สัมผัสเชียงรายในมุมมองใหม่ที่ Le Meridien Chiang Rai Resort

สร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษที่พร้อมให้สาวๆ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศแสนบริสุทธิ์ และบริการที่น่าประทับใจจนอยากกลับมาแอ่วเชียงรายครั้งแล้วครั้งเล่า

Le Meridien Chiang Rai Resort (เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ต) โรงแรมหรูตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกก ภายใต้ร่มเงาของต้นจามจุรีอายุกว่า 100 ปี ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้พิเศษและน่าประทับใจยิ่งกว่าแก่ผู้มาเยือนเชียงราย หนึ่งในจุดหมายที่งดงามด้วยธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรมแห่งล้านนา

ร้านอาหารที่นี่ยังได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะเมนูที่เสิร์ฟร้อนๆ จากครัวของร้านฟาโวล่า เป็นเมนูอาหารอิตาเลียนแบบต้นตำรับ และเลสเทส เรซิพี ที่ซึ่งสาวๆ จะได้แวะชิมอาหาร ชมธรรมชาติไปพร้อมกันด้วย

Le Meridien Chiang Rai Resort

Le Meridien Chiang Rai Resort

ส่วนสาวคนไหนที่อยากผ่อนคลายด้วยการปรนนิบัติความงามแบบครบสูตร ต้องไม่พลาดโปรแกรมดูแลผิวพรรณจาก ณ ภาวาตี สปา ที่จะเนรมิตความสบายด้วยสปาทรีตเมนต์ที่สร้างสรรค์สำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิว มาพร้อมวิวธรรมชาติริมแม่น้ำกกที่สวยงาม แล้วเปลี่ยนบรรยากาศไปจิบเครื่องดื่มเย็นๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบเล่นระดับ เพื่อสัมผัสความสุขที่ดีไซน์สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะได้ที่ เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ต คลิกเลยที่ www.lemeridienchiangrai.com/th

Le Meridien Chiang Rai Resort

พิเศษ โปรโมชั่นสำหรับสาวๆ ลิซ่า

1.ส่วนลด 20% สำหรับสปาทรีตเมนต์จากรายการเมนู

2.ส่วนลด 15% เฉพาะค่าอาหาร A La Carte Items ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี และฟาโวล่า

Location: 221/2 หมู่ที่ 20 ถนนแควหวาย ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000 สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 053-603-333

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ