เติมเต็มช่วงเวลาให้น่าจดจำด้วยเคล็ดลับ ‘สวย’ และ ‘สุข’ ไปพร้อมกัน

อย่าปล่อยให้ใจล้มหายตายจาก คนเราจะสวยเปล่งประกายสดใสได้ เชื่อไหมว่าเราต้องมีความสุขมาจากภายในก่อนนะจ๊ะ

เราอยู่กันในยุคที่ต้องการคู่มือในการทำทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ตื่นนอน ทำสวย ไปจนถึงแก้ปัญหาชีวิตต่างๆ แต่นั่นก็ไม่ได้แปลกอะไร เพราะไม่ว่าใคร ก็คงจะอยากมีความสุขในทุกๆ วัน ทุกๆ เวลาได้ยิ่งดี แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนเราจะเปล่งประกายสดใสจนโลกรับรู้ขนาดไหน ส่วนหนึ่งก็มาจากความสุขข้างในนี่แหละจ้า

วันนี้เราเลยมีทิปส์ง่ายๆ ที่จะช่วยเป็นไกด์ให้สาวๆ ที่ทั้ง “สวย” และ “สุข” ไปพร้อมกันได้ลองนำไปปรับใช้กันดู

1.เริ่มที่การใส่ใจในความต้องการของตัวเอง ด้วยการหาสไตล์ตัวเองให้เจอ แล้วไปให้สุด! ถ้าเจอแล้วก็จงเลือกคอสตูมและเครื่องประดับที่ในใจเราร้องว่า “ใช่เลย!” เพราะนอกจากจะช่วยเติมเต็มความเป็นตัวเราแล้ว ยังทำให้ลุคภายนอกดูดีและไม่เคอะเขิน เสริมความมั่นใจ ดีกว่าเลียนแบบใครๆ เป็นไหนๆ

แต่นอกจากเสื้อผ้าหน้าผม สาวๆ โปรดอย่าหมางเมิน “เครื่องประดับ” เด็ดขาด เพราะเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นล้วนมีความหมาย และสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งสามารถเป็นตัวแทนของผู้สวมใส่หรือกระทั่งผู้ให้ได้เป็นอย่างดี และหากเครื่องประดับชิ้นนั้นๆ มีความพิถีพิถันในรายละเอียด และมีความหมายที่สวยงามในตัวมันเอง เครื่องประดับชิ้นนั้นจะทำให้สาวๆ ดูพิเศษขึ้นมาทันที สาวๆ ควรเลือกเครื่องประดับที่มีความหมายทางใจ ที่จะช่วยให้คุณดูโดดเด่นและมีความสุขตลอดเวลาที่สวมใส่

“PANDORA Rose Collection” จี้ล็อคเก็ต เครื่องประดับสีกุหลาบที่ผสมผสาน ขณะเดียวกันก็ตัดกับสีเงินของโลหะได้อย่างลงตัว พร้อมสะท้อนเรื่องราวความเป็นตัวคุณด้วยการเลือก Petites เพิ่มสไตล์และรูปแบบในการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ เครื่องประดับในแบบของคุณไม่ซ้ำใคร

“Brilliant Bow Collection” คือเครื่องประดับอีกหนึ่งคอลเลกชั่นล่าสุดจาก PANDORA ที่ตอบโจทย์ คอลเลกชั่นโบว์แห่งความเปล่งประกาย ผลิตจากเงินสเตอร์ลิงคุณภาพเยี่ยมออกแบบอย่างประณีต ทั้งชาร์ม แหวน ต่างหู สร้อยข้อมือ และสร้อยคอ พร้อมให้คุณเจิดจรัสและเติมเต็มความเป็นผู้หญิงในสไตล์ของคุณเอง Bond of Love จาก PANDORA เปรียบเสมือน ‘ความรัก’ ที่เกี่ยวกันไว้ไม่แยกจาก หากคุณเลือกเครื่องประดับที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์สองชิ้นนี้ ยังถือเป็นการส่งมอบความรัก ถ่ายทอดความรู้สึก และความปรารถนาดีแสนพิเศษให้ที่คุณรักได้ด้วย

 

2.ใส่ใจตัวเองแล้วก็อย่าลืมแคร์คนที่รักเราให้มากๆ ด้วย มีครอบครัว มีเพื่อน หรือใครสักคนก็เหมือนช่วยกันแบ่งปันความสุข แบ่งเบาความทุกข์ เช่น บอกรักกันบ้าง คิดถึงมากก็ออกไปหา รับฟังในสิ่งที่เขาอยากเล่าบ้าง หาของขวัญน่ารักๆ ให้เขาหรือเธอสัก อย่างน้อยนั่นคือการถ่ายทอดความรัก ความห่วงใยให้อีกฝ่ายได้รับรู้และมีความสุข มีชีวิตชีวาไปพร้อมๆ กับเรา

สัมผัสพลังแห่งเวทย์มนตร์อันเจิดจรัส กับ “Disney Collection”  ที่ PANDORA สานต่อความใฝ่ฝันให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบไอคอนิคสุดคลาสสิกอย่าง มิกกี้ เม้าส์ (Mickey Mouse) และ มินนี่ เม้าส์ (Minnie Mouse) ดีไซน์แบบใหม่ที่ประณีตบรรจงและมีชีวีวาด้วยพลังและลูกเล่นอันโดดเด่นมากมาย ได้แรงบันดาลใจมาจากสมุดสเก็ตช์ภาพฉบับออริจินัลของดิสนีย์ในช่วงปี 1930 ใครอยากสะสม สวมใส่ หรือส่งต่อความน่ารักแสนคลาสสิกนี้ให้คนที่คุณอยากให้มีความทรงจำร่วมกันตลอดกาลเหมือนคอลเลกชั่นนี้ก็ได้

 

3. ใช้เวลาทุกวินาทีให้มีค่า เพราะอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนเสียใจสุดๆ ในชีวิตคือการปล่อยทิ้งเวลาให้ผ่านเลยไป โดยไม่แม้จะได้ทำในสิ่งที่ชอบ ไม่ว่าปลายทางจะสำเร็จหรือไม่ การที่เราได้ “เริ่ม” ลงมือทำ นั่นก็ช่วยให้เราอิ่มเอมใจอย่างมากแล้ว

และเช่นเดียวกัน หากมีคนที่คุณรักมาก อย่าลืมวิ่งกลับไปใช้เวลากับเขาให้เต็มที่ เติมเต็มและเก็บล็อคความทรงจำที่จะทำให้คุณมีความสุขด้วยเครื่องประดับ PANDORA ในคอลเลกชั่นต่างๆ ความงดงามสุดคลาสสิกที่ร่วมสมัย ใส่ได้ตลอดกาล

เรียงร้อยเรื่องราวความประทับใจในทุกช่วงเวลาพิเศษของคุณ กับเครื่องประดับแพนดอร่า คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด

พบกับ PANDORA Flagship Store ชั้น 1 บริเวณเซ็นเตอร์คอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์ (โทร 02-613-1776)

และสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 ในรูปแบบโฉมใหม่เพื่อรองรับการบริการที่ดียิ่งขึ้น (โทร 02-937-1747)

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center: 02-264-5080

Website: WWW.TANACHIRA.CO.TH

Facebook: https://www.facebook.com/PANDORA.th/