รวมขนมอร่อยที่จัดเซ็ตสุดคุ้มใหม่ล่าสุด สำหรับคนไม่กลัวอ้วนและอยากอินเทรนด์

สิ้นปีแบบนี้ ใครมัวระวังปากมีหวังหมดสนุก อย่าช้า มีโปรขนมอร่อยมาให้เลือกเพียบ

Food

 

เคล็ดลับความสวยของเซเลบที่ดูแลการกินของตัวเองหลายคน นำทีมโดย Blake Lively และสาวอินเลิ้บ Taylor Swift นั้นต่างแนะนำว่า แต่ละวีค เราต้องมี Cheating Day สำหรับไปกินให้เต็มคราบ อร่อยให้เต็มเหนี่ยว

Pinterest

เพระาไม่ว่าเราจะใช้หลักการอดอาหารแบบไหน ก็ต้องมีวันที่ให้รางวัลตัวเอง จะทำให้เราไดเอ็ทและคุมอาหารได้ดียิ่งขึ้น มาดูสิว่า มีเซตขนมอร่อยอะไรบ้างที่ต้องไปลอง

Holiday Krispy Kreme 

Krispy Cream
Holiday แบบหวานๆ กับรสชาติใหม่ของ Krispy Kreme

น่ารักแต่กินลงนะ โดนัทอย่าง Krispy Kreme ไม่พลาดเทศกาลกะเขาเหมือนกัน เราลองจัดโดนัทหน้า “ซานตาคลอส” ตกแต่งด้วยไวท์ และเรดช็อคโกแลต ตามด้วยกวางน้อย “เรนเดียร์” หน้าดาร์คช็อคโกแลต ตกแต่งด้วยเพรทเซลกรุบกรอบ “เรด ฮอลิเดย์ กิฟท์” โดนัทกล่องของขวัญสีแดง สอดไส้สตรอเบอร์รี่เปรี้ยวอมหวาน เคลือบความแวววาวด้วยสตรอเบอร์รี่ กลาเมอร์ เกลซ พร้อมวาดลวดลายแห่งความสนุกด้วย กรีน และไวท์ช็อคโกแลต ปิดท้ายขบวนด้วย “ไวท์ ฮอลิเดย์ สปริงเคิลส์”   โดนัทหน้าไวท์ช็อคโกแลต ที่โรยด้วยสปริงเคิลหลากสีสัน ทั้งหมดนี้มาในเซตกล่องใหญ่ 315 เอง

Cinnabon Gift Set 

Cinnabon Gift Set

คอขนมอร่อยสายซินนาม่อนไม่ต้องน้อยใจ Gift Set ของ Cinnabon  ราคาพิเศษก็มาให้เลือกเหมือนกัน เริ่มต้น 224 บาท เลือกแบบไซส์ใหญ่สะใจได้ 4 ชิ้น หรือจะเป็นชุดแฮปปี้นิวเยียร์เซต ( ซินนาบอนขนาดใหญ่รสชาติใดก็ได้ 4 ชิ้น  หรือ มินิบอน 9 ชิ้น 1 กล่อง และ บอนไบท์ 30 ชิ้น 1 กล่อง ) ในราคาเริ่มต้นเพียง 639 บาท เท่านั้น ขอกระซิบบอกว่า อย่าเอาไปแช่ตู้เย็น แต่ว่าเคล็ดลับความอร่อยคือ ก่อนกินเอาไปอุ่นไมโครเวฟสักนิด อร่อยกว่าเดิมอีก

Pie Face Gift Set 

Pie Face

 

มาถึงคอขนมอร่อยสายของคาวบ้าง มาลอง Pie Face พายสไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2018 นี้ด้วยการส่งมอบรอยยิ้ม หลากหลายสไตล์อารมณ์ที่บรรจุลงในกล่องสวยงาม  เรียกว่าส่งขนมไปด้วย ส่งรอยยิ้มไปด้วยในตัว ไม่ต้องยิ้มเอง พายยิ้มให้จ้า ราคาเริ่มต้นเพียงเซตละ 299 บาท (พายมินิรสคาว 12 ชิ้น)

Starbuck สาขาพิเศษ มีมากกว่ากาแฟให้พุงกาง 

Food
แซนด์วิชเปิดหน้าแซลมอนรมควัน ทานคุู่กับคริสต์มาสเบลนด์

ใครว่างแวะไปร้าน Starbuck สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 3 พื้นที่ใหญ่ ตกแต่งแบบชวนให้เซลฟี่ได้แทบทุกมุม แถมยังมีคอนเซปต์พิเศษ ในบุคลิกตามแบบฉบับของ Starbucks Reserve™ ด้วยแนวคิด “ปลุกกาแฟให้มีชีวิต” แถมที่นี่ยังใช้เครื่องชงกาแฟรุ่นพิเศษที่ใช้ในการแข่งขันบาริสต้าแชมป์เปี้ยนชิพระดับโลก ไม่นับว่ามีการใช้เทคนิคการชงกาแฟแบบไฮบริด เด้นแค่ไหนต้องไปลองกันดูเอง ที่เริดมาก คือเมนูขนมจาก After You สุดฮิตอย่างฮันนี่ โทสต์ และอื่นๆ ที่ชวนให้เราไปชิมและไปเช็คอินอ่ะ

 

Starbuck Bear

ปิดท้ายรับเทศกาล ต้องไม่พลาดเซตน้องหมีคอนเซปต์น่ารัก ที่เราเองยังสะสมเลย

  • ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 16oz. ลายชุดรับปริญญา สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ราคา 550 บาท
  • ขวดน้ำขนาด 17oz. ส่วนบนเป็นพลาสติกโปร่งแสงตกแต่งด้วยกากเพชรสีเงิน ส่วนล่างเป็นพลาสติกสีดำ เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ราคา 550 บาท
  • ตุ๊กตาหมี Bearista ในชุดรับปริญญาสีดำ พร้อมหมวกรับปริญญาในชุดครุย ราคา 680 บาท
  • ตุ๊กตาหมี Bearista ในชุดรับปริญญาสีเขียว พร้อมหมวกรับปริญญาในชุดครุย ราคา 680 บาท