มาให้กริ๊ดถึงไทยแล้ว! “Korea Performance Festival in Bangkok” ขอบอกว่าจัดเต็มทุกโชว์จริงๆ

งานนี้ชมฟรี! จัดเต็มสุดๆ ในงาน “Korea Performance Festival in Bangkok” ที่อัดแน่นด้วย 6 การแสดงสุดเร้าใจ มาให้จังหวะหัวใจเต็มไปด้วย K-Beat สุดๆ

สาวกแดนกิมจิรีบจองด่วน! เพราะงานนี้ชมฟรี! ในงานมหกรรมศิลปะการแสดง “Korea Performance Festival in Bangkok” ที่อัดแน่นด้วย 6 การแสดงสุดเร้าใจ และยังพาคุณอินไซด์มุมมองของประเทศเกาหลี ซึ่งแตกต่างจากที่คุณเคยเห็นมาก่อน…

6 สุดยอดโชว์ ของ “Korea Performance Festival in Bangkok” มีอะไรบ้าง?

การท่องเที่ยวเกาหลีจัดหนัก จัดเต็ม 2 วัน! อิมพอร์ต 6 โชว์มาถึงไทย พร้อมกับอาหารเกาหลีสไตล์สตรีทฟู้ดและมุมถ่ายภาพกับชุนฮันบกสุดคลาสสิกไว้อัพลงโซเซียล พิเศษสุดๆ ลุ้นตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-โซลจากสายการบินเอเชียน่า 2 รางวัล และ Voucher ที่พักฟรี **โดยจับรางวัลเฉพาะการแสดงรอบแรกของวันศุกร์ที่ 2 และรอบที่สองของวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายนนะคะ**

สำหรับไฮไลต์รอบแรกของทั้งสองวัน เริ่มที่เวลา 13.00-16.45 น. คือ COOKIN’ NANTA สุดยอดโชว์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ติด 1 ใน 10 สิ่งที่ทุกคนควรทำเมื่อมาประเทศเกาหลีใต้ และยังสร้างปรากฏการณ์มีผู้เข้าชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ นักแสดงจะเปลี่ยนห้องครัวที่เงียบเหงา ให้กลายเป็นสถานที่อันครึกครื้นผ่านศิลปะการตีกลองซามูลโนริ รวมถึงลีลาท่าทางทั้งการเต้นและกายกรรมเพื่อสร้างสีสันบนเวที ให้คุณหยุดนิ่งทั้งตัวและใจให้กับโชว์นี้เลยค่ะ

โชว์รอบแรกถัดมาเป็น BIBAP CHEF ที่พ่อครัวและแม่ครัววัยรุ่นหน้าตาดี จะมาปรุง ‘บิบิมบับ’ ผ่านการเต้นแบบบีบอย ผสานเสียงบีทบ็อกซ์ และอะแคปเปล่าที่เปลี่ยนความทรงจำเรื่อง ‘ข้าวยำเกาหลี’ ของหลายประเทศ ในโลกนี้มาแล้ว การันตีด้วยการร่วมแสดงในงานระดับโลกอย่าง Edinburgh Fringe Festival ที่ประเทศสกอตแลนด์ ดีงามพระรามแปดปะล่ะ!

แถมท้ายด้วย JUMP SHOW ละครเวทีสุดเจ๋งที่รวมการต่อสู้ของเอเชีย หลากหลายรูปแบบไว้ด้วยกัน และหลายๆ คนอาจเคยผ่านหูผ่านตาจากภาพยนตร์เรื่อง “กวน มึน โฮ” ซึ่งมีโชว์นี้ปรากฏอยู่ในเรื่อง เมื่อพระเอกถอดแว่นตาจะเปลี่ยนเป็นอีกบุคลิกหนึ่งโดยสิ้นเชิง โดยพวกเขาเริ่มแสดงตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปัจจุบันนี้ ตลอดกว่าสิบปีที่โชว์นี้ออนทัวร์ไปทั่วโลก และได้เสียงตอบรับเต็มฟีด จนทำให้การแสดงศิลปะการป้องกันตัวไม่ใช่ เรื่องหวาดเสียวอีกต่อไป!

โชว์เด็ดรอบสองของทั้งสองวันคือ LOTUS, a Flower Comes Out Once More โชว์สุดโรแมนติกที่จะทำให้คุณอินและฟินไปกับความรักของหนุ่มสาว ในตำนานปรัมปรา ของชาว เกาหลีใต้ ถูกถ่ายทอดผ่านการร่ายรำแบบดั้งเดิม งดงามและอ่อนช้อยเหมือนกลีบดอกบัว เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่สะท้อนวัฒนธรรม ดั้งเดิมของดินแดนโอปป้าได้ดีและเข้าใจที่สุดในระยะเวลาที่สั้นอีกโชว์นึงเลยทีเดียว

ถัดไป PANGSHOW โชว์หอมกรุ่นและยั่วน้ำลายที่สุด และยังเป็นการแสดงรูปแบบใหม่ซึ่งมีที่มาจากละครโทรทัศน์เรื่อง ‘King of Baking’ ที่ออกฉายเมื่อปี 2010 และได้รับความนิยมมากจนถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายอีกกว่า 12 ประเทศทั่วเอเชีย แน่นอนว่าระหว่างโชว์คุณอาจมีส่วนร่วมในการอบขนมปังไปกับพวกเขาด้วย อาจทำให้คุณต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินไปชิมขนมปัง และเบเกอรี่ถึงถิ่นเกาหลีให้ได้ กิมมิกอยู่ที่ เมื่อจบโชว์แล้ว คุณจะได้ชิมขนมอบที่นักแสดงร่วมกันปรุงในท้ายโชว์กันถ้วนหน้า

รอบสองจบด้วย SACHOOM เอาใจสาวก K-Pop สุดพลัง โดยเปิดการแสดงครั้งแรกตั้งแต่ปี 2004 เมื่อวัยรุ่นชาวเกาหลีใต้ผู้มีจังหวะดนตรีอยู่ในหัวใจกลุ่มหนึ่ง มาเล่าเรื่องความรัก แสนโรแมนติกของตัวเองผ่านลีลาการเต้นแบบแดนซ์ มิวสิคัล ในรูปแบบ ฮิปฮอป, แจ๊ส, คอนเทมโพรารี่, เบรกแดนซ์ และอีกมากมาย ที่ขนาดคนไม่เคยฟังเพลงแนว K-Pop ยังเข้าใจได้ดีในโชว์นี้โชว์เดียวค่ะ

ทีนี้ก็เตรียมตัวให้พร้อม!!! กับปรากฏการณ์ K-Beat ที่บินลัดฟ้ามาจัดเต็มเพื่อเอาใจแฟนชาวไทย โดยเฉพาะในงาน Korea Performance Festival in Bangkok วันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ ที่ GMM LIVE ชั้น 8 Central World งานนี้ชมฟรี!!! ลงทะเบียนรับบัตรได้ที่ www.koreafestivalticket.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook KTO Thailand 

พิเศษสุด! เฉพาะ LisaGuru เท่านั้น แจกบัตรเข้าชมโช์ในงาน 40 รางัล รางัลละ 2 ที่นั่ง (รอบละ 10 รางัล)

เพียงแค่ทำตามกติกาง่ายๆ LIKE & SHARE

– กดไลค์ facebook แฟนเพจ KTO Thailand และ Lisa Guru

– แชร์แคมเปญโพสต์ไปที่หน้า wall ของตัวเอง  แล้วแฮชแท็ก ‪#‎lisaguru  ( อย่าลืมตั้งค่าเป็น Public นะคะ )

– คอมเม้นใต้โพสต์ว่า ทำไมถึงอยากไปงานนี้และ tag คนที่จะไปด้

– ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่  11 พฤษภาคม – 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 23.59 น.

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 12.00 น.

เงื่อนไขการรับรางวัล
1. แจ้งยืนยันสิทธิ์ทางอีเมล sukanya.t@burda.co.th พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์และอีเมลสำหรับติดต่อกลับ  ภายใน 29 พฤษภาคม 2560 ถึงเวลา 17.00 น. มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์

2. รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
3. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ