รวมอีเวนต์สาย กิน เที่ยว ช้อป และเฮลตี้ รับซัมเมอร์ปี 2017 นี้!

เข้าสู่ซัมเมอร์กันแล้ว สำหรับเดือนมีนาคมถึงเมษายนนี้ เราได้ลิสต์อีเวนต์แบบจัดเต็ม ทั้งกิน เที่ยว ช้อปและสุขภาพ ครบ! ใครชอบสายไหน เลือกไปได้เต็มที่เลยค่ะ

เข้าสู่ซัมเมอร์กันแล้ว สำหรับเดือนมีนาคมไปจนถึงเมษายนนี้ เราได้ลิสต์อีเวนต์แบบจัดเต็ม ทั้งกิน เที่ยว ช้อปและสุขภาพ ครบ! ใครชอบสายไหน เลือกไปได้เต็มที่เลยค่ะ

Art Ground กลับมาแล้ว…

งานตลาดนัดของคนรักศิลปะ ปี 2 มาชมผลงานชิ้นพิเศษของ 14 ศิลปินดัง อาทิ โลเล-ทวีศักดิ์ ศรีทองดี, ปอม ชาน-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง, ป๊อดธนชัย อุชชิน, ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร ฯลฯ และศิลปินรุ่นใหม่ๆ พร้อมจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เป็นมิตร ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น เต็มไปด้วยพลังจากงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ ดนตรีสุดแนว และเวิร์กช็อปคุณภาพ งานนี้เข้าฟรี 3-5 มีนาคมนี้เวลา 16.00- 22.00 . ที่เดอะแจมแฟคตอรี่ คลองสาน

ฟิตเนส เฟิร์สทุกสาขาชวนคนไทยออกกำลังกายฟรี!

ตลอด 7 วัน 7 โปรแกรมในแคมเปญ Go Further Week มีทั้งคลาส BodyPump, Flow Yoga, Zumba, BodyCombat, RPM, BodyJam และ Muay Thai พร้อมทดลองเล่นอุปกรณ์ออกกำลังกายในฟิตเนสได้ และยังมีบริการตรวจร่างกายเพื่อเตรียมพร้อมก่อนออกกำลังจากเหล่าเทรนเนอร์มืออาชีพด้วย ตั้งแต่วันที่ 3-9 มีนาคมนี้ สอบถามรายละเอียดโทร. 0-2789-9997 หรืออัพเดตรายละเอียดที่ www.facebook.com/FitnessFirstthailand

สดเหมือนยกทะเลมาเลยทีเดียว…

เมื่อสุดยอดเชฟ มาริอาน บาราเน็ค แห่งร้าน Lobster & Oyster เจ้าของฉายา King of Grill Thailand จากรายการ Iron Chef Thailand ท้านักชิมไปลิ้มลองความสดเต็มๆ คำของ Awarded Oyster จากฝรั่งเศสและไอร์แลนด์ เนื้อแน่นรสหวาน Canadian Lobster ปรุงสดๆ เสิร์ฟกับสลัดและมันบด ตามด้วยล็อบสเตอร์จากอเมริกา และอีกหลากหลายเมนูที่ปรุงจากอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม ตั้งแต่วันที่ 1-30 มีนาคมนี้ที่ FoodLoft ชั้น 7 โซน Guest Gourmet Corner เซ็นทรัลชิดลม

 

เตรียมฟิตแอนด์ฟันต้อนรับซัมเมอร์กันแต่เนิ่นๆ

ในซีรี่ส์วิ่งสาดสีระดับโลก “เดอะ คัลเลอร์ รัน™ พรีเซนต์เต็ด บาย เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้” ภายใต้ธีมทรอปิคัลเลอร์ (Tropical Run) ระยะทาง 5 กิโลเมตร วิ่งฝ่าหมอกแห่งสีสันเข้าสู่เส้นชัยโดยไม่มีการจับเวลา สนุกกับกิจกรรมโยนสีและดนตรีมันๆ พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 1-2 เมษายนนี้ ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน บัตร 1,000 บาท (VIP), 800 บาท และพิเศษบัตร 3,000 บาท สำหรับสมัครเป็นกลุ่ม 4 คน คลิกลงทะเบียนที่ www.thecolorrun.co.th

 

สายกินอย่าพลาด!

3 วันเต็มๆ จะได้เต็มอิ่มชิมสุดยอดเมนูจากเหล่ามาสเตอร์เชฟไทยและเชฟมิชลินสตาร์จากยุโรป อเมริกา และเอเชีย ในเทศกาลอาหารนานาชาติ Bangkok Gourmet Festival 2017 เลือกกิน ดื่ม ช้อปสินค้าต่างๆ จากร้านอาหารชั้นนำรวมกว่า 60 ร้าน ทั้งอาหารไฟน์ไดนิ่งชื่อดังและทั่วทุกภาคของไทย พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษตลอดงาน เริ่มวันศุกร์ที่ 3 มีนาคมนี้ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ฟรีคอนเสิร์ต!!! เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ 

“MELODY OF LIFE 10 THE FUTURISTA FESTIVAL” (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 เดอะ ฟิวเจอร์ริสต้า เฟสติวัล) โดย สไปร์ซซี่ ดิสก์ จากศิลปินกว่า 50 ชีวิต ที่มาระเบิดความสนุกแบบจัดเต็ม 3 เวที อาทิ น้อย พรู, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, บอย ตรัย, แสตมป์ อภิวัชร์, สิงโต นำโชค, มายด์, เบน ชลาทิศ,ว่าน ธนกฤต, กริซซี่ คาเฟ่, โพลี่แคท, แทททู คัลเลอร์, เดอะ โกส แคท, โลโมโซนิค, เราระบาย, เดอะ เยอร์ส, เดอะ รู๊บ, จีน กษิดิศ, สครับบ์, เดอะ พาร์คินสัน, มาเรียม, แนป อะ ลีน, ซิกตี้ ไมล์, มัสเก็ตเทียร์, เฮลเมทเฮดส์, มอร์นิ่ง ซูน, มูฟวิ่งแอนด์คัท และอีกมากมาย  นอกจากคอนเสิร์ตแล้วยังมี ตลาด Cheeze Market ให้ได้ช้อปกันเพลินๆ รวมไปถึง การประกวดดนตรี, กิจกรรมฉายหนังสั้น, เวิร์กช็อปงานศิลปะ ที่นอกจากจะได้ออกแบบผลงานเป็นของตนเองแล้วยังได้ร่วมทำบุญกับ องค์กร Help Club (ภายใต้มูลนิธิเตียง จิราธิวัฒน์) ระดมทุนเพื่อพัฒนาการศึกษาให้กับเยาวชน และเสวนา ดีๆ จากบุคคลต้นแบบในหลากหลายอาชีพมาสลับสับเปลี่ยนมาแนะแนวการใช้ชีวิตให้เป็นผู้ล้ำทางความคิด

เตรียมโต้คลื่นรับซัมเมอร์ กับงานเซลล์บีชแวร์และสตรีทแวร์สุดเท่

แล้วมาอัพเดต Beachwear และ Streetwear สุดคูลเตรียมพร้อมสำหรับทริปชายทะเลรับลมร้อนในซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงกับ 3 แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย ในงาน Amarin Brand Sale: Quiksilver, Roxy & DC ที่ลดถึง 80% มีทั้งซิกเนเจอร์ไอเท็มบีชแวร์และสตรีทแวร์เอาใจวัยแนวทั้งเสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ รองเท้า และ Accessories แบบครบซีรี่ส์ ให้คุณเท่อย่างมีสไตล์ท่ามกลางชายหาดหรือท้องถนน ด้วยราคาสุดชิลล์กับส่วนลดสูงสุดถึง 80% ถึง 5 มีนาคม 2560 นี้ ณ ลาน Event Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ จุดประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า หรือโทร. 0-2650-4704 ได้เลยค่ะ