#แซบคับจอ เมื่อช่อง 3 จัดเต็มละครใหม่ครบรส น่าดูทุกเรื่อง!

#เล่ห์ลับสลับร่าง #เพลิงบุญ #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง… เตรียมเปิดจอรอดูละครใหม่ช่อง 3 แล้วมาเมาท์กันว่าเรื่องไหนจะแซบกระแทกใจกว่ากัน

ละครดี ละครดังกำลังมา แฟนละครช่อง 3 เตรียมแช่แข็งรีโมตเอาไว้ที่ช่องนี้ได้เลย เพราะละครใหม่ทั้งสามเรื่องนี้ขนพระ-นางเบอร์ใหญ่มาปล่อยพลังกันเต็มที่

#เล่ห์ลับสลับร่าง ทุกจันทร์-อังคาร เริ่มออนแอร์ 31 ก.ค.

น่าดูเพราะ…แบร์ญ่ากลับมาแว้วว…ดูเหมือนละครของคู่นี้จะห่างจอไปพักใหญ่จนบางคนเริ่มคิดถึง กลับมาคราวนี้กับละครรีเมกแนวบู๊โรแมนติกคอเมดี้ของผู้จัดฯ ธิติมา สังขพิทักษ์ แห่งค่ายโนพล็อบเล็ม แบร์ญ่าได้โชว์ความสามารถอีกขั้นกับบทใหม่ที่ท้าทายและแนบชิดยิ่งกว่า ในการสลับร่างจากหญิงเป็นชาย ชายเป็นหญิง ซึ่งบทแนวนี้จะเล่นให้เนียนกำลังดีหรือกำลังน่าดูต้องทำการบ้านกันหนักหน่อยล่ะ คงต้องรอดูความตุ้งติ้งน่ารักฉบับณเดชน์ในบทผู้กองรามิล กับความห้าวเป้งของญาญ่าในบทเภตรา ว่าจะตีเนียนได้ใจแฟนๆ ขนาดไหน

คู่สองก็ใช่ย่อย สำหรับ ต่อ-ธนภพ และไอซ์-ปรีชญาที่มาประเดิมละครช่อง 3 เป็นเรื่องแรก เป็นคู่รองที่จัดว่าชวนจิกหมอนฟินน์กระจายไม่แพ้คู่แบร์ญ่าเลยทีเดียว

เพลงประกอบ ได้แม่ติ๊นา-คริสติน่า อากิล่าร์ และสิงโต นำโชค มาเสริมความแรงให้ละคร โดยเฉพาะเพลง “ละล้ายละลาย” จากแดนซ์ควีนคนดัง เพราะไม่บ่อยนักที่จะได้ฟังนางร้องเพลงประกอบละคร ส่วนเพลง “รักก็คือรัก” ของพี่สิงโตก็ชิลล์ติดหูมากๆ แน่นอนว่ายอดวิว Ost ของเรื่องนี้พุ่งกระฉุดไปก่อนละครจะออนแอร์ด้วยซ้ำ

#เพลิงบุญ ทุกพุธ-พฤหัสฯ เริ่มออนแอร์ 3 ส.ค.

น่าดูเพราะ…เจนี่เบลล่า พริกทั้งสวนก็เอาเธอไม่อยู่ อีกหนึ่งละครีเมกที่จัดว่าแซบเกินร้อยของผู้จัดฯ จ๋า-ยศสินี ณ นคร จากค่ายเมกเกอร์วาย ซึ่งหลายคนมองว่าน่าจะถูกจับมาชนกับรายการ The Mask Singer ทางช่องเวิร์คพอยท์ เพื่อชิงเรตติ้งคืนมา คงต้องแซบได้โล่ห์แหละถึงจะเอาอยู่ แต่เชื่อว่าด้วยความแซบของเนื้อหาละคร บวกฝีมือจัดจ้านของนักแสดงตัวพ่อตัวแม่ที่ปะทะอินเนอร์กันอย่างดุเดือดก็ไม่น่าผิดหวัง ทั้งป้อง-ณวัฒน์ หลุยส์ สก็อต และสองสาว เจนี่กับเบลล่า-ราณี ในบทใจเริงและพิมาลา สองเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดที่แย่งผัวคนเดียวกัน โดยมีศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงเป็นเดิมพัน โดยเฉพาะเจนี่ ถ้าเผ็ชชน้อยกว่านี้คงไม่ใช่เธอเพราะเล่นเบอร์ใหญ่มากกก…งานนี้จะตรึงคนดูติดเก้าอี้ได้มั้ย แล้วใครอยากอยู่ทีมพิมาลาหรือใจเริง…ต้องเลือกแล้วค่ะ

ใต้ความแซบมีข้อคิด ความฮอตของละครเรื่องนี้ส่งให้เกิดกระแสแฮชแท็กแรงๆ ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ #เพื่อนก็ชั่ว ผัวก็เลว #ก็เพื่อนกัน..ไหนว่าแชร์กันได้ทุกอย่าง #สุดท้ายก็เห็นแพ้ผู้หญิงตอแหลทุกราย #อย่ามาน้อย อย่ามาหลวง ฯลฯ โอ๊ย…แต่ละอันแซบทั้งน้าน แต่ถึงอย่างนั้นใต้แฮชแท็กแรงๆ ใต้ละครดรามาแซบๆ มันแฝงด้วยข้อคิดดีๆ ที่มีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตคู่ไม่น้อยเลย…อย่ามองข้ามซะล่ะ

เพลงประกอบ เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่เสริมความแซบได้อย่างดี ทั้งเพลงแทนตัวพิมาลา “ทำกับฉันได้ลง” ที่ได้เสียงเพราะจับใจของน้องเพลง-ชนม์ทิดา ลูกสาวของแม่ตู่-นันทิดามาถ่ายทอด และอีกเพลง “ขอโทษ” จากเสียงหล่อนุ่มๆ ของหน้ากากสิงโต พี่ตุ้ย-ธีรภัทร์นั่นเอง

#คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจฟรุ้งฟริ้ง ทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 28 ก.ค.

น่าดูเพราะ…สะท้อนชีวิตจริงซิงเกิลมัม…แนวนี้จ๊ะเอาอยู่ อีกหนึ่งละครน้ำดีมีสาระของค่ายมาสเตอร์ วัน โดยผู้จัดฯ เอิน-นิธิภัทร์ หวานใจของจ๊ะ-จิตตาภา นางเอกในเรื่องนั่นเอง ซึ่งดูเหมือนเธอจะกลายเป็นโลโก้ของละครแนวเพื่อสังคมไปแล้ว สำหรับเรื่องนี้จ๊ะรับบทเป็นมุลิลา-คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ขังตัวเองไว้กับความเจ็บปวด กลัวการเริ่มต้นใหม่ ทำงานหนักทุกอย่างเพื่อลูก และอดทนต่อบททดสอบมากมายในชีวิต เรียกว่าออกแนวดราม่าน้ำตาท่วมจอเพราะสะท้อนชีวิตจริงของซิงเกิลมัม ซึ่งนับวันยิ่งมีมากขึ้นในสังคมไทย เชื่อว่าเรื่องนี้ละครน่าจะประทับใจคนดูไม่แพ้เรื่องที่ผ่านมาอย่าง “วัยแสบ สาแหรกขาด” แน่นอน

ทีมเสริมมีเสน่ห์ นอกจากความดราม่า ยังมีความโรแมนติกคอเมดี้ให้ฟินน์กันเล็กๆ ด้วยตัวเสริมฝีมือแน่นและมีเสน่ห์อย่างพี่วิลลี่กับน้องเก้า-จิรายุ เป็นรักต่างวัยที่เข้ามาทำให้หัวใจของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวออกอาการฟรุ้งฟริ้งไปตามชื่อเรื่องนั่นเอง

เพลงประกอบ เรื่องนี้มีเพลงประกอบถึง 3 เพลง 3 รสชาติ ทั้งเพลงซึ้งๆ จากสองนักแสดงนำคือ ฉัน/ข้าง/เธอ ร้องโดยเก้า-จิรายุ กับเพลง “สักวันน้ำตาจะหมดไป” ร้องโดยจ๊ะ-จิตตาภา แล้วยังมีเพลงเนื้อหาดีเป็นตัวแทนกำลังใจส่งให้คุณแม่ทุกคนคือเพลง “ทั้งหมดที่มี” ถ่ายทอดโดย มน-ชุติมน แห่งวง Room 39 อีกด้วย