Breeze Café & Bar นั่งแฮงเอาต์ริมทะเลสาบ อิ่มรสชาติโดนใจสไตล์ฟิวชั่น

ซี่โครงหมูชิ้นโตๆ อบด้วยซอสสูตรพิเศษ แกล้มไวน์หรือเบียร์เย็นเจี๊ยบสักแก้ว แล้วปล่อยอารมณ์ให้ชิลล์สุดๆ กับร้านบรรยากาศดี๊ดีริมทะเลสาบเมืองทองธานี

Breeze Café & Bar เป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่โลเกชั่นจัดว่าดีงามเลยค่ะ เพราะนอกจากจะอยู่ในย่านเมืองทองธานีที่มักจะอีเวนต์ดีๆ ให้สาวๆ มาช้อปปิ้งกันเป็นประจำแล้ว ยังอยู่ใกล้สนามโกคาร์ทด้วย เอาเป็นว่าใครมาเดินช้อปปิ้งจนขาขวิดหรือเสร็จภารกิจซิ่งโกคาร์ทแล้ว ตกเย็นค่อยมานั่งชิลล์ๆ ริมทะเลสาบก็ยังได้ เพราะตัวคาเฟ่หันหน้ารับลมจากทะเลสาบเมืองธานีแบบเต็มๆ

อันที่จริง Breeze Café & Bar มีบรรยากาศพิเศษๆ ให้เลือกนั่งถึง 3 โซนด้วยกัน เริ่มจากโซนร้านอาหาร บรีซ คาเฟ่ ตกแต่งในโทนสีขาว ดูโปร่งสบายตา โซนซันเซ็ต บาร์ กับบรรยากาศลึกลับ น่าค้นหาในโทนสีดำ มีบาร์เครื่องดื่มขนาดใหญ่ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มนานาชนิด รวมถึงเบียร์และไวน์ชั้นเลิศตลอดทั้งคืน และโซนซิการ์รูมที่รองรับลูกค้าหลากหลายสไตล์

ที่นี่นำเสนออาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างตะวันตกและไทยมากมายกว่า 60 เมนู ดูแลโดยทีมเชฟมากฝีมือ สำหรับเมนูไฮไลต์ขอแนะนำซี่โครงหมูบาร์บีคิวที่ผ่านการสโลว์คุกนานถึง 4 ชั่วโมง จนเนื้อซี่โครงนุ่มสุดๆ แถมยังชุ่มฉ่ำด้วยบาร์บีคิวซอสสูตรเฉพาะรสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดเนียนลิ้น และเบอร์เกอร์ชาโคลหมูฉีกปรุงรส แทรกด้วยซอสไอโอลี่แสนอร่อย

breeze cafe & barbreeze cafe & bar

ฟินยกกำลังสองกับเมนูของทอดกินเพลินอย่างซีฟู้ดบาสเก็ตกับดิปปิ้งซอสสองรสชาติสองสไตล์ กับอีกเมนูไก่พาร์มีซานชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบๆ ออนท็อปด้วยมอซซาเรลล่าชีสและพาร์มีซานชีสแบบจัดเต็ม…ใครเป็นสายชีสสสห้ามพลาดเมนูนี้

 

แซลมอนนอร์เวย์ย่างกับมันฝรั่งบด เติมรสครีมมี่ด้วยพาร์มีซานชีสและเลมอนครีมซอส กับอีกเมนูไก่อบยัดไส้เห็ดกับเฟตตูชินี่ผัดในครีมโหระพา พริก หน่อไม้ฝรั่ง และพาร์มีซานชีสตามสไตล์ความอร่อยแบบฟิวชั่น

 

จะให้ครบสูตรความอร่อย มื้อนี้ต้องล้างปากด้วยขนมหวาน ไอศกรีม และวาฟเฟิล โดยเฉพาะวาฟเฟิลเมาเทนของบรีซ คาเฟ่นั้น เค้าเน้นที่ความกรอบนอกนุ่มใน ใส่ความหวานมันปนความกรุบกรอบด้วยเนื้อกล้วยหอมและข้าวโพดคั่วอบเนย แล้วราดซอสคาราเมลเยิ้มๆ เมนูนี้ฮิตมาก…ไม่สั่งถือว่าพลาดเลยนะ

ใครอยากชวนคุณเพื่อนหรือคุณแฟนดินเนอร์ แนะนำให้โทรจองโต๊ะริมทะเลสาบเอาไว้ล่วงหน้า ตอนเย็นๆ บรรยากาศดีฝุดๆ

Location : Breeze Café & Bar ริมทะเลสาบอิมแพค เมืองทองธานี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 16.00–24.00 น.  สำรองที่นั่งโทร. 09-5207-7445 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  breezecafe.bar

Special for Lisa : Breeze Café & Bar ชวนผู้อ่าน Lisa ไปลิ้มลองอาหารฟิวชั่นแสนอร่อยด้วยบัตรรับประทานอาหารจำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท

LIKE & SHARE

1. กด Like Fanpage “Lisa Guru”
2. Comment ใต้โพสต์นี้ บอกเราว่า “คุณอยากชิมเมนูอาหารจานไหนของบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ มากที่สุด”
3. Share โพสต์นี้ไปยังหน้าวอลล์ของคุณ แล้วแฮชแท็ก ‪#‎lisaguru (เปิดเป็น public)
4. ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่  29 เมษายน-4 พฤษภาคม 2560 เวลา 23.59 น.
5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 12.00 น.

เงื่อนไขการรับรางวัล
1. แจ้งยืนยันสิทธิ์ทางอีเมล onpimon.s@burda.co.th พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชน เบอร์โทรและที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล ภายใน 9 พฤษภาคม 2560 ถึงเวลา 17.00 น. มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์
2. รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
3. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ หากไม่สามารถมารับของรางวัลด้วยตนเอง (ระบุในอีเมลยืนยันสิทธิ์)
5. นิตยสาร Lisa ไม่รับผิดชอบกรณีใดๆ ในความบกพร่อง เสียหายของสินค้าที่มาจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือเกิดจากการขนส่งสินค้า
6. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด