ส่องร้าน Reebok สาขาใหม่ที่ ICON SIAM ที่สายวิ่งกับเทรนนิ่งต้องไม่พลาด

มาห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่อย่าง ICON SIAM ทั้งที เราก็ต้องพาไปส่องร้านสาขาใหม่ๆ กันสิว่ามีอะไรบ้าง สำหรับสายเฮลท์ตี้ที่รักการออกกำลังกาย การสวมใส่เสื้อผ้าและรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกายจะยิ่งทำให้เราเวิร์คเอ๊าต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราเลยพาไปที่ร้าน Reebok สาขาใหม่ล่าสุดใน ICON SIAM ไปดูกันค่ะว่าสาขานี้มีอะไรบ้าง

 

ส่องร้าน Reebok สาขาใหม่ ที่ ICON SIAM

 

พิกัด : ชั้น 3 ICON SIAM (ฝั่งเดียวกับ Apple Store)

 

แม้ร้านReebok สาขานี้จะไม่ใหญ่มาก แต่สำหรับสายวิ่งและสายเทรนนิ่ง ก็ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีอุปกรณ์ครบครัน ภายในร้านตกแต่งให้มีดีไซน์โปร่ง ไม่อึดอัด และแยกสินค้าเป็นสัดส่วนชัดเจน ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า ไปจนถึงอุปกรณ์เพื่อการออกกำลังกายต่างๆ

ReebokReebok

นอกจากจะแบ่งประเภทของสินค้าได้อย่างชัดเจนแล้ว ในร้านยังแบ่งเป็นสินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งแยกฝั่งกัน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาหาว่าสินค้าที่เราต้องการอยู่ตรงไหน โดยเฉพาะรองเท้า ที่อาจมีรุ่นและดีไซน์ที่เหมือนกัน ก็แยกกันคนละฝั่งไปเลย อย่างนี้สิ ง่ายต่อการช้อป

สินค้าสำหรับผู้ชายจะอยู่ฝั่งขวา แบ่งเป็นเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย ทั้งเสื้อยืด เสื้อกล้าม กางเกง ซึ่งมีป้ายกำกับชัดเจนว่าเหมาะสำหรับการวิ่งหรือการเวทเทรนนิ่ง

Reebok

สำหรับรองเท้านั้น สาขานี้ก็มีรองเท้าวิ่งและรองเท้าเทรนนิ่งให้เลือกครบทุกรุ่น หลากหลายสี มีตั้งแต่ราคาพันต้นๆ ไปจนถึงรองเท้าวิ่งคุณภาพสูงราคาราว 7,000 บาท ซึ่งก็สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมและกำลังทรัพย์

ข้ามมาทางฝั่งผู้หญิงกันบ้างค่ะ นอกจากเสื้อผ้าแล้ว จุดเด่นของโซนเสื้อผ้าผู้หญิงก็คงหนีไม่พ้น Sport Bra หลากหลายรุ่น ที่ออกแบบมาเพื่อให้โอบกระชับ และประคองทรงหน้าอกไม่ให้เสียทรงจากการออกกำลังกาย ล่าสุดคือรุ่นที่ออกแบบโดยนางแบบสาวสวย Gigi Hadid ที่มีความพิเศษตรงที่ทำคัพมาให้พอดีกับสาวๆ ทุกไซส์ ไม่ใช่ฟองน้ำโอบกระชับฟรีไซส์แบบรุ่นทั่วๆ ไป เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบหนักหน่วยอย่างการวิ่ง หรือการเต้นแอโรบิก

Reebok

Reebok

Reebok

สำหรับโซนรองเท้าก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ เพราะแบ่งรุ่นเป็นรุ่นสำหรับวิ่งและรุ่นสำหรับเทรนนิ่งเหมือนกันกับของฝั่งผู้ชาย อาจจะแตกต่างตรงที่มีสีหวานๆ แบบผู้ยิ้งผู้หญิงมากกว่าสักหน่อย และมีหลากหลายรุ่นให้เลือกไม่แพ้กัน ตั้งแต่ราคาเบาๆ ไปจนถึงราคาสูง

แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่เสื้อผ้าและรองเท้านะคะ เพราะสาขานี้เขาก็ยังมีอุปกรณ์เพื่อการออกกำลังกาย และแอ๊กเซสซอรี่ส์อื่นๆ ด้วย เช่น ถุงมือ ถุงเท้า หมวก กระเป๋า เป้ เสื้อโยคะ หรือแม้แต่ดัมบ์เบลล์

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์Reebok เราอยากให้ลองมาที่สาขา ICON SIAM ดูค่ะ เชื่อว่าคุณต้องได้ไอเท็มใหม่ๆ เพื่อการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพกลับบ้านไปอย่างแน่นอนค่ะ