สู้จริง เจ็บจริง อลังการงานแอ็กชั่นโชว์ กับ “องค์บาก ไลฟ์”

ร่วมลุ้นระทึกไปกับวินาทีแห่งสุดยอดการแสดงสด สู้จริง เจ็บจริงและ เทคนิคสุดอลังการ ของ “องค์บาก ไลฟ์” ขอบอกว่างานสร้างไม่แพ้กับเวอร์ชั่นภาพยนตร์เลย!

ที่สุดของประเทศไทยกับครั้งแรกของการแสดงไลฟ์-แอ็กชั่นโชว์บนเวทีระดับโลกที่นำพาทีมงานพร้อมนักแสดงนับร้อยชีวิตร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ “องค์บาก ไลฟ์” ที่แสดงสดสู้จริง เจ็บจริง ไม่มีการตัดต่อพร้อมเทคนิคสุดอลังการด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 300 ล้านบาทมาสร้างเป็นการแสดงสดบนเวที ที่ได้บอสใหญ่ของวงการอย่าง ถกลเกียรติ วีรวรรณ มาควบคุมงานสร้าง ออกแบบฉากและกำกับการแสดง และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชื่อดังมาร่วมเป็นผู้กำกับ เพื่อร่วมสร้างสรรค์ให้ “องค์บาก ไลฟ์” เป็นสุดยอดแอ็กชั่นโชว์ระดับโลกที่สมบูรณ์แบบที่สุดอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ทั้งนี้คุณวินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer ผู้ริเริ่มโปรเจ็กต์ องค์บาก ไลฟ์ กล่าวว่า “องค์บาก ไลฟ์ คือการนำเอาภาพยนตร์แห่งคุณค่ามาสู่เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง หนึ่งเดียวในโลก เป็นไลฟ์โชว์ที่สมศักดิ์ศรีที่สุด ที่จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์และเทคนิคสุดอลังการ สมบูรณ์แบบมากที่สุดตั้งแต่ที่เราเคยทำมา เป็นหนึ่งเดียวในโลก และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชม คงไม่มีความภาคภูมิใจครั้งไหนเท่ากับครั้งนี้ อยากให้คนไทยทุกคนและคนทั้งโลกได้ร่วมภูมิใจไปกับโชว์ที่ยิ่งใหญ่จากฝีมือคนไทยด้วยกันครับ”

ร่วมลุ้นระทึกไปกับวินาทีแห่งสุดยอดการแสดงสด สู้จริง เจ็บจริงและ เทคนิคสุดอลังการ ของ “องค์บาก ไลฟ์” ได้ที่โรงละคร ULTRA ARENA  ชั้น 6 ของ SHOW DC ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนท์แห่งใหม่ย่านพระราม 9 เริ่มเปิดจองบัตรตั้งแต่ 28 มกราคม 2560 เป็นต้นไป โดยสามารถจองบัตรชมการแสดง “องค์บาก ไลฟ์” ได้ที่ Thai Ticket Major กำหนดการแสดงเริ่ม 10 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป ราคาบัตร 1,500, 2,000  และ 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ultratiger.co.th/Ongbaklive หรือ www.facebook.com/OngBakLive