#Unboxing Lisa Box มาเซอร์ไพรส์กันดีกว่าในกล่องนี้จะมีอะไรบ้าง!

กลับมาอีกครั้งกับ Lisa Box รอบแรกของปีนี้ กล่องแห่งความงามที่สวยคุ้มสุดๆ เพราะว่าเราจ่ายเงินแค่ 599 บาท แต่ได้ของกลับมาระดับ 2000+ บาท

มาแล้วค่า!! #Unboxing Lisa Box กล่องที่ 2 ที่ทางทีมเราได้มา ยังคงมาในคอนเซ็ปต์เปิดกล่องเซอร์ไพรส์ กับบิวตี้ไอเท็มมูลค่ากว่า 2,500 บาท ที่ซื้อได้ในราคาแค่ 599 บาท คุ้มสุด สุด สุด สุด (เสียงเอคโค่) แหม วินาทีนี้คงไม่มีอะไรคุ้มไปกว่า #LisaBox แล้วจ้ะเธอจ๋า โดยกล่องที่ 2 ที่เราจะมารีวิวนี้ มีอะไรมาเซอร์ไพรส์บ้าง ไปดูกันได้เลย

Sexy Gloss Liquid Eyeliner

ตัวแรก SEVENTEEN Sexy Gloss Liquid Eyeliner สีดำ จาก Boots ราคา 149 บาท เริ่มต้นด้วยไอเท็มเบาๆ ก่อนละกัน

Brow me Eyebrow Powder Cake

ก็ยังคงเป็น SEVENTEEN แต่เป็นตัว Brow me Eyebrow Powder Cake ราคา 295 บาท ว้ายตายแล้ววว ตัวนี้ได้ซ้ำกับกล่องที่แล้วอะ เป็นที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่น สามสี ไม่เป็นไรเนาะ เก็บไว้ใช้อันต่อไปกะได้

Soap & Glory One Heck of a Blot Powder

ส่วนตัวที่สามนั้นก็คือ Soap & Glory One Heck of a Blot Powder ราคา 600 บาท ตัวนี้เป็นแป้งโปร่งแสง ไม่มีสี คุมมันได้ดีในระดับนึงนะเท่าที่ใช้มา (นี่เป็นคนหน้ามันมาก ใช้ตัวไหนก็เอาไม่อยู่) แหม… แค่สามตัวนี้ก็เกินราคาที่ซื้อ Lisa Box แล้วนะ คุ้มสุดๆ

Soap & Glory For Daily Youth Face Wash Foamy Moisture Face

มาต่อกันด้วย Soap & Glory For Daily Youth Face Wash Foamy Moisture Face จาก Boots เช่นเคย (จ่ายเราแค่ 599 บาท เหมือนไปช้อปปิ้งใน Boots เลยนะ ได้ของตั้งหลายชิ้นแน่ะ) กลิ่นตัวนี้จะหอมสดชื่น ไม่หอมหวาน ล้างหน้าแล้วสะอาดหมดจดดี ใครยังไม่เคย ต้องลองนะ

Vie Cosmetic Lip Addiction

ตามมาติดๆ กับชุดลิปบาล์ม 4 สีพร้อมแปรง จาก Vie Cosmetic Lip Addiction ราคา 990 บาท ตัวนี้เนื้อเนียนนุ่ม ให้ปากนุ่มน่าจูบเชียว สีสวยกำลังดี และกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติ

Schwarzkopf Extra Care Serum Deep Repair Mask

สุดท้าย แต่ยังไม่ท้ายสุด กับตัวนี้ Schwarzkopf Extra Care Serum Deep Repair Mask ราคา 165 บาท มาส์กผมเนื้อเข้มข้น กลิ่นหอมเว่อร์ ใช้แล้วผมนุ่มสลวยสวยเก๋ พร้อมสะบัดใส่ผู้ชายแบบแรงๆ ได้เลย

Avene Gentle

ซึ่งทั้งหมดนี้ รวมแล้วสนนราคาอยู่ที่ 2,594 บาท!!! อู้หู คุ้มสุดๆ จ่ายแค่ 599 บาท และก็เช่นเคย กับของขวัญสเปเชียลที่เป็นลัคกี้ไอเท็ม โดยจะมีการสุ่มให้เพิ่ม ซึ่งกล่องนี้เราก็ยังคงได้ Avene Gentle Toner 50 มล. คงไม่ต้องให้บอกอีกนะว่า คุ้มยังไง เพราะทั้งหมดที่เห็นมาแค่นี้ก็คุ้มแล้วนะ

ส่วนช่องทางการสั่งซื้อตามนี้เลยจ้า
– โทร. 0-2676-8999 ต่อ 214, 217, 100 หรือ 08-1430-7669

– เข้าไปที่ Shop Burda TH เพื่อเลือกช่องทางการชำระเงิน

– E-mail: Lisabox@burda.co.th

ตอนนี้ของเรามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ก็มีสิทธิ์ไปลุ้นเซอร์ไพรส์ก่อนนะจ๊ะอย่ารอช้า ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยนะ ใครที่ซื้อไปแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์เรา พร้อมติด #LisaBox นะจ๊ะ ว่าสาวๆ ได้อะไรกันไปใช้บ้าง