พาชิมเมนูใหม่จาก LeTAO Cafe สวรรค์ของคนรักชีสเค้ก

LeTAO Cafe

คนรักชีสเค้กคงไม่มีใครไม่รู้จัก LeTAO  แบรนด์ชีสเค้กและเบเกอรี่ชื่อดังจากเมืองโอตารุ ประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่งเข้ามาเปิดตลาดในเมืองไทยเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด ไม่ต้องซื้อกลับไปกินที่บ้านแล้วนะ เพราะเขาเพิ่งเปิด LeTAO Cafe ที่เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว พร้อมกับเมนูใหม่ ที่เอาใจคนรักชีสเค้กแบบสุดๆ

 

LeTAO Cafe

 

สำหรับแบรนด์เบเกอรี่ LeTAO นั้นได้เปิดเป็น Take Home Shop ในประเทศไทยมาแล้ว 3 สาขา นั่นก็คือ ชั้น G สยามพารากอน , ชั้น G ดิเอ็มควอเทียร์ และชั้น 1 เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา และล่าสุด ทาง LeTAO ได้เปิดเป็นคาเฟ่ให้คนรักของหวานได้นั่งชิลพร้อมละเลียดชีสเค้กแสนอร่อยกันที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ด้วยบรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย

LeTAO CafeLeTAO Cafe

นอกจากจะมีเมนูของหวานแบบที่นั่งกินที่ร้านแล้ว แน่นอนว่าเหล่าขนมยอดฮิตที่คนรักเบเกอรี่นิยมซื้อกลับบ้าน อย่างชีสเค้ก คุกกี้ชีส ช็อกโกแลต และขนมอีกหลากหลายชนิด ก็ยังมีจำหน่ายแบบ Take Home เช่นเดียวกับสาขาอื่น

LeTAO CafeLeTAO Cafe

แต่มาถึงร้านทั้งที แน่นอนว่าเราต้องขอลองชิมเมนูใหม่ล่าสุดกันสักหน่อย ซึ่งแต่ละเมนูบอกเลยว่าคนรักชีสเค้กต้องฟิน เพราะรสชาติที่ไม่หวานมาก อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเบเกอรี่ญี่ปุ่น ทำให้เราฟินกันแบบลืมอ้วนเลย เริ่มจาก

Fromage Double Parfait (265 บาท) เมนูที่ผสมผสานระหว่างชีสเค้กและพุดดิ้งพาร์เฟ่ต์ ประกอบไปด้วยชีสเค้กสองชั้นเมนูดัง กินกับซอสสตรอว์เบอร์รี่ ครีมสด ครัมเบิ้ล และวานิลลาคัสตาร์ด ตัดความเลี่ยนด้วยสตรอว์เบอร์รี่และกีวี่สด ที่ช่วยผสานรสชาติเปรี้ยวหวานอย่างลงตัว เมนูนี้ฟินมาก

LeTAO Cafe

White Choc Raspberry Pancake (375 บาท) แพนเค้กฟูเด้งอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ LeTAO เพิ่มความหวานด้วยไวท์ช็อกโกแลตซอสรสชาติกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไป กินกับแยมและไอศกรีมราสป์เบอร์รี่ที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ พร้อมเพิ่มเท็กซ์เจอร์ด้วยพุดดิ้งเนื้อเนียนดึ๋งดั๋งละมุนลิ้น เมนูนี้จานใหญ่มาก สามารถกินได้ 3-4 คนเลยทีเดียว

LeTAO Cafe

LeTAO Double Cake Set : Chocolate Double + Venezie (340 บาท) ชีสเค้กรสช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมชีสทาร์ตรสหวานกลมกล่อม พร้อมกับครีมสดและผลไม้ อร่อยลงตัว

LeTAO Cafe

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่ม Blueberry Cream Frappe (155 บาท) บลูเบอร์รี่ปั่นผสมกับครีมโยเกิร์ตรสละมุน ผสานกลิ่นมิ้นต์เบาๆ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น เปรี้ยวหวานลงตัว และช่วยตัดเลี่ยนกับเมนูของหวานได้เป็นอย่างดี

อยากสัมผัสเมนูอร่อยเหล่านี้ อย่าลืมแวะเวียนไปที่LeTAO Cafe สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 และเร็วๆ นี้จะเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ สาวกชีสเค้กอย่าลืมไปลิ้มลองกันนะคะ