10 คาเฟ่น่านั่งรับวาเลนไทน์ โสดสตรองนั่งได้ หนีบแฟนไปก็ยิ่งดี!

วาเลนไทน์นี้หาคาเฟ่ไปนั่งเช็กอินสวยๆ แบบสาวโสดหรือหนีบแขนแฟนไปเซลฟี่ให้น่าอิจ! ท่ามกลางบรรยากาศความรักแบบนี้ เราเลยลิสต์คาเฟ่น่านั่งทั้ง 10 ร้านมาฝาก

วาเลนไทน์นี้หาคาเฟ่ไปนั่งเช็กอินสวยๆ แบบสาวโสด หรือหนีบแขนแฟนไปเซลฟี่ให้น่าอิจ! ท่ามกลางบรรยากาศความรักแบบนี้เราเลยลิสต์คาเฟ่น่านั่งทั้ง 10 ร้านมาฝาก

1. Sweet December Cafe 

เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักแล้ว Sweet December เลยจัดเต็มใน Strawberry Season หวานฉ่ำกับสตรอวเบอร์รี่สดๆ กับ 5 เมนูใหม่ ทั้งสวีตสตรอวเบอร์รี่โทสต์, เฟรชสตรอวเบอร์รี่บิงซู, ปังเย็นสตรอวเบอร์รี่, เฟรชเครปสตรอวเบอร์รี่ และสตรอวเบอร์รี่พันนาคอตต้า ขอบอกว่าทุกเมนูฉ่ำรสสตรอวเบอร์รี่สุดๆ เปรี้ยวจิ๊ดถึงใจ แถมยังมีเมนูใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Fantasy Season ที่มีถึง 3 รสชาติ ทานให้ฟินกันเลยค่ะ

พบกับ Sweet December ทั้ง 3 สาขา สาขาคู้บอน/ม.เกษตร เปิดบ่าย 2-4 ทุ่ม สาขาลาดพร้าว 101 เปิดบ่าย 3-5 ทุ่ม หรือคลิกรายละเอียดได้ที่  www.facebook.com/Sweet-December-Cafe

2. คริสปี้ครีม

มาเติมความหวานกันสักนิดผ่าน ‘วาเลนไทน์โดนัท’ สุดหวานแหววจาก คริสปี้ ครีม ที่ปีนี้เค้าจัดมาให้เราแบบเคลือบดาร์กช็อกโกแลตสอดไส้โคโค่นัตครีมหอมมันอย่างลงตัว ตามด้วยบานาน่าครีมอันแสนจะละมุนลิ้น พร้อมทั้งความหวานอมเปรี้ยวกับไส้ราสเบอร์รี่ และปิดท้ายด้วยออเรนจ์ที่ผสมกันได้อย่างลงตัวระหว่างดาร์กช็อกโกแลตกับครีมรสส้ม ที่กัดไปคำนึงคงจะฟินจนใจสั่นไหว มาเติมสีสันความรักที่ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 24 สาขาได้ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2560 นะจ๊ะ

3. Sugar Tales Café

สำหรับใครที่อยากพาหวานใจเปลี่ยนบรรยากาศหวานๆ แต่ยังกรุ่นกลิ่นของความโรแมนติกเอาไว้ได้อยู่ เราขอแนะนำที่นี่เลย Sugar Tales Café ร้านขนมเท่ๆ ในสไตล์ลอฟต์บรรยากาศอบอุ่น กรุ่นกลิ่นหอมหวานกระจายทั่วร้านเพราะเค้าทำขนมกันแบบครัวเปิดเลยทีเดียว ที่สำคัญยังเอาใจคนมีคู่ด้วยเมนูที่เป็นเซ็ตคู่รักวาเลนไทน์

ภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วยน้ำสองแก้วอย่าง You Got Me ที่เน้นความหอมแบบสดชื่นกับรสชาติหวานของสมูธตี้มินต์และไอศกรีมรสมินต์เช่นเดียวกัน ถัดมาอีกแก้วจะเป็น I Love You ที่ได้ความหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ จากสมูธตี้สตรอวเบอร์รี่และได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากช็อกโกแลตทำให้ไม่เลี่ยน โดยน้ำสองแก้วนี้จะจับคู่กับขนมหวานได้หนึ่งอย่างและเราก็เลือกได้ด้วยนะว่าจะอยากได้เป็น Heard Me Lava ขนมหวานไส้ทะลักสีชมพูหวานแหววที่ได้สีแดงมาจากราสเบอร์รี่ และรสชาติหวานกลมกล่อมจากไวต์ช็อกโกแลต หรือจะเป็น My Dear Panacotta ที่จะเปรี้ยวแบบเฟรชๆ จากซอสสตรอวเบอร์รี่เข้มข้นและเนื้อสตรอวเบอร์รี่ที่เคี้ยวไปทีคงฟินกระจาย หรือหากคู่รักไหนไม่ชอบความหวานมากก็ต้องเป็นนี่เลย Sexy Waffle Soft Serve ที่ทำมาจากไอศกรีมโฮมเมดรสนมที่โอบล้อมด้วยความรักสีแดงของวาฟเฟิลฮ่องกง

สามเมนูนี้เลือกเอาเลยว่าชอบแบบไหน เพราะไม่ว่าจะอันไหนเรารับประกันได้เลยว่าคนที่คุณรักจะต้องซาบซ่านไปทั้งใจ และซึ้งในความรักที่หอมหวานอย่างแน่นอน สำหรับคนไร้คู่ไม่ต้องเปลี่ยวใจไปนะ เพราะถ้ากินเซ็ตวาเลนไทน์แล้วมันชีช้ำก็สั่งอย่างอื่นมากินได้ แต่อย่าลืมหยิบมือถือมาแชะๆ แล้วติด #sugartalescafe #sugartalesbkk บอกให้เค้ารู้ไปเลยว่าคนโสดสวยๆ อย่างเราสตรองแค่ไหน คลิกดูรายละเอียดที่ www.facebook.com/sugartalescafe

4. บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ (Beehive Buns Bakery)

คาเฟ่โฮมเมดของคนรักขนมปังในบรรยากาศอบอุ่นเรียบง่ายในโทนสีน้ำตาลอ่อน พร้อมมุมส่วนตัวแสนสบายน่านั่ง อวดโฉม 3 เมนูพิเศษอบอวลด้วยความรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ด้วยสตรอวเบอร์รี่สีแดงสดซึ่งเปรียบเสมือนสีแห่งความรักมาเป็นนางเอก ร่วมกับเนยสด ยีสต์สดคุณภาพดีจากฝรั่งเศส ช่วยเติมความหวานด้วยความอร่อยให้ทุกหัวใจที่มีความรัก จูงมือคนรู้ใจมาฉลองช่วงเวลาโรแมนติกร่วมกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ เปิดเตาอบรอเติมความหวานทุกวัน ตั้งแต่ 8.00-18.00 น. ณ Racquet Club (แร็คเก็ต คลับ) ซอยสุขุมวิท 49/11 (พร้อมศรี 1) พร้อมโปรโมชั่นฉลองคนมีความรัก แค่เพียงซื้อวาเลนไทน์เมนูคู่กับ สตรอวเบอร์รี่ โซดา โฟลท ครบ 250 บาท จะได้รับ Heart Choco Ball ฟรี 1 ชิ้น


5. วาเลนไทน์ปีนี้…โฟชอง (FAUCHON)

ร้านอาหารและขนมหวานสุดชิคจากฝรั่งเศส ขอเสิร์ฟความหวานต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์พร้อมกันทั่วโลก ด้วยเมนูขนมหวานใหม่สูตรพิเศษ ดีกรีความน่ากินและดีไซน์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครกับ “Bisou Bisou Pink & White Cake” (บีซู บีซู พิ้งค์ & ไวท์ เค้ก) ที่มาพร้อมธีมคอนเซ็ปต์ ส่งจูบหวาน ซึ่งในภาษาฝรั่งเศส Bisou Bisou แปลว่า ส่งจูบ โดยโฟชอง ขอเป็นสื่อกลาง ร่วมส่งมอบความพิเศษครั้งนี้ให้กับทุกคนที่ชื่นชอบการรับประทานขนมหวาน ได้ดื่มด่ำรสสัมผัสพิเศษครบรสทั้ง เข้ม-เปรี้ยว-หวาน-มัน สไตล์ฝรั่งเศส พร้อมวางจำหน่ายในเมืองไทยช่วงระหว่างวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์นี้ ในราคาแพ็กคู่สุดว้าว 390 บาท ร่วมเปิดประสบการณ์ความพิเศษครั้งนี้ได้ที่ร้านโฟชอง (FAUCHON) ทั้งสองสาขา ได้แก่ สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น G อาคาร The Helix Quartier และสาขาสยามพารากอน ชั้น G

6. “Floral me” ฟู้ดลอฟท์ สาขาเซ็นทรัลชิดลม

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว ใครกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษไว้มอบให้กันในช่วงวันแห่งความรักนี้ ขอแนะนำ Flower Jelly Collagen สำหรับมอบให้เป็นของขวัญแก่กันเกิดจากคุณเล็ก-พรรณี ผู้คิดค้นสูตรดอกไม้เจลาตินเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความหลงใหลในการจัดดอกไม้และความรักในการทำขนมที่มีส่วนผสมหรือเกี่ยวข้องกับดอกไม้ ทำให้เธอใช้เวลากว่า 2 ปี ในการเรียนรู้ และคิดค้นสูตรดอกไม้เจลาตินจนกลายมาเป็นร้านขนมออนไลน์ Floral me ขายดอกไม้เจลาตินสุดหวาน ที่มีให้เลือกทั้งในรูปทรงถ้วย และรูปทรงเค้ก ซึ่งนอกจากหน้าตาจะสวยหวานแล้วความพิเศษยังอยู่ที่ตัวเกสรและกลีบดอกไม้ที่ฉีดเข้าไปทำมาจากโยเกิร์ตนำเข้าจากประเทศเกาหลีผสมกับเจลาติน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างสุขภาพผม เล็บ ให้แข็งแรงเงางาม ทั้งยังช่วยบำรุงข้อต่อกระดูกอีกด้วย ในขณะที่สีของดอกไม้ที่เห็นนั้นก็เป็นสีผสมอาหารธรรมชาติ ส่วนฐานด้านล่างในแก้วคือเยลลี่ที่ทำมาจากน้ำผลไม้ 100% มีให้เลือกทั้งน้ำกีวี่ เสาวรส ทับทิม ส้ม องุ่นขาว และอื่นๆ อีกมากมาย

ไปเลือกซื้อ Flower Jelly Collagen ดอกไม้เจลาตินแสนสวย แสนอร่อยได้จากร้าน Floral me ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ที่ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ  ระหว่างวันที่ 11-14 ก.พ. 60 เมื่อซื้อวุ้นเจลาตินสุดหวาน จำนวน 2 ชิ้นขึ้นไป ฟรี! สอนฉีดดอกไม้ลงไปในวุ้นในสไตล์ที่เป็นคุณ หรือจัดเต็มกันไปเลยวันที่ 26 ก.พ. 60 กับคอร์ส Workshop สอนทำดอกไม้เจลาตินฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม หรือที่ FoodLoft ชั้น 7 เซ็นทรัลชิดลม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2793-7070 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralfoodloft

7. C.O.D.E (Cafe of Dessert Enthusiasts)

คาเฟ่สำหรับคนคลั่งไคล้ในขนมหวานที่โดดเด่นด้วยซิกเนเจอร์โทสต์ชิ้นโตสุดฟิน มาพร้อมกับไส้ลาวาล้นทะลักหลากรสชาติ ออก 4 เมนูใหม่ธีมสีชมพูสดใสเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้กับ 4 เมนูเด็ดนี้เลย

Valentine Lava Toast (195 บาท)

ขนมปัง Two Tone สีขาวดำ สีดำจากชาโคล ไส้ White Chocolate Strawberry หอมนมสตรอวเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา วิปครีม สตรอวเบอร์รี่สด Mashmellow ย่าง Strawberry Wafer และเมอแรงไอศกรีมโคนจิ๋ว

Valentine Lava Croissant (185 บาท)

ครัวซองต์เนย ไส้ลาวา White Chocolate Strawberry โรยหน้าด้วย Crumble Strawberry เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม

Strawberry Bubble Gum Milkshake (220 บาท)

Strawberry Milkshake ที่มีกลิ่มหอมๆ ของ Bubble Gum กลมกล่อมกำลังดีไม่หวานเลี่ยน

Kakigori White Chocolate Strawberry (195 บาท)

น้ำแข็งเกล็ดนุ่มปุย ราดด้วยซอส White Chocolate Strawberry ด้านล่างมี Crumble Strawberry วางเพิ่มความกรุบกรอบ และราดครีมมาชคาโพนด้านบน โรยมาร์ชเมลโล่รอบๆ เสิร์ฟพร้อมซอสนมและ Strawberry สด

สาวกคนรักของหวานห้ามพลาด พบกับเมนูสุดพิเศษนี้ได้แล้วที่ CODE Dessert Café ทั้ง 5 สาขา

The Jas Ramintra โทร. 0-2041-0260 เปิดวันจันทร์-ศุกร์ 11.00-21.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00-22.00 น.

ชั้น 2 Mega Bangna โซนด้านนอก เปิดวันจันทร์-ศุกร์ 11.00-22.00 น. /เสาร์-อาทิตย์ 10.00-22.00 น.

ชั้น 4 Seacon Srinakarin โทร. 0-2082-3828 เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.

The Jas Urban Srinakarin โทร. 0-2386-7348 เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.

Terminal 21 โทร. 0-2058-6477 เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/codedessertcafe  IG:codedessert Line: codedessert

8.TWG Tea Salon and Boutique

แต้มความสุขในวันวาเลนไทน์ให้กับทุกคู่รักด้วย Sweet Romance Set จับคู่ชากลิ่นหอมแบบญี่ปุ่นไซโจ ที กับอาหารรสเลิศ อาทิ ปลาทูน่าและอะโวคาโดทาร์ทาร์ซอส หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างบนกระทะพร้อมสลัดผักสด ต่อด้วยของหวาน เรดเวลเวทเค้กเนื้อกำมะหยี่สลับชั้นกับมูสผสมชาโรส บูดัวร์ ที 

ทุกคู่รักยังได้รับ Love Potion เครื่องดื่มแห่งรักเป็นม็อกเทลผสมชาบลู ชาร์ม ที เสริมรสชาติด้วยมิกซ์ เบอรร์รี่ คาเวียร์ ซึ่งคิดค้นมาเพื่อช่วงเวลานี้โดยเฉพาะที่ทีดับเบิลยูจี ที ซาลอน แอนด์ บูติค สาขาสยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอร์เทียร์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510

พิเศษ: สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับ TWG Tea Infused Ice-Cream 1 ที่ เมื่อสั่ง Dignity Tea Set หรือ Governor Tea Set มูลค่า 690 บาท สอบถามที่ KTC Phone 0-2123-5000

9. Crepes & Co. 

ร้านเครปส์สไตล์ฝรั่งเศสที่เสิร์ฟอาหารจานเด็ดกับเมนูอาหารเช้าที่หลากหลาย โดยนำสูตรอาหารพื้นบ้านแบบเมดิเตอร์เรเนียนอย่างอาหารกรีก โมรอคคัน และสเปนนิชมาสร้างประสบการณ์ความอร่อยบทใหม่แบบไม่เหมือนใคร รวมถึงมีเครปสารพัดชนิดทั้งแบบของหวานและคาวให้ลิ้มลองกัน ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่แป้งเครปสูตรพิเศษที่เหนียวนุ่มน่ากินมาก แนะนำเครปซูพรีมสุดคลาสสิก ใส่ทั้งไข่ เบคอน แฮม เห็ดและครีมชีสแบบจัดเต็ม ส่วนวาเลนไทน์ปีนี้ยังเตรียมเมนูสุดพิเศษอย่างช็อกโกแลตชีสเค้ก เรด เวลเว็ทเครป และอีกหลายรายการไว้รอต้อนรับทุกคู่รักอย่างเต็มอิ่มสุดคุ้มเมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบ 1,000 บาท (ยอดก่อนการคำนวณภาษีและค่าบริการ) ที่ร้านเครปแอนด์โค. รับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาททันที สอบถามรายละเอียดโทร. 0-2652-0208 หรือ www.crepesnco.com

10.PAUL 

ร้านเบเกอรีและอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่สืบทอดความรักในการขนมอบมานานกว่า 5 รุ่น มีสาขาอยู่ใน 34 ประเทศ รวมถึงในเมืองไทย ขึ้นชื่อเรื่องอาหารเมนูคาวหวานและเครื่องดื่มนานาชนิด แต่โดดเด่นสุดก็ต้องเป็นเบเกอรี่ที่มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับช่วงเวลาพิเศษวาเลนไทน์ 11-14 กุมภาพันธ์ ขอเอาใจคู่รักด้วยเซ็ตอาหารแห่งความรักที่จับคู่อาหารอย่างคริสปี้เนื้อปู กุ้งกับทาร์ทาร์ซอสผลไม้ หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างเสิร์ฟกับมันบดหวาน สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ราดซอสลูกแพร์ มาเข้าคู่กับเบเกอรี่ซิกเนเจอร์สไตล์ฝรั่งเศสทั้งมาการองและเอแคลร์ที่มีส่วนผสมของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สีสันน่าทาน เนื้อสัมผัสหอมหวานลึกซึ้งเข้ากับเทศกาลความรักเป็นที่สุด

ควงแขนกันไปนั่งสบตาแล้วอิ่มอร่อยกับเมนูวาเลนไทน์ได้ที่ PAUL Thailand มีสาขาทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ Central Embassy, The Emporium, CentralWorld และ Empire Tower สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มครบ 500 บาทขึ้นไป สอบถามรายละเอียดที่ KTC Phone 0-2123-5000