เคล็ดเสริมดวง ประจำสัปดาห์นี้ อยากให้ชีวิตรุ่งกว่านี้ ก็ทำตามเราสิคะซิส

ชีวิตรุ่ง ทั้งงาน เงิน สุขภาพ ความรัก เพียงแค่รู้เทคนิคเสริมดวงให้ชีวิตดี๊ดี รับรองว่าชีวิตดี๊ดี แฮปปี้กันรัวๆ ไม่มีเฟลแน่นอนค่ะซิส คอนเฟิร์ม

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ไพ่ประจำตัว : 4 cups
เธอกำลังกำหนดจุดมุ่งหมายใหม่ ไม่เลือกมากเหมือนแต่ก่อน

ทริกเสริมดวง : ดวงค่อนข้างตกนะ เป็นช่วงที่ห้ามใช้ชีวิตอย่างประมาทเด็ดขาด ไม่ว่าจะด้วยการกระทำ คำพูด หรือ แม้แต่ความคิด ,ให้เสริมดวงโดยการอ่านหนังสือให้คนตาบอด + บริจาคเงินช่วยการรักษาให้คนเจ็บป่วยสักหน่อย จะได้ดีขึ้นในเรื่องของสุขภาพ และ เสริมให้หน้าที่การงานเธอดีขึ้นโดยไม่ต้องรอคอยนาน ๆ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ไพ่ประจำตัว : 8 wands
ชีวิตของเธอกำลังเจอทางตัน ขึ้นไม่สุด แต่ก็ลงไม่ได้

ทริกเสริมดวง : พยามทำงานอยู่ในห้องที่มีแสงสว่างเยอะ ๆ และ ถือเลข 15 ไว้เลย เพื่อเสริมให้การงานของเธอยิ่งเฮง ๆ รุ่ง ๆ นะจ๊ะ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ไพ่ประจำตัว : 2 cups
หันหน้ามาคุยกันหน่อย อย่าปล่อยให้เขารอนาน

ทริกเสริมดวง : พกแบงก์ 20 ติดกระเป๋าตังค์ไว้เยอะ ๆ เลยนะที่รัก จะให้ดีให้เลขท้าย 2ตัวเป็น 02 หรือ 20 ก็จะดีมาก จะได้เสริมเกี่ยวกับความรักของเธอให้เป็นไปอย่างราบรื่นไงล่ะจ้ะ

ราศีกรกฏ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ไพ่ประจำตัว : Queen of swords
อดทนแค่ไหน แต่ใจต้องนิ่ง!

ทริกเสริมดวง : หลีกเลี่ยงแบงก์ร้อยที่ลงท้ายเลข 187 / 781 / 817 เพราะจะทำให้เธอยิ่งเครียด และกดดันมาก ชุดเลขตัวนี้จะทำให้เธอยิ่งต้องเหนื่อยหนัก ถ้าดูแล้วมีเลขท้ายเบอร์นี้ ก็ไปแตกแบงก์เอานะจ้ะ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ไพ่ประจำตัว : King of wands
เธอกำลังปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น !

ทริกเสริมดวง : ก่อนนอนสวดมนต์ / ตั้งสติสวดภาวนาตามบทสวดที่เธอสวดอยู่บ่อย ๆ สวดสัก 55 จบนะจ๊ะ จะเสริมดวงเรื่องผู้ใหญ่ให้ช่วยเหลือเธอเร็วขึ้นในสองสามสัปดาห์นี้

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ไพ่ประจำตัว : Queen of pentacles
ดีมา ดีกลับ ไม่โกง

ทริกเสริมดวง : ช่วงนี้คำพูดของเธอค่อนข้างศักดิ์สิทธิ์นะ คำพูดดี ๆ จากปากเธอจะช่วยเสริมดวงของเธออยู่แล้ว ดังนั้น พูดก่อนคิดด้วยล่ะ! ถ้าพูดไม่ดี สิ่งไม่ดีก็จะวิ่งเข้าหาเธอ ถ้าพูดดี สิ่งดี ๆ ก็จะวิ่งเข้าหาเธอเร็วชนิดติดจรวดเลยล่ะ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ไพ่ประจำตัว : 2 swords
อย่าคิดเข้าข้างตัวเองอีกเลย

ทริกเสริมดวง : ลองจัดห้องใหม่หน่อยไหม หันโต๊ะทำงานไปทางทิศตะวันออก หรือหาดอกไม้สวย ๆ เน้นสี ชมพู ม่วง มาไว้ที่โต๊ะหน่อย เพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ ในเรื่องของความรักนะ ♥

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ไพ่ประจำตัว : Judgement
กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย่อมคืนสนอง!!

ทริกเสริมดวง : ดวงเธอตกอย่างแรง เราจะไม่พูดอะไรมาก แต่ถ้าใครสัญญาจะปฏิบัติธรรม หรือพูดเอาไว้ว่าจะกินมัง กินเจ จะสวดมนต์ จะทำโน่นทำนี่ทำนั่น มีการบนบานสานกล่าวกับใคร ก็ขอให้ไปแก้ซะนะ แล้วแวะเวียนไปทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลบ้างน้า

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ไพ่ประจำตัว : 4 wands
นี่มันแค่ความสำเร็จในระยะเริ่มต้นเท่านั้น!

ทริกเสริมดวง : หากเธอกำลังเริ่มทำงานอะไรบางอย่าง ช่วงนี้ให้เธอถือเคล็ดเลข 415 / 154 / 541/ 145 เอาไว้เลย เพื่อเสริมให้งานของเธอดีขึ้น ดังขึ้นแบบระยะยาวนะจ้ะ จะเปลี่ยนเบอร์มือถือที่มีเลขท้ายนี้ หรือจะเน้นพกแบงก์ก็ได้ แต่ควรเป็นแบงก์สีแดงหรือม่วงนะ

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ไพ่ประจำตัว : 7 swords
ใช่แล้ว! สิ่งที่เธอทำคือความถูกต้อง!

ทริกเสริมดวง : ไหว้เทพผู้หญิงที่เธอนับถือสิ แล้วขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องของตัวเลข ท่านอาจจะให้เลขดี ๆ เธอมาเสี่ยงดวงก็ได้นะ (ฮา)

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ไพ่ประจำตัว : chariot
เหนื่อยไหมคนดี ขยันอีกนิดนะ มันเกือบจะดีแล้วจริง ๆ

ทริกเสริมดวง : พูดดี คิดดี ทำดี และหาโอกาสอ่านหนังสือให้คนตาบอดซักเล่มสองเล่มใน 1 เดือนนี้นะจ้ะ จะช่วยให้การงานเธอยิ่งรุ่ง พุ่งไม่หยุดเลยล่ะ!

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ไพ่ประจำตัว : 8 swords
เธอกำลังหาทางลงสวย ๆ ให้กับชีวิตของเธอเอง!

ทริกเสริมดวง : ดวงเธอกำลังขึ้นเกี่ยวกับเรื่องงาน ให้เธอถือเคล็ดเดินออกจากบ้านในนาทีที่ 44 ของทุกวันจนกว่าจะวันพุธหน้า เพื่อเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องงาน / การพบปะผู้คน ให้เป็นไปอย่างราบรื่นในทุก ๆ วันนะจ้ะ