Printa Cafe ร้านอาหารแนวใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

หลังจากที่เราได้ทราบวิธีการไดเอทแบบ Keto กันไปแล้ว ครั้งนี้เราก็ขอแนะนำร้านอาหารซึ่งเน้นเมนูแบบ Keto อย่างร้าน Printa Cafe ที่ทางเจ้าของร้านได้ทดลองการไดเอทแบบ Keto แล้วพบว่าได้ผลดี และอยากแบ่งปันให้คนรักสุขภาพได้ลองชิม จึงเกิดร้านนี้ขึ้นมา นอกจากจะมีอาหารเพื่อสุขภาพรสชาติดีแล้ว ยังแถมด้วยบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับมานั่งชิลจริงๆ ค่ะ

 

Printa Cafe ร้านอาหารเอาใจคนรักสุขภาพ

 

พิกัด : ถนนปั้น หลังวัดแขก

เวลาทำการ : จันทร์-อังคาร และพฤหัสบดี-อาทิตย์ (หยุดวันพุธ) เวลา 8.00 น. – 18.00 น.

โทรศัพท์ : 09-5542-4575

Facebook : Printa Cafe

ผ่านพ้นความจอแจของวัดแขกมาทางด้านหลัง เราจะพบกับคาเฟ่สีขาว บรรยากาศโล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งแนวโมเดิร์น เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเครื่องประดับตกแต่งที่ชวนให้นึกถึงธรรมชาติ มองแล้วสบายตา

   Printa CafePrinta CafePrinta Cafe

อาหารในร้านส่วนใหญ่เป็นเมนู Keto ซึ่งก็คือเมนูที่ไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล เพื่อให้ร่างกายสามารถดึงไขมันไปใช้เป็นพลังงานได้โดยตรง จึงเป็นการลดน้ำหนักอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลดี และยังดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ เมนูที่ Lisa ได้ไปลองชิมมาในวันนี้มีทั้งหมด 3 จานด้วยกัน คือ

Keto Olio Bacon (210 บาท) จานนี้มองเผินๆ เหมือนสปาเกตตี้ แต่จริงๆ แล้วตัวเส้นทำจากเส้นบุกค่ะ ผัดกับพริกแห้งให้รสเผ็ด และเพิ่มรสชาติด้วยเบคอนและชีส ซึ่งทั้งหมดเป็นไขมันดี กินแล้วไม่อ้วนค่ะ

Printa Cafe

Keto Pork Burger (290 บาท) เบอร์เกอร์หมูจานนี้รับรองว่าไม่อ้วนแน่นอนค่ะ เพราะตัวแป้งขนมปังทำมาจากแป้งอัลมอนด์ผสมกับชีส ให้รสชาติเข้มขน แต่มีเท็กซ์เจอร์ร่วนนิดๆ กินกับหมูหมัก Keto รสเด็ด แกล้มกับผักสด จานนี้อร่อยและอยู่ท้องมากๆ

Printa Cafe

Keto Healthy Benedict (350 บาท) สำหรับคนที่ชอบเมนู Egg Benedict เป็นอาหารเช้า ขอบอกว่าต้องมาลองเมนูนี้ค่ะ เพราะเขาใช้ขมปังอัลมอลด์ผสมมะพร้าว นุ่มๆ มันๆ ท็อปด้วยอะโวคาโดบด และไข่ซูวีที่ 64 องศาเซลเซียส เพื่อให้ได้ความสุขที่กำลังดี ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน

Printa Cafe

ไม่ได้มีแต่อาหาร Keto เท่านั้น เพราะที่นี่ยังมีเครื่องดื่ม Keto ด้วยค่ะ เริ่มจาก Cold Brew Tea (100 บาท) ชาสกัดเย็น ซึ่งแก้วนี้ที่เราได้ลองชิมคือ Jade Flow ประกอบไปด้วยชาเขียว มะลิ และกุหลาบ เติมรสชาติด้วยน้ำตาลจากหญ้าหวาน ทันทีที่ดื่มรู้สึกได้ถึงความหอมของดอกกุหลาบขึ้นจมูกมาเลยทีเดียว สดชื่น ผ่อนคลายดีค่ะ

ปิดท้ายด้วย Keto Thai Tea (80 บาท) ที่ไม่เหมือนใครด้วยการใช้นมอัลมอนด์และน้ำตาลจากหญ้าหวานเพื่อเพิ่มรสชาติ แทนการใช้นมวัวและน้ำตาลทั่วไป รสชาติแปลกลิ้นสักหน่อย แต่อร่อยแตกต่างดีค่ะ

ถือว่าเป็นอีกทางเลือกของคนรักสุขภาพที่อยากลองไดเอทด้วยวิธีใหม่อย่าง Keto Diet ดู ใครอยากลองรสชาติแปลกใหม่ในบรรยากาศสบายๆ เชิญมาได้ที่Printa Cafe เลยค่ะ