THE LUCKY NUMBER!!! เปลี่ยนเบอร์ใหม่ (อย่างไร) ให้ไฉไลกว่าเดิม

ปีใหม่เพิ่งผ่านมาไม่กี่วัน สาวหลายคนอัพอะไรใหม่ๆ กันเพียบ และ “เบอร์โทรศัพท์ใหม่” คือชีวิตใหม่ที่สาวๆ นิยมเสริมความมั่นใจให้เพิ่มขึ้น

นี่คือชุดตัวเลขที่ขึ้นชื่อว่า “ปัง” และ “พัง” ตามหลักเลขศาสตร์ที่ได้รับความนิยม เราไม่ได้ขอให้คุณเชื่อ แค่มีไว้ประกอบการตัดสินใจ เพราะชีวิตจะรุ่งโรจน์รุ่งเรืองหรือพินาศย่อยยับ คุณก็ต้องมีสติและสตรองให้ได้ด้วยตัวเองอยู่ดี

lucky-number
Pinterest

5 ตัวเลขที่มีอยู่ในเบอร์แล้วดีต่อใจ

15-51 มีเลขคู่นี้อะไรๆ จะง่ายขึ้น ได้รับความเมตตา เอ็นดูจากคนรอบข้าง ใครๆ ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ

24-42 อุดมด้วยพลังเมตตามหานิยม มีเสน่ห์ โดดเด่นเรื่องความอ่อนหวานและการพูดจาที่ชวนฟังมากยิ่งขึ้น

lucky-number
Stylebistro

26-62 โสดนอนคานมานานปี เลขคู่นี้จะทำให้คุณสวยสะพรั่งจนสับรางแทบไม่ทัน เหมาะมากสำหรับใครที่คิดว่าปีนี้คือรถด่วนขบวนสุดท้ายแล้ว แต่ข้อควรระวังคือ สับรางให้ทันล่ะ ไม่งั้นจะเลยเถิดเป็นรัก 2-3-4 เส้านะ

56-65 เลขคู่ชุดนี้ ว่าด้วยเรื่องของ “เงินทอง-ความสุข” มีไว้สำหรับสาวๆ ที่อยากเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า

66 เสน่ห์แพรวพราว เงินทองก็เช่นกัน นิยามสั้นๆ ก็คือความสวยและรวยมากนั่นแหละคุณขา

5 ตัวเลขสุดซวย ไม่สวยแถมยังเศร้า

25-52 ยุ่งยากเหลือเกิน อุปสรรคเพียบ เหมือนว่าจะสำเร็จนะแต่ต้องอึด ที่สำคัญ ถ้าสาวๆ มีเลขคู่นี้ คุณจะกลายเป็นผู้ต้องอุปถัมภ์ผู้ชาย ถึงไม่ใช่สายเปย์ แต่บางทีก็เป็น Grab Car ไม่รู้ตัว

27-72 เลขแห่งความพลัดพราก ทั้งครอบครัว คนรัก งานก็ไม่ก้าวหน้า ซึมเศร้าง่าย เป็นหนี้เป็นสินก็ง่าย ปิดท้ายด้วยความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุต่างๆ

lucky-number
Stylebistro

37-73 รันทดยิ่งกว่านางเอกเกาหลี ชีวิตยุ่งยาก เจอแต่แรงกดดัน สุขภาพก็ไม่ดี เปลี่ยนเถอะเราขอ…แต่ถ้าอยากทดสอบขีดความอดทนของตัวเองว่าชนะเลิศมั้ย ก็เชิญสู้ต่อไป

67-76 เป็นหนี้ใครแบบหนีไม่ได้เสียทีหรือเปล่า เลขคู่นี้มีส่วนอย่างมากที่จะทำให้การเงินฝืด แถมความรักก็ฝืดพอๆ กับเงินนั่นแหละ พลัดพรากยากจะฝ่าฟัน สุขภาพก็ไม่ดี โอ๊ย…รันทดกว่านี้มีอีกมั้ย

68-86 หาเงินคล่องนะ แต่ดูจะจ่ายคล่องกว่า ยับยั้งไม่เป็นเลย เรื่องความรักก็เช่นกัน ระวังปัญหามือที่ 3 แถมท้ายโรคมาด้วยล่ะ