ททท. ชวนแอ่วเหนือ ปลดล๊อคส่วนลดพิเศษจากนกแอร์ และ 10 โรงแรมชั้นนำ

สาวๆ อย่างเราออกเดินทางทั้งทีต้องไม่ธรรมดา เหนือชั้นกว่าด้วยส่วนลดพิเศษจากโรงแรมและสายการบินนกแอร์

ม่วนแต๊ๆ นักเจ้า เมื่อ Lisa และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนสาวๆ ไปแอ่วเหนือทั้งที ทริปนี้ก็ต้องไม่ธรรมดา แค่สาวๆ ลงทะเบียนปลดล๊อคด้านล่าง ก็ได้รับสิทธิพิเศษเที่ยวเหนือแบบเหนือชั้นกว่าด้วยส่วนลดสุดคุ้มจากโรงแรมและสายการบินนกแอร์ อ่านให้จบ!

 

1) Karpenter Lampang คาร์เพนเตอร์ ลำปาง

ลำปางไม่หนาวมากอีกแล้ว!! เพราะโรงแรมสุดฮิปที่รีโนเวทจากโรงเลี้ยงม้าเก่าแห่งนี้มีที่นอนนุ่มๆ รอให้ซุกตัวคลายหนาว หรือถ้ามาเช็กอินหน้าฝนก็ยิ่งนอนสบ๊ายสบาย บรรยากาศดีต่อใจเพราะซ่อนตัวอยู่เลียบริมแม่น้ำวังในชุมชนนาก่วมใต้ ทุกห้องพักมีหน้าต่างบานกว้างที่มองเห็นวิวธรรมชาติและเปิดรับแดดอุ่นๆ ยามเช้าได้เต็มที่

เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอบอุ่นที่เจ้าของประกอบขึ้นเอง บวกการตกแต่งสไตล์มินิมอลลอฟต์ ทำให้ทุกมุมดูโล่งโปร่งตา รู้สึกถึงความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ ห้องพักมีเพียง 5 ห้องจึงไม่พลุกพล่าน อาหารเช้าก็จัดเต็มมาพร้อมกาแฟดริปให้ดื่มด่ำรับวันใหม่ แล้วยังมีม้า ไก่ กระต่าย และแมวเป็นเพื่อนเล่นในวันพักผ่อน รวมถึงมีจักรยานให้เช่าด้วยนะ 

Promotion Deal : ส่วนลดห้องพัก 15% สำหรับห้องพักทุกประเภท
Location :
102 ถ.นาก่วม ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง โทร. 089-042-9059

Contact : 089-042-9059/ Facebook: karpenterlampang

Website : www.karpenterlampang.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

 2) Lampang River Lodge ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์

รีสอร์ทที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Unseen Paradise Thailand เพราะความสวยงามของรีสอร์ทที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมล้านนา บรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติบนพื้นที่สีเขียวกว่า 25 ไร่ และท้ายรีสอร์ทยังติดแม่น้ำวัง มีห้องพักมีให้เลือกถึง 3 สไตล์ ทั้งซูพีเรีย คอทเทจ และดีลักส์ แต่หรูหราสุดคือห้องล้านนาดีลักซ์ที่มาพร้อมเตียงคิงไซส์และอ่างแช่ตัวชิลๆ บนระเบียงไม้ชมวิวธรรมชาติ

จากนั้นมาอิ่มอร่อยกับอาหารไทยสไตล์ล้านนาและอาหารอิตาเลียนจากเชฟมืออาชีพในห้องอาหารของรีสอร์ทที่อยู่ติดแม่น้ำวัง ที่นี่ยังมีบริการรถม้าและจักรยานเอาไว้ปั่นไปชมธรรมชาติและชุมชนพื้นเมืองของลำปาง รวมถึงอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างโรงงานผลิตเซรามิก ศูนย์อนุรักษ์ช้าง และวัดพระธาตุลำปางหลวง ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวดังของลำปางอีกด้วย

Promotion Deal : จองห้องพัก 1 คืน รับสิทธิ์พักฟรีทันทีอีก 1 คืน

Location : 33 หมู่ 11 ตำบล ชมพู อำเภอเมือง จ.ลำปาง

Contact : 054-336-640–41

Website: www.lampangriverlodge.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

3) Nan Trung Jai Hotel น่านตรึงใจ 

บูทีคโฮเทลสไตล์ล้านนาประยุกต์ที่จะทำให้ทริปเที่ยวน่านน่าประทับใจยิ่งกว่าเดิม เริ่มด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางเพราะโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ ในเมืองน่านอย่างวัดภูมินทร์ วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร และวัดพระธาตุแช่แห้ง

บรรยากาศในโรงแรมก็ชวนสดชื่นผ่อนคลายเพราะแวดล้อมธรรมชาติอันร่มรื่น ห้องพักตกแต่งในอารมณ์หวานๆ กว้างขวางและสะอาดสะอ้าน เตียงนุ่มน่าเอนกายเป็นที่สุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แล้วยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยเติมเต็มกิจกรรมในวันพักผ่อนทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา รวมถึงห้องจัดเลี้ยงสัมมนาก็มีพร้อม อาหารการกินไม่ต้องห่วงเพราะที่ห้องอาหารครัวตรึงใจพร้อมเสิร์ฟอาหารไทยจากทุกภาค ที่สำคัญพนักงานบริการน่ารักค่ะ

Promotion Deal : ส่วนลด 35% สำหรับห้องพักทุกประเภท และบริการรถรับ-ส่งสนามบินฟรี

Location : ถนนน่าน-ท่าวังผา ตำบลผาสิงห์ อ.เมืองน่าน จ.น่าน

Contact : 0-5460-0087-8 / Facebook: Nantrungjaihotel

Website : www.nantrungjai.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

4) Le Charme Sukhothai Resort เลอ ชาร์ม สุโขทัย รีสอร์ท

มาเที่ยวเมืองมรดกโลกทั้งทีก็ต้องเลือกที่พักที่อิงบรรยากาศไทยๆ สิจ๊ะจึงจะได้อารมณ์ เลอ ชาร์ม สุโขทัย รีสอร์ทตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าสุโขทัย ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์เพียง 900 เมตร การตกแต่งออกแนวไทยร่วมสมัย มีห้องพักมีให้เลือกหลายแบบพร้อมระเบียงห้องส่วนตัวเพื่อชมวิวริมบ่อบัวและสวนสวยสไตล์ไทยๆ ชวนสดชื่นสบายตา

ทางโรงแรมได้จัดกิจกรรมที่จะช่วยเติมสีสันวันหยุดไว้มากมาย เช่น นวดแผนไทย แกะสลักผลไม้ นั่งรถรางชมเมือง ปั่นจักรยานชมโบราณสถาน ไปลองทำพิมพ์พระเครื่องและวาดลายบนชามสังคโลก และชมฟรีการแสดงแสงสีเสียงเล่าเรื่องเมืองสุโขทัย ทุกวันศุกร์แรกของเดือนตั้งแต่วันนี้จนถึงก.ย. 2561 ณ วัดสระศรีในเขตอุทยานฯ รีบจองห้องพักแล้วเตรียมตัวไปดูมินิไลต์แอนด์ซาวนด์แบบใกล้ชิดชนิดปั่นจักรยานไปได้เล้ยย

Promotion Deal : จองห้องพัก 1 คืน รับสิทธิ์พักฟรีทันทีอีก 1 คืน

Location : 9/9 ถนนนาโพธิ์–คีรีมาศ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จ.สุโขทัย

Contact : 055-633-333, 0-2642-5497

Website : www.lecharmesukhothai.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

 5) Legends Sukhothai เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท

กินเที่ยวแบบไทยย้อนยุคกำลังอินเทรนด์เลยเจ้าค่ะ และเลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ทก็ตอบโจทย์นี้ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งซึ่งอยู่ในเขตเมืองเก่า ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยเเละอุทยานเเห่งชาติศรีสัชนาลัย รวมถึงมีเจดีย์วัดช้างล้อมอยู่ด้านหลังของรีสอร์ท

การตกแต่งที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมบ้านทรงไทยร่วมสมัย เเต่เเฝงไว้ด้วยความสะดวกสบาย เช่น ห้องพักขนาดใหญ่ เตียงนอนสบาย อินเตอร์เน็ต wi-fi ฟรี และสระว่ายน้ำเเบบสระเกลือเพื่อดูเเลสุขภาพผิวพรรณ เเละปลอดภัยสำหรับคนที่เเพ้คลอรีน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมหลากหลายที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ในวันพักผ่อน เช่น ใส่บาตรเช้า ปั่นจักรยานชมอุทยานประวัติศาสตร์ อิ่มเอมกับอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม เช่น เมนูไก่อบฟาง แกงเลียงปลาย่าง ขนมจีนน้ำยา น้ำพริกหนุ่ม ที่ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัยริมคลองแม่รำพัน พร้อมชมการแสดงนาฏศิลป์ไทยจากวิทยาลัยนาฎศิลป์สุโขทัย สาวๆ มาพักที่นี่ได้สัมผัสลึกซึ้งถึงความเป็นไทยแน่นอน

Promotion Deal : จองห้องพัก 1 คืน รับสิทธิ์พักฟรีทันทีอีก 1 คืน

Location : 214 หมู่ 3 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย

Contact: 055-697-214, 082-450-0177

Website: www.legendhaSukhothai.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

6) De River Boutique Resort เดอะริเวอร์บูติครีสอร์ท

มาเที่ยวเหนือสุดแดนสยามทั้งที ถ้าได้ไปนอนชิลล์ริมแม่น้ำโขงก็คงดีไม่น้อย และที่เดอะริเวอร์บูติครีสอร์ทเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ถึงแม้จะเป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด แต่วิวดีงามเพราะติดริมแม่น้ำโขง โดยเฉพาะตอนเช้าๆ ได้สูดอากาศสดชื่นริมสายน้ำทอดยาวและภูเขารายล้อม แล้วรอทักทายพระอาทิตย์ขึ้นจากระเบียงห้องนอนได้เลย

โรงแรมอยู่ห่างจากตัวอำเภอเชียงแสนประมาณ 7 กิโลเมตร บรรยากาศโดยรอบจึงเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยๆ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีครบ หลังจบมื้อเช้าง่ายๆ กับเมนูข้าวต้มหรือขนมปังไข่ดาวกับไส้กรอกแล้ว สามารถเที่ยวต่อไปยังจุดชมวิวสามเหลี่ยมทองคำหรือที่เที่ยวอื่นๆ ในอำเภอเชียงแสนได้สบายๆ

Promotion Deal : ห้องพัก Superior River View เหลือเพียง 999 บาท พร้อมอาหารเช้า จากราคา 1.365 บาท และห้องพัก Deluxe River View เหลือเพียง 1,500 บาท พร้อมอาหารเช้า จากราคา 2,250 บาท และส่วนลดอีก 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

Location : 455 หมู่ 1 ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

Contact :  084-000-5055

Website : www.deriverresort.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

7) สิงห์ปาร์ค เชียงราย

ใครๆ ก็ไปเที่ยวไร่บุญรอดหรือสิงห์ปาร์ค เชียงราย แล้วสาวๆ จะไม่ไปได้ไงเพราะแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรแห่งนี้มีกิจกรรมสนุกๆ เพียบบบ…ไปปั่นจักรยานหรือนั่งรถฟาร์มทัวร์รับลมชมไร่ชาที่มีพื้นที่กว่า 600 ไร่ ถือเป็นแหล่งปลูกชาคุณภาพเยี่ยมระดับประเทศ แวะจิบชาสายพันธุ์ต่างๆ ชมแปลงผักผลไม้เมืองหนาว ถ่ายรูปกลางทุ่งดอกไม้หลากสีสันและแลนด์มาร์กสิงห์สุดเท่

แล้วแวะไปให้อาหารพี่ยีราฟน่ารัก ม้าลาย วัววาดูซี่ ม้าแคระ และนกแก้ว พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแอดเวนเจอร์วัดใจอย่างการเล่นซิปไลน์ โรยตัวบนสลิงจากความสูงของหอคอย 8 ชั้น ข้ามไร่ชาและทะเลสาบเพื่อชมสิงห์ปาร์คเชียงรายในมุมสูงแบบพาโนรามา หมดแรงแล้วค่อยมานั่งพักชิลล์ๆ อิ่มอร่อยกับอาหารไทย-อิตาเลียน และขนมหลากหลายเมนูที่ร้านภูภิรมย์และร้านบาร์นเฮ้าส์พิซเซอเรีย ก่อนกลับยังมีสินค้าเกษตรมากมายของสิงห์ปาร์คให้ช้อปปิ้งกันอีกด้วย

Promotion Deal : ส่วนลด 10% สำหรับกิจกรรมสันทนาการและร้านอาหาร
Location : 99 หมู่ 1 ต. แม่กรณ์ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย เปิดให้เที่ยวชมไร่ฟรีทุกวัน08.30-18.00 น. ไม่รวมค่าบริการรถฟาร์มทัวร์สำหรับผู้ใหญ่ 100 บาท เด็กมีความสูงไม่เกิน 120 เซ็นติเมตร 50 บาท โซนร้านอาหารเปิด 11.00-22.00 น.

Contact : 091-576-0374/ Facebook: SinghaparkChiangrai

Website : www.singhapark.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

 8) Hmong Hilltribe Lodge ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ รีสอร์ท

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้วิถีชนเผ่าม้ง ที่นี่มีห้องพักสไตล์ชาวพื้นเมืองม้งที่อัพเกรดให้นักท่องเที่ยวติดหรูก็อยู่สบายได้ไม่แพ้รีสอร์ทในตัวเมือง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เมื่ออยากผ่อนคลาย มีจักรยานให้ปั่นชมธรรมชาติ มีลานแคมป์ไฟและบาร์บีคิว

แต่ที่แน่ๆ การมาพักที่ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ เราจะได้สัมผัสวิถีม้งในหลายแง่มุม เช่น ชีวิตความเป็นอยู่ การเย็บปักถักร้อยแบบดั้งเดิมของชาวม้ง การทอผ้าและทำผ้าบาติก ได้ชิมอาหารพื้นเมืองม้ง ถ้าชอบเดินป่าก็มีเส้นทางเดินป่าไปยังหมู่บ้านอื่นโดยไกด์ผู้ชำนาญทาง ชมทัศนียภาพของผืนป่าอันงดงามที่เต็มไปด้วยพืชเฉพาะถิ่นและสัตว์นานาชนิด ตอนเย็นๆ เพื่อนบ้านชาวม้งจะจัดพิธีต้อนรับ และการแสดงศิลปวัฒนธรรม ซึ่งนักท่องเที่ยวก็ร่วมร้องเพลงเต้นรำกับหนุ่มสาวชาวม้งได้อย่างสนุกสนาน
Promotion Deal : จองห้องพัก 1 คืน รับสิทธิ์พักฟรีทันทีอีก 1 คืน
Location : 111 หมู่ที่ 4 ต.แม่ริม อ. แม่ริม จ.เชียงใหม่

Contact : 081-993-1416

Website : www.hmonghilltribelodge.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

9) Taris Art Hotel ธาริส อาร์ท โฮเทล

โรงแรมขนาด 100 ห้องนี้ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองเก่าใจกลางเมืองแพร่ แต่การตกแต่งออกแนว Modern Contemporary Classic เพราะอยากผสมผสานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยให้เข้ากับสถาปัตยกรรมยุคเก่า เรียกว่าก้าวออกจากโรงแรมเมื่อไหร่ก็สัมผัสเสน่ห์เมืองแพร่ในฐานะเมืองแห่งศิลปะล้านนาตะวันออกได้ทันที

สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกกลุ่ม แต่พิเศษสุดคือ TARIS Suites ห้องพักขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหาร Arte’ Bistro & Bar ไว้บริการทั้งอาหารญี่ปุ่น ไทย และอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่นำอาหารเหนือมาผสมผสานกับอาหารชาติอื่นๆ เป็นเมนูพิเศษที่เสิร์ฟเฉพาะในร้านเท่านั้น ใครอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนก็รีบแพ็กกระเป๋าแล้วมาเช็กอินความสุขที่ธาริส อาร์ท โฮเทลเตรียมไว้ได้เลย

Promotion Deal : ห้องพักซูพีเรีย ราคาพิเศษ (รวมอาหารเช้า) เพียง 800 บาท (จาก 1,300 บาท)
Location : 69 ถนนราษฏร์ดำเนิน ต.ในเวียง อ.เมืองแพร่ จ.แพร่

Contact : 054-511122, 088-252-3098

Websitewww.tarisarthotel.com

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

10) Easy Hotel Lamphun อีซี่โฮเท็ล ลำพูน

นอกจากที่เที่ยวด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ถือเป็นจุดแข็งของลำพูนแล้ว ใครว่าจังหวัดเล็กๆ ที่เงียบสงบอย่างนี้จะไม่มีโรงแรมฮิปๆ เชียวรึ??…คิดใหม่ได้แล้วนะ เพราะตอนนี้ Easy Hotel Lamphun กำลังมาแรงเชียวล่ะ ในฐานะโรงแรมน้องใหม่ที่มาพร้อมความทันสมัยกับดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เชื่อว่าโดนใจสายฮิปผู้ไม่ชอบความเยอะ ขอเน้นที่ความสะดวกสบายมากกว่า


นับตั้งแต่ห้องพักกว้างดูสบายตา สะอาด แอร์เย็นฉ่ำสะใจ เตียงนุ่มนอนสบาย ของใช้ในห้องมีให้ครบ สัญญาณไวไฟใช้ได้ดี ไม่มีปัญหา การเดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ติดถนนหลัก โดยอยู่ไม่ไกลากถนนคนเดินลำพูนที่จัดกันวันศุกร์ และจุดท่องเที่ยวสำคัญอย่างพระธาตุหริภุญชัย พนักงานต้อนรับสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ด้วย และที่สำคัญราคาห้องพักหลักร้อยค่ะ ถึงแม้จะไม่มีอาหารเช้าให้บริการ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าน่ามาเช็กอินสักครั้ง

Promotion Deal : มอบส่วนลด 10% ทันทีเมื่อเข้าพัก (สามารถใช้ส่วนลดนี้ได้ที่สาขากรุงเทพฯ ได้ด้วยนะคะ ครมีเพื่อนอยากเปลี่นบรรยากาศ พิกัดโรงแรมอยู่ด้านหน้าโรงพยาบาลศิริเวช ตรงระหว่างร้านสุภัคกับร้าน wake up)
Location : 2/7 หมู่ ดอย ติ ซอย 3 ต.เวียงยอง อ.เมือง จ.ลำพูน

Contact :  053-511-558

Facebook: Easy Hotel

Website : www.easyhotel.co.th

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!

 

Lisa ร่วมกับ “สายการบินนกแอร์” มอบส่วนลดพิเศษ 100 บาท (Discount Voucher 100 THB) ให้สาวๆ Lisa โดยเฉพาะ!

  • วิธีการใช้คูปองส่วนลด คลิกที่นี่ https://content.nokair.com/th/How-to-redeem-voucher.aspx.
  • คูปองส่วนลดนกแอร์ ใช้เป็นส่วนลดราคาตั๋วโดยสาร (Fare) สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก เชียงราย น่าน เชียงใหม่ เชียงใหม่อุดรธานี ผ่านช่องทางการจอง www.nokair.com เท่านั้น
  • คูปองส่วนลดนกแอร์นี้ใช้สำหรับ “โครงการร่วมระหว่างสายการบินนกแอร์และนิตยสารลิซ่า” ในวันที่ 4 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้เดินทางระหว่าง วันที่ 7 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน 2561 (ยกเว้นการเดินทาง วันที่ 27 – 30 กรกฎาคม 61 และ 11 – 13  สิงหาคม 61) และยกเว้น วันศุกร์และอาทิตย์

 

**อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมอย่างละเอียด**

  • คูปองส่วนลดนกแอร์ สามารถใช้ได้ทั้ง Nok Lite, Nok Extra และ Nok Max โดยต้องชำระค่าตั๋วโดยสารผ่านช่องทางบัตรเครดิตเท่านั้น พร้อมชำระค่าธรรมเนียมในการจอง (Processing Fee) ตามที่สายการบินกำหนด
  • คูปองส่วนลดนกแอร์ ใช้จองได้เพียงครั้งเดียว โดยไม่จำกัดจำนวนผู้โดยสารในการจอง และสามารถโอนสิทธิ์การใช้งานคูปองส่วนลดนี้ให้ผู้โดยสารท่านอื่นใช้ได้
  • การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และกำหนดการเดินทาง จะต้องทำล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 1 วัน ก่อนกำหนดการเดินทางเดิม และต้องชำระค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้งเงินส่วนต่างค่าโดยสารที่เพิ่มขึ้นจากอัตราค่าโดยสารเดิมที่ชำระกับอัตราค่าโดยสารใหม่ ในราคาปกติที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ณ ช่วงเวลานั้น โดยชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น ทั้งนี้นกแอร์ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินที่ชำระแล้วในกรณีที่ส่วนต่างค่าโดยสารที่ลดลง
  • การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินหรือข้อมูลการเดินทางใดๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด
  • สายการบินนกแอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ลงทะเบียนปลดล๊อคโค๊ดส่วนลด ทันที!