รับส่วนลดพิเศษจากนกแอร์ สำหรับสาว #LisaLadyTravel โดยเฉพาะ

Lisa และ นกแอร์ ใจดี อยากให้สาวๆ Lisa ไปเปิดประสบการณ์เที่ยวทั่วไทย กับ #เที่ยวทั่วไทยสไตล์เลดี้ ที่จะมาช่วยให้ทริปของคุณประทับใจยิ่งขึ้น รีบคลิกเลย

ฮั่นแน่ แอบเข้าอินเทอร์เน็ตหาที่เที่ยวอยู่ใช่มั้ยล่ะ แต่ช่วงนี้เข้าสู่หน้าฝน กลัวจะเที่ยวไม่สนุก อย่าซีเรียสเรื่องนั้นเลยค่ะ เพราะซีซั่นนี้มีที่เที่ยวสุดอะเมซิ่งรอให้สาวๆ สายเที่ยวไปเยือนอยู่ มาเตรียมตัวกันเลย

1.หาข้อมูลให้พร้อมก่อนไปเที่ยว

ยิ่งช่วงเดือนกรกฎาคม-กันยายน อยู่ในช่วงหน้าฝน สาวๆ ที่ชอบเที่ยวคงคิดหนัก แต่รู้หรือเปล่าว่าช่วงนี้ภาคเหนือและภาคอีสานกำลังชุ่มฉ่ำ เขียวขจี มีทั้งต้นไม้ สายฝน ละอองหมอกบางๆ ปกคลุมภูเขา ดีต่อใจและปอดสุดๆ ที่สำคัญไม่ร้อนเลย หากคุณชอบตื่นเช้า รับรองไม่ผิดหวังกับอากาศดีๆ เช่นนี้ หรือถ้าอยากล่องใต้ ขอแนะนำให้ไปเที่ยวชิลล์ๆ นอนหาดทราย ชมพระอาทิตย์ขึ้นริมหาดในฝั่งอ่าวไทย เพราะมีคลื่นมรสุมน้อยกว่าฝั่งอันดามัน แต่ถ้าเราสามารถเช็กสภาพอากาศแล้วเตรียมอุปกรณ์กันน้ำและความชื้นไปด้วยก็ยิ่งเวิร์กค่ะ

Lady’s Travel Tips : สาวๆ ที่ชอบเที่ยวเตรียมแค็ปภาพเบอร์โทรศัพท์เผื่อเหตุฉุกเฉินเหล่านี้ได้เลย เช่น กรมทางหลวง 1586, ตำรวจทางหลวง 1193, ศูนย์ปลอดภัยคมนาคม 1356, ตำรวจท่องเที่ยว 1195, ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว 1155, ศูนย์นเรนทร  (แจ้งป่วยฉุกเฉิน) 1669, ศูนย์ควบคุมการจราจร 1197 และเบอร์ประกันภัยที่คุณได้ทำไว้ค่ะ

2.เตรียมสิ่งของให้ครบ จบในกระเป๋าเดียว 

เพื่อความคล่องตัวสำหรับทริปท่องเที่ยวที่คุณไปค่ะ แน่นอนว่าไม่มีใครอยากพกกระเป๋าหรือสิ่งของให้ระเกะระกะกวนใจ ควรแพลนว่าทริปที่คุณไปมีสภาพอากาศแบบไหนและไปกี่วัน เตรียมเสื้อผ้า สิ่งของจำเป็น และอุปกรณ์ปฐมพยาบาลที่พกพาสะดวก ติดกระเป๋าไปด้วยค่ะ  ส่วนของต้องห้ามที่ไม่ควรนำขึ้นเครื่องบินนั้น ลองเช็กในลิสต์ที่นี่ค่ะ

3.จองตั๋วเครื่องบินและที่พักสิคะ รออะไร

ช่วงหน้าฝนแบบนี้มีโปรโมชั่นที่พัก ตั๋วเครื่องบินเพียบ Lisa เลยจัดให้ กับส่วนลดพิเศษ เมื่อบินไปกับ Nokair แถมโปรโมชั่นส่วนลดที่พักและโรงแรมทั่วไทย ถึง 10 แห่ง รอให้คุณไปเช็กอินอีกเพียบ คลิกเลยอย่าคิดนานค่ะ

Special 1 พิเศษสุดๆ สำหรับสาว Lisa รับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินทั่วไทยมูลค่า 200 บาท ได้จากสายการบินนกแอร์ โดยสแกนคิวอาร์โค้ดในนิตยสาร Lisa ฉบับเดือนกรกฎาคม 2560 (ปก วี-วิโอเลต วอเทียร์)

Special 2 เที่ยวให้สนุกแล้ว อย่าลืมแชะและแชร์รูปภาพช็อตเด็ดจากทริปท่องเที่ยวของตัวเองที่คิดว่า สวยเรียกไลค์ พร้อมติดแฮชแท็ก #LisaLadyJourney #Nokair  ภาพของใครได้รับยอดไลค์มากที่สุด ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินสำหรับเที่ยวฟรีทั่วไทยกับนกแอร์ตลอดทั้งปี สาวๆ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคมนี้เท่านั้นค่ะ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

4.เตรียมไปเช็กอินแบบสวยและมั่นใจได้เลย

เมื่อคุณมาถึงสนามบินแล้ว ภารกิจแรกควรเช็กเที่ยวบินและเตรียมเอกสารสำคัญๆ อย่าง Boarding Pass หรือตั๋วเครื่องบิน บัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสสปอร์ต สแตนบายด์รอได้เลย คุณอาจพกแฟ้มใส่เอกสารสำคัญติดกระเป๋าสะพายเวลาขึ้นเครื่องไว้เลย  เพราะจะสะดวกสำหรับการค้นหาไง ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการท่องเที่ยวตลอดทริป ตั๋วเครื่องบินขากลับ และใบการจองที่พักพร้อมที่อยู่ ทีนี้ก็เช็กอิน ผ่านด่าน ตม. และเข้าเกตแบบสวยเท่เก๋ไก๋ได้เลยค่ะ

Don’t Miss