Lisa แนะนำ 5 เคล็ดลับเสริมดวง ต่อไปนี้กราฟความรักจะพุ่งขึ้นไม่หยุด

ข่าวดี! สาวๆ ที่อยากมีรักดีๆ Lisa กระซิบถาม Magic Moon and You กูรูด้านคำทำนาย ที่มาแนะนำให้ความรักดีเว่อร์จาก 5 ไอเท็มต่อไปนี้

5 สิ่งเพื่อเสริมดวง แล้วกราฟความรักจะพุ่งขึ้น

เพราะใครๆ ก็ยกให้เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรักนี่นา สาวๆ อย่างเราก็เลยให้ความสำคัญหนักมาก เราเลยเชิญ คุณเฟย์-เกตุชญา อังกูรเจริญพร  (ที่รู้จักกันในนาม Magic Moon and You) Energy Therapist หรือนักบำบัดพลังงาน ที่เชี่ยวชาญเรื่องการใช้พลังงานธรรมชาติผสานกับหลักโหราศาสตร์ชี้ทางสว่างในชีวิตสาวๆ มานักต่อนัก

ครั้งนี้กูรูของเราแนะนำไอเท็ม 5 อย่าง เพื่อเสริมดวงความรักให้กับสาวชาว LISAnista ทุกคน ได้มีความรักสมหวังยิ่งๆ ขึ้นไป งานนี้สาวมีคู่ก็ขอให้แฟนรักแฟนหลง ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่หรือนอนคานมานานนับปีก็ขอให้มีคนสะดุดตาคุณ จะได้ลงจากคานกันเสียที

หิน Rose Quartz & Larimar

5 สิ่งเพื่อเสริมดวง แล้วกราฟความรักจะพุ่งขึ้น

ตามหลักความเชื่อของหินนั้น Rose Quartz คือพลังงานทางด้านจิตใจ เหมือนยาพาราช่วยรักษาอาการทางความรักและจิตใจของเราได้อย่างดี มันช่วยปรับสมดุลอารมณ์ความรู้สึก ให้เรามีพลังงานดีๆ แล้วจะดึงดูดให้เราเจอเรื่องและคนดีๆ ส่วน Larimar เป็นหินสีฟ้า แต่กลับมีพลังงานเสริมความรักที่ดี ช่วยเสริมให้เราเจอคู่เร็วขึ้น และเป็นคู่ที่ดีด้วย

ดอกกุหลาบสีชมพู

5 สิ่งเพื่อเสริมดวง แล้วกราฟความรักจะพุ่งขึ้น

กุหลาบคือสัญลักษณ์ความรัก กุหลาบสีชมพูเหมือนกับเราอยู่ท่ามกลาง Angel of Love เข้าไปอีก คือการรวมพลังงานของดอกไม้ สีและกลิ่น ที่เป็นตัวช่วยให้เราเปิดใจได้มากขึ้น เมื่อเราเปิดใจกับสิ่งต่างๆ รอบตัว รวมทั้งคนรอบตัว ก็เหมือนเราเปิดรับความรักครั้งใหม่ จะวางบนโต๊ะทำงาน วางไว้ห้องนอน หรือพกไปไหนมาไหนด้วยก็ดีต่อดวงความรักทั้งนั้น

ดอกพีโอนีสีชมพู หรือสีขาว

ความจริงเราไม่จำเป็นต้องหาดอกพีโอนี (หรือดอกโบตั๋น) จริงๆ มาก็ได้ ถ้าหายาก อาจหารูปดอกพิโอนีมาวางไว้หัวเตียง รูปในโทรศัพท์ หรือรูป Facebook Cover ก็ได้ ตามตำราเรื่องความรักนั้นมีพลังงานในเรื่องของการทำให้มีคู่หรือคนรักเร็วขึ้น เหมือนช่วยให้เกิดพลังดึงดูด

กลิ่นหอมของ กุหลาบ และวานิลลา

5 สิ่งเพื่อเสริมดวง แล้วกราฟความรักจะพุ่งขึ้น

อย่างที่บอกว่ากุหลาบคือสัญลักษณ์แห่งความรัก แถมยังเสริมพลังงานจิตใจ ให้เรารู้จักเปิดใจ เมื่อเราเปิดใจจะทำให้มีความรักเข้ามาหาเรา ส่วนของกลิ่นหอมหวานจากวานิลลา คือกลิ่นที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณน่าหลงใหลยิ่งขึ้นไปอีก

Lisa Picks!

JILL STUART Crystal Bloom Aurora Dream Eau de Parfum ที่มีกลิ่นกลางเด่นๆ จากเหล่าดอกไม้ ไม่ว่าจะพีโอนี กุหลาบ ร่วมด้วยดอกไม้นานาชนิด ตามด้วย ALAïA PARIS  Eau de Parfum blanche น้ำหอมสัญชาติฝรั่งเศสสุดหรู กลิ่นหวานของอัลมอนด์ มัสก์ และวานิลลา แล้วบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่ม และกรุ่นกลิ่นหอมของกุหลาบตะวันออกจาก HARNN Oriental Rose Body Oil Spray  หอมหวานและมือนุ่มมากกับ Wine & Rose Anti-Aging Hand Serum จาก ERB

เมกอัพโทนสีชมพู

5 สิ่งเพื่อเสริมดวง แล้วกราฟความรักจะพุ่งขึ้น

สี ก็เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่ช่วยปรับพลังงานและสมดุลของร่างกาย นั่นหมายความว่าสีก็ช่วยดึงดูดพลังงานได้เช่นกัน และ สีชมพู คือสีที่มีพลังในด้านการเปิดรับสิ่งที่ดีเข้ามา โดยเฉพาะในเรื่องของความรักเข้ามาหาผู้ที่แต่งเติมและพกพาสีชมพูไว้ติดตัว เช่นเดียวกับเมกอัพ ถ้าเราเลือกสีชมพูเป็นหลักก็จะยิ่งเสริมดวงความรักให้มีความสมหวัง

Lisa Picks!

L’OREAL PARIS COLOR RICHE COLLECTION STAR 24 K สี Nude Gold ลิปสติกสีชมพูใสๆ อมนู้ดๆ หรือ YSL VOLUPTE TINT-IN-BALM ลิปสติกสี Tease Me Pink ให้ริมฝีปากชมพูระเรื่อธรรมชาติ พวงแก้มสีชมพูหวานๆ ด้วย LANCÔME ABSOLUTE ROSE BLACN CUSHION สี Rose Lemonade หรือใครไม่แต่งหน้าจะเพิ่มสีสันเรียวเล็บเป็นสีชมพูก็ได้นะ

สาวๆ สามารถติดตามเรื่องราวของพลังหิน และไพ่เพิ่มเติมได้ใน Lisa Magazine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ค่ะ