เมี๊ยวๆ รออยู่! เปิดแล้ว “Catster by Kingdom of Tigers” เชลเตอร์แมวที่ให้ฟิลลิ่งเหมือนอยู่บ้าน

เมื่อเพจ “ทูนหัวของบ่าว” เปิด “Catster by Kingdoms of Tigers” ความสนุกจึงเริ่มขึ้น ! แถมยังได้ใกล้ชิดเหล่า Gangster เหล่าเสือ อย่างใกล้ชิดอีกด้วยนะ

หลายคนคงได้ตามเพจ “ทูนหัวของบ่าว” เพื่ออัพเดตอิริยาบถน่ารักของเหล่าแก๊งเสือกัน และในที่สุด “คุณนัชญ์ ประสพสิน” แห่งเพจทูนหัวของบ่าวก็ได้ทำโปรเจ็กต์ใหม่สำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ อยากรู้แล้วว่าเป็นโปรเจ็กต์อะไรน้า ไปดูพร้อมๆ กันค่ะ

พี่ “เสือโคร่ง” มานอนรอต้อนรับแฟนคลับแต่วันเลย!
นั้นไง พี่ “เสือชีต้าห์” ก็ซุ่มรออยู่นะ
มองมาอีกที พี่ “เสือสมิง” ก็แอบหลับรออยู่อีก
รู้ไว้ พี่ “เสือชีต้าห์” คือบอสใหญ่นะ
เปลี่ยนที่นอนละ ชามมันเย็นสบายกว่า!
พี่ “แมวอโศก” ก็เริ่มง่วงตามชาวแก๊งแล้ว
นี่เป็นที่ประจำของ พี่ “เสือขาว” เลยนะ

ทักทายชาวแก๊งกันก่อน 

สำหรับคนที่ติดตามเพจ ก็จะเห็นรูปเหล่าชาวแก๊งมาสร้างความน่ารักในโลกโซเชียลกันเพียบ และวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา “Catster by Kingdomoftigers” เป็น Shelter เพื่อช่วยเหลือแมวจร และยังให้อารมณ์ในแบบคาเฟ่น้องแมว ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นมากๆ ค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนเราไปบ้านเพื่อนของเรา มีน้องแมวชาวแก๊งเสือ รอให้เราไปทักทาย ลูบตัวเล่น และรอให้เซลฟี่กันอีกด้วยนะ ขอบอกว่าเหล่าแมวเสือนี่ เค้ารู้มุมกล้องกันด้วยนะเอ้อ! ธรรมดาซะที่ไหน

โดยบริเวณชั้นแรก จะเป็นโซน Pet Selected จำหน่ายของที่ระลึกจาก “ทูนหัวของบ่าว” และอุปกรณ์สำหรับน้องแมว โดยมีน้องๆ ในทีม ทูนหัวของบ่าว คอยให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกกับผู้มาเยี่ยมเยียนด้วยค่ะ เพียงสมทบค่าใช้จ่าย 100 บาท สำหรับค่าแรกเข้า เราก็ได้รับขนมและเครื่องดื่มทานตลอดวันเลย แถมยังได้ช่วยเหลือน้องๆ แมวจรอีกด้วยนะ

Home is where the cats are . ความหมายชัดเจนสุดๆ ค่ะ

สำหรับชั้นที่สองจะเป็นโซนพื้นที่กิจกรรมให้เราได้สนุกและผ่อนคลายกัน ไม่ว่าจะเป็นนวดสปา มีทั้ง นวดกดจุด ฝ่าเท้า 250 บาท/1 ชั่วโมง
และนวดกดจุดฝ่าเท้า คอ บ่าไหล่ 350/1 ชั่วโมง จนถึง 20.00 น. ของทุกวัน สามารถจองคิวล่วงหน้าได้ที่เพจ Catster by Kingdom of Tigers Workshop Studio สำหรับจัดคลาสทำกิจกรรมร่วมกันของคนรักน้องแมว เช่น การวาดภาพแมว การทำคัพเค้ก และโยคะ สอนโดยครูที่จบมาจากอินเดีย มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี  เปิดให้บริการช่วงหลังเลิกงาน และเสาร์อาทิตย์ยังมีรอบบ่ายอีกด้วยนะ เพียงแค่จองคิวล่วงหน้าที่ Line : Kingdomoftigers  ส่วนกิจกรรมอื่นๆ จะจัดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจโดยตรง เช่นกันค่ะ

หาให้เจอว่า แมวอยู่ไหนเอ่ย?

ส่วนในชั้นที่ 3-4 จะเป็นพื้นที่ของน้องแมวจรได้เล่นกัน หรือจะเรียกว่าเป็นศูนย์ช่วยเหลือน้องแมวจร โดยทุกพื้นที่จะเปิดให้น้องแมวได้เล่นกับผู้คนได้เต็มที่ ซึ่งให้ความรู้สึกว่าเป็นบ้านของพวกเขาและของเราเองจริงๆ โดย Catster ได้ดีลกับโรงพยาบาลสัตว์มาตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนให้กับน้องแมวทุกตัว มากไปกว่านั้น น้องแมวจรยังรอให้ผู้ใจดีมารับอุปการะน้องแมว โดยมีการสัมภาษณ์เล็กน้อยถึงความพร้อมและความสามารถในการดูแลน้องแมว หลังจากที่ได้รับไปเลี้ยงค่ะ

Catster by Kingdom of Tigers เปิดให้ผู้ที่รักแมวมาเยี่ยมเยียนตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่ 09-6324-8459 ค่ะ จุดสังเกตง่ายๆ เลย เมื่อเดินเข้ามาที่โครงการ Biz Town บอกลุงยามว่ามา Catster ค่ะ เดินเข้ามา เราจะเห็นตึก 4 ชั้นอยู่ทางด้านซ้าย มีแมวยักษ์ เฮง เฮง กวักรออยู่ค่ะ