมนไอเท็มเป็นไซส์จริงเน้นๆ  โดยเราจะได้กล่องที่สุ่มขึ้นมา 1 กล่อง โดยไม่รู้ว่าข้างในนั้นมีอะไรบ้าง เพราะเราอยากให้สาวๆ เซอร์ไพรส์ว่า คุณจะได้อะไร ดังนั้น เราจะมา #Unboxing กล่องที่เราได้มาให้ดูว่ามีอะไรมาให้เซอร์ไพรส์บ้าง

อูยยย ตื่นเต๊น ตื่นเต้น ตัวแรกก็คือ SEVENTEEN แต่เป็นตัว Brow Me Eyebrow Powder Cake ราคา 295 บาท จาก Boots เป็นที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่นสามสี ตัวนี้ดีนะ ลองใช้เนื้อโอ.เค. เลยล่ะ พอมีหลายเฉด ก็สามารถสร้างมิติให้คิ้วได้ ไม่ต้องทาคิ้วปื้นๆ แบนๆ ดูหลอกตาอ่ะ

ตัวที่สองของเรายังคงเป็นของจาก Boots กับ Soap & Glory Make Yourself Youthful Eye Cream ราคา 550 บาท เนื้อครีมนุ่มชุ่มชื่น คือเติมผิวบริเวณตาให้อิ่มและฟูขึ้นอย่างได้ชัด ริ้วรอยก็แลดูลดเลือน

กรี๊ดดดดด ตัวนี้เริ่ดมากขอบอก Soap & Glory Face Soap & Clarity 3-in-1 Daily Facial Wash ราคา 550 บาท เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลสีเขียวอมฟ้า ข้างในมีเม็ดบีดส์สีชมพูเล็กๆ แค่เห็นก็อยากกินแล้ว (อ้าว) ลองใช้ดู เนื้อสัมผัสดีมาก กลิ่นหอมสดชื่น ถูลงบนผิวไปสักพักจะรู้สึกลื่นๆ พอล้างออกด้วยน้ำ สัมผัสได้ว่าผิวไม่แห้งตึง แต่ก็ไม่ลื่นเกินไป แต่บางคนอาจจะไม่ชอบความลื่นๆ เพราะรู้สึกว่าล้างออกไม่หมด แต่เราชอบนะ รู้สึกชุ่มชื่นดี ขวดใหญ่  จุใจ ใช้ได้นาน

ตอนนี้เห่ออันนี้มาก Schwarzkopf Freshlight Hair Blush ราคา 199 บาท ที่ทำไฮไลต์ผมเกร๋ๆ สีสวยดี ถ้าจะให้สวยจริงสีผสมต้องอ่อนลงมาหน่อย มีความแห้งนิดๆ แต่ถ้าแค่ทำให้เปลี่ยนลุค สนุกได้ทันที ก็เริ่ดแล้วล่ะ นี่แบ่งให้เพื่อนลองใช้ เติมไฮไลท์พร้อมไปปาร์ตี้ได้ใน 3 นาที เร็วเผ็ดยิ่งกว่ามาม่าคัพอีกอ่ะ

ตบท้ายด้วยเซ็ต Soap & Glory กับ Beauty-full House ราคา 1,100 บาท อลังการงานสร้างมากเจ้าข้าเอ้ยยยยย! เพราะยังมีกล่องย่อยในกล่องใหญ่อีก โดยเซ็ตนี้มีไอเท็มให้เราใช้อีก 3 ตัว นั่นก็คือ Thick & Fast Mascara, Glow All Out Cheek Stick และ Sexy Mother Pucker Lip Plumping Gloss สีแดง โอ้ยยยฟินจะเป็นลมแล้วจ้า

ทั้งหมดนี้รวมแล้วสนนราคาอยู่ที่ 2,694 บาท!!! แต่คุณจ่ายในราคาคุ้มสุดๆ แค่ 599 บาท นอกจากนี้ยังมีของขวัญสเปเชี่ยลให้อีก ซึ่งเขาบอกมาว่า เป็นลัคกี้ไอเท็มที่จะสุ่มให้เพิ่ม แต่ละกล่องก็จะได้ของไม่เหมือนกัน และของแถมตัวนี้ยังมีไม่เหมือนกันอีกด้วย โดยในกล่องนี้ที่เราได้แถมมาขวดน่ารักเหมาะแก่การพกพา คือ Avene Gentle Toner 50 มล. เป็นเทสเตอร์ขวดเล็กๆ แอร๊ยยย…แค่นี้ก็คุ้มแล้วค่าคุณขา

โดยตอนนี้ของเรามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ก็มีสิทธิ์ไปลุ้นเซอร์ไพรส์ก่อนนะจ๊ะ

ส่วนช่องทางการสั่งซื้อตามนี้เลยจ้า
– โทร. 0-2676-8999 ต่อ 214, 217, 100 หรือ 08-1430-7669

– เข้าไปที่ Shop Burda TH เพื่อเลือกช่องทางการชำระเงิน

– E-mail: Lisabox@burda.co.th

ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยนะ ซื้อไปแล้วอย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์เรา ด้วยการติดแฮชแท็ก #LisaBox ว่าสาวๆ ได้อะไรกันไปใช้บ้าง