ไปทะเลทำอะไรดี… ตอนนี้มีโปรล่องเรือยอร์ช

อยากจะเติมพลังให้ชีวิต… คิดอะไรไม่ออก ก็ไปทะเลนั่นแหละค่ะสาวๆ แต่กิจกรรมสำหรับทริปทะเลของเรานั้นจะซ้ำซากไม่ได้เด็ดขาด ไม่ใช่ว่าเราไปทะเลแล้วจะเดินลงทะเล แวะถ่ายรูปกับชายหาด หรือกินอาหารทะเลเท่านั้น (ถึงจะเป็นอะไรที่ใครๆ ก็ทำกันก็เถอะ) มีกิจกรรมอีกเพียบที่แนะนำให้สาวๆ ลองไปทำดู

 

ล่ อ ง เ รื อ ย อ ร์ ช

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ล่องเรือยอร์ชได้แล้ว แถมบอกเลยว่าใครยังไม่เคยก็ควรไปอย่างน้อยก็หนึ่งครั้งในชีวิต ไปแล้วควรไปอีก! เพราะไม่ใช่แค่คุณจะได้ล่องเรือไปในทะเลอ่าวไทยอันสวยงาม แต่ยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตั้งแต่ การถ่ายรูปแบบอลังการงานสร้างหาถ่ายที่ไหนก็ไม่ได้นอกจากบนเรือยอร์ช หรือจะนอนเล่นกินลมชมวิว อัพเดตโซเชียลมีเดียเพลินๆ พักผ่อน เอนกายอาบวิตามินจากแดดให้หนำใจไปเลย แถมบอกเลยว่ามีไม่กี่ที่หรอกที่เราจะใส่บิกินี่ได้อย่างไม่เคอะเขิน ดูเหล่าดารา เซเลบสิ เริ่ด!

 

BLUE VOYAGE จัดให้สาวๆ ที่อยากขึ้นเรือยอร์ช

BLUE VOYAG บริษัทให้เช่าเรือยอร์ชที่เหล่าเซเลบทั่วทั้งวงการใช้บริการ & การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานพัทยา & Lisa  ชวนคุณล่องเรือยอร์ชท่องทะเลชมความงามของท้องทะเลอ่าวไทย ในราคาสุดคุ้ม กับแพ็คเกจล่องเรือยอร์ชครึ่งวัน ในแคมเปญ AMAZING LADY ‘S JOURNEY  พิเศษ เพียง 2,550 บาท ต่อท่าน สำหรับ คณะที่มา 10  ท่านขึ้นไป  ตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือน กันยายน 2561 เท่านั้น

พิเศษสำหรับ 500 ท่านแรก รับบัตรใช้บริการสปาที่ Yunmori Onsen Spa Pattaya 1 ใบ/ 1 คน ถึงเดือน กันยายน 2561 เช่นกัน

#BlueVoyagers
#BlueVoyageYachtLife

ใครมีแพลนหรือสนใจรีบจองด่วนเลยนะคะ บัตรมีจำนวนจำกัด

 

แต่…ถ้าใครยังไม่รู้จะทำอะไรอีก ไปดู!

 

ดู ฟ้ า เ ป ลี่ ย น สี

ทะเลนั้นเอื้อให้เราได้เห็นฟ้าอันกว้างใหญ่ ยิ่งเมื่อมันสะท้อนกับผืนน้ำยิ่งทำให้น่าเก็บไว้ในความไว้ในความทรงจำด้วยประสาทสัมผัสทั้งห้าของเรา เป็นกิจกรรมที่ทำได้ทั้งตอนพระอาทิตย์ขึ้นและตก แต่อย่าไปคิดว่าการดูฟ้าเปลี่ยนสีจะต้องโรแมนติกดูกับคู่เท่านั้น เพราะสาวสายสตรองไปคนเดียวก็ดูได้จ้า

 

พั ก ใ น ที่ ส ว ย ๆ

หลายครั้งที่เราเลือกที่พักจากงบที่เรามี แต่รู้ไหมว่าตอนนี้มีโรงแรมหรือรีสอร์ทหลายแห่งที่ออกแบบได้สวยงามและแปลกตา แบบที่เราอาจจะหาไม่ได้ในโรงแรมธรรมดาๆ บรรยากาศทะเลว่าดีแล้ว แต่บรรยากาศในที่พักดีด้วยก็ดีกว่าใช่มั้ยล่ะ ไม่ใช่ดีสำหรับถ่ายรูปเท่านั้น แต่ยังทำให้สุขภาพจิตเราดีตามไปด้วยนะ เชื่อสิ

 

ต า ม ห า ค า เ ฟ่

เดี๋ยวนี้จังหวัดที่มีทะล ก็มีคาเฟ่ขึ้นให้เลือกนั่งชิลเพียบ ทั้งที่ติดทะเลกับห่างออกไปเล็กน้อย การตกแต่งและเมนูอาหารไม่ธรรมดาและเต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ทั้งร้านกาแฟ ขนมหวาน ร้านอาหาร ใครอยากกินอะไรอร่อยๆ พลางนั่งพักผ่อน ปล่อยกายสบายใจ ก็เลือกหาร้านบรรยากาศดีๆ สักร้าน หรือใครจะแอบเอางานขึ้นมาทำก็ยังได้