ดวงแม่นๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ความรักรุ่งไหม เช็คดวงด่วน

มาเช็คดวงเดือนกุมภากันดีกว่า แม่หมอแม่นๆ มาแล้ว

Horoscope

ดวงราศีกุมภ์

15 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

การงาน                 เดือนนี้การงานจะเข้มข้น จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา หัวหน้าและผู้ใหญ่จะคอยสนับสนุนคุณทุกทาง จากนี้ไปจนถึงหลังสงกรานต์ถือเป็นช่วงนาทีทองที่จะปลดล็อกปัญหาต่างๆ รวมถึงผลักดันงานใหญ่ให้ประสบผลสำเร็จ

การเงิน                 มีโชคทางการเงิน จะได้เงินก้อนจากการทำงาน จะทำยอด ปิดการขายได้ จะมีรายจ่ายค่าบ้านค่ารถ  ค่าเดินทาง ค่าภาษีสังคม งานบวช งานแต่ง

ความรัก                คนมีคู่ความสัมพันธ์ชื่นมื่นสมกับเป็นเดือนแห่งความรัก พูดจาภาษาดอกไม้ จะไปไหนก็ตัวติดกัน โสด/ม่าย จะมีหนุ่มๆ มารุมรัก แต่ตัวคุณเองยังออกอาการปากหนัก ปากไม่ตรงกับใจ

ดวงราศีมีน (PISCES)             

15 มีนาคม-14 เมษายน

การงาน                 เหนื่อยและหน่าย เจองานจุกจิก ต้องทำซ้ำทำซาก กว่าจะผ่านแต่ละด่านได้ช่างยากเย็น ทางแก้อื่นไม่มีนอกจากลงมือทำ ยังไงเดือนนี้คุณก็หายใจได้โล่งขึ้นกว่าเดือนก่อน

การเงิน                 ลุ่มๆ ดอนๆ จะมีรายจ่ายเรื่องบุตร บริวาร ลูกน้อง ควรระวังดูแลสุขภาพผู้ใหญ่และตัวคุณเอง ชาวมีนจะต้องรอบคอบเรื่องการเงินเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเดือนนี้จะมีรายจ่ายเข้ามามาก

ความรัก                คนมีครอบครัว มีคู่แล้วจะคุยกันแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ และการก่อร่างสร้างตัว โสด/ม่าย เรื่องรักยังไม่ค่อยเข้าเป้า เดือนนี้รักไม่ยุ่งมุ่งเรื่องงานดีกว่า

 

ดวงราศีเมษ (ARIES )             

15 เมษายน-14 พฤษภาคม

การงาน                 มีเกณฑ์จะเปลี่ยนงาน ใครที่รองานอยู่จะมีข่าวดี ที่อยากเปลี่ยนก็ร่อนใบสมัครไปได้เลย การงานอยู่ในช่วงขยับขยาย จะมีโชคเรื่องงาน  เป็นจังหวะดีที่จะมองหาลู่ทางใหม่

การเงิน                 จะมีโชคเรื่องเงิน มีเกณฑ์จะได้ลาภผลจากคู่ครองคนรัก หลังวันที่ 8 กุมภาพันธ์หากคิดจะลงทุนกับหุ้นส่วนหรือคนรักรอให้ผ่านวันสงกรานต์แล้วค่อยลุยต่อ

ความรัก                คนมีคู่เข้าใจควรเข้าอกเข้าใจในตัวคนรัก อย่าอารมณ์ศิลปินมากเกินไป โสด/ม่าย จะถูกผู้ใหญ่พาไปดูตัวโดยไม่บอกให้รู้ตัว มีเกณฑ์จะพบรักในวงสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือจากการเดินทาง           

 

ดวงราศีพฤษภ (TAURUS)

15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

การงาน                 ชาวพฤษภจะเจิดจรัสในแวดวงการงาน งานด้านวิชาการมีเกณฑ์จะขยับขยาย มีลู่ทางให้สร้างผลงานเพิ่ม ผู้ใหญ่สนับสนุน ถึงจะเหนื่อยแต่ดีกับคุณแน่นอน งานที่ต้องดีลกับต่างประเทศจะรุ่ง อย่างน้อยๆ ก็ 3 ปี ถ้ามีต้นทุนภาษาดีจะยิ่งเสริมส่งกัน

การเงิน                 จะมีรายได้พิเศษจากงานเข้ามาบ้าง ระวังปัญหาสุขภาพจะทำให้ต้องควักกระเป๋า ปีนี้ขอให้ชาวพฤษภวางแผนเก็บเงินเก็บทองไว้ ต้นปีหน้าพระราหูจะโคจรมาค้นทรัพย์ ถึงตอนนั้นจะได้ไม่ลำบาก

ความรัก                โทนชีวิตเดือนนี้เป็นสีชมพูระเรื่อ โดดเด่นทั้งเรื่องรักและการงาน โสด/ม่าย ความรักที่เพิ่งเริ่มมาทักทาย จะมีความชัดเจนมากขึ้น ตกอยู่ในห้วงรักได้แต่ขอให้ยั้งตัวยั้งใจไว้นิดหนึ่ง รอให้ดวงดาวนิ่งกว่านี้อีกนิด

 

ดวงราศีเมถุน (Gemini)

15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม

การงาน                 หลังวันที่ 9 กุมภาพันธ์การงานที่เคยอึดอัดถูกขัดขาจะโล่งโปร่งขึ้น งบประมาณที่ติดขัดจะมีสปอร์นเซอร์มาโปรด จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือหน่วยงานราชการ หากคิดจะผลักดันเรื่องใดก็ขอให้ใช้จังหวะนี้ลุยต่อได้

การเงิน                 ยังมีเรื่องให้ต้องจ่ายออกตลอด ดวงลักษณะนี้ดีสำหรับนักธุรกิจ เพราะหมายถึงจะมีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าคุณไม่ใช่นักธุรกิจคงต้องหาทางแตะเบรกเอาไว้บ้าง

ความรัก                คนมีคู่จะหนักใจกับปัญหาของคู่ชีวิต ปัญหาเรื่องคู่นี้ต้องปล่อยวาง เพราะคงไม่อาจแก้ได้ในเร็ววัน โสด/ม่าย มีความสุขเรื่อยๆ ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแต่ดี

 

ดวงราศีกรกฎ (CANCER)

15 กรกฎาคม-14 สิงหาคม

การงาน                 ชาวกรกฎมีเกณฑ์จะได้งานใหม่ งานดีและมั่นคง บางรายอาจได้โปรโมทเลื่อนขั้น หรือโยกย้ายไปรับตำแหน่งใหม่ บางคนจะเริ่มต้นทำธุรกิจกับหุ้นส่วนหรือคนรัก

การเงิน                 จะมีโครงการถอยรถใหม่ ซื้อบ้าน สร้างออฟฟิศ เงินเข้ามา-หมุนไปอยู่ในระบบ คุณดูรวย แต่เอาเข้าจริงแล้วมีแต่เงินผ่านมือ

ความรัก                คนมีคู่จะเจอพิษเศรษฐกิจเล่นงาน ใครที่เข้าหุ้นทำธุรกิจกับคนรักยังต้องฝ่าฟันโดยเฉพาะเรื่องเงิน คนมีรักจะอยู่ในช่วงรักทางไกล ห่างกันพอให้ได้คิดถึง โสด/ม่าย อารมณ์วูบไหวง่าย อย่าเพิ่งปักอกปักใจกับใครเร็วไป

 

ดวงราศีสิงห์ (LEO)               

15 สิงหาคม-14 กันยายน

การงาน                 ตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงกลางเมษายน มีเกณฑ์จะต้องซื้อ-ขายบ้าน รถ หรือได้รับอสังหาริมทรัพย์จากกองมรดก ดาวการงานเล็งลัคน์ ชีวิตมีแต่งาน จะมีลาภผลเรื่องงาน ใครที่รองานอยู่จะได้ ใครที่อยากย้ายก็จะมีคนมาชวน

การเงิน                 การเงินจะดีตามงาน แต่ต้องสำรองจ่ายหรือลงทุนไปก่อนแล้วค่อยเก็บเกี่ยวกำไรภายหลัง

ความรัก                คนมีคู่ความสัมพันธ์ออกแนวช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คู่ครองเป็นกำลังสำคัญคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังทั้งเรื่องงานและการเงิน  โสด/ม่าย หัวใจเป็นสีชมพู ถูกความรักจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว

 

ดวงราศีกันย์ (VIRGO)

15 กันยายน-14 ตุลาคม

การงาน                 ครึ่งเดือนแรกจะได้ลาภจากงานจร งานประจำยังคงหนักหน่วง ดาวการสื่อสารเดินเร็ว ส่งผลให้คิดเร็ว พูดเร็ว การเจรจาหรือทำสัญญาต้องรอบคอบให้มาก ครึ่งเดือนหลังจะเจองานด่วน ส่วนเรื่องบ้าน รถ และครอบครัวจะยังคงเป็นภาระต่อเนื่องไปตลอดปี

การเงิน                 มีแต่เรื่องให้ต้องจ่าย ทั้งยังได้รับผลกระทบจากกรรมในอดีต มาตอนนี้จึงต้องรัดเข็มขัดสถานเดียว หลังสงกรานต์ไปแล้วถึงจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

ความรัก                คนมีคู่จะควงกันเที่ยวจนกระเป๋าเบา พูดน้อยๆ ยิ้มเยอะๆ แค่นี้ก็เพอร์เฟค โสด/ม่าย ดาวความรักกระโดดเกาะหลังดาวการงาน ตำราท่านว่าจะเจอรักในที่ทำงาน หรืออาจจะเป็นคนที่นั่งมองท้ายทอยคุณอยู่ทุกวันก็เป็นได้

 

ดวงราศีตุลย์  (LIBRA)                

15 ตุลาคม-14 พฤศจิกายน

การงาน                 อิทธิพลของดาวมฤตยูที่โคจรมาเล็งลัคนาทำให้ชาวตุลย์ต้องเผชิญกับการปรับเปลี่ยนหลายด้าน ปีนี้ชาวตุลย์มีเกณฑ์จะย้ายงานสูง ใครที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยนสมใจในเร็ววัน

การเงิน                 การเงินยังมั่นคงดีอยู่ จะมีเรื่องต้องจ่ายเพื่อขยับขยายบ้าน ออฟฟิศ หรือเปลี่ยนรถ หรือไม่คุณก็อาจจะย้ายไปอยู่ใกล้ๆ ที่ทำงาน ครึ่งเดือนหลังจะมีโชคเรื่องเงิน

ความรัก                คู่ครองคนรักจะช่วยค้ำจุนกระเป๋าสตางค์ให้ คอยดูแลกระแสสะพัดทางการเงินของคุณมิให้ติดขัด

โสด/ม่าย จะมีหนุ่มๆ มาสบตาหวาน แต่คุณยังไม่ค่อยอิน เพราะไม่ตรงสเป็ค

 

ดวงราศีพิจิก (SCORPIO)          

15 พฤศจิกายน-14 ธันวาคม

การงาน                 ชาวแมงป่องขยันขันแข็งเพราะมองเห็นลู่ทางในการทำเงิน การงานอยู่ในเกณฑ์ดี เดือนนี้งานหลักยังไม่เด่น ที่เด่นเด้งคืองานเสริม โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับค้าและการเจรจาสื่อสารจะนำทรัพย์มาให้

การเงิน                 การเงินอยู่ในช่วงเก็บสะสมและคิดสร้างฐานะ จะใส่ใจกับการวางแผนการเงินมากขึ้น ที่ผ่านมาชาวราศีพิจิกหาเงินง่าย ใช้คล่อง แต่หลังจากนี้คุณจะคิดเยอะก่อนจ่าย

ความรัก                ความรักอบอุ่น คนมีคู่ถ้อยทีถ้อยอาศัย บางรายอาจเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ ด้วยกัน โสด/ม่าย จะมีหนุ่มที่เก่งทั้งบู๊และบุ๋นมาขอเกี่ยวก้อย ผิดจากนั้นอาจหมายถึงมีมาพร้อมกันทีเดียวสองคน ทำเอาเลือกไม่ถูกเลย

 

ดวงราศีธนู (SAGITTARIUS )

15 ธันวาคม-14 มกราคม

การงาน                การงานเป็นหลักของชีวิตในยามนี้ แม้จะมีอุปสรรคบ้างแต่ก็มีคนคอยช่วย จะได้รับโอกาสดีๆ เรื่องงาน แต่คุณก็ต้องลงแรงและทุ่มเทด้วยถึงจะสำเร็จ มีเกณฑ์จะเดินทางอันเนื่องมาจากหน้าที่การงาน เป็นช่วงเวลาที่จะได้พบปะผู้คนหลากหลาย

การเงิน                 การเงินยังต้องรัดกุม จะเจอภาวะกดดันเรื่องเงิน กระทบชิ่งไปถึงความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรัก

ความรัก                คนมีคู่ระวังคนรักจะนำปัญหาเรื่องการเงินหรือทรัพย์สินที่ดินมาให้คุณนอนก่ายหน้าผาก งานนี้เป็นหนังเรื่องยาว ยังแก้ไม่ได้ในเร็ววัน  โสด/ม่าย จะแอบรักเพื่อนสนิท หรือพบคนถูกใจในระหว่างเดินทาง

 

ดวงราศีมังกร (CAPRICORN ) 

15 มกราคม-14 กุมภาพันธ์

การงาน                 การงานยังอยู่ในวาระปฏิวัติปฎิรูปอย่างต่อเนื่อง ช่วงก่อนหน้านี้ทำท่าว่าจะดีขึ้นแล้ว แต่พอมาถึงช่วงนี้ดาวคุณธรรมเดินถอยหลัง อะไรๆ ก็เลยยังทรงๆ ตัวอยู่ รอให้ผ่านวันสงกรานต์ไปก่อนเรื่องงานจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง

การเงิน                 จะจ่ายจนกระเป๋าเบา ส่วนหนึ่งนำไปลงทุนในธุรกิจการงาน แต่อีกส่วนจะหมดไปกับคนรัก หรือเพื่อเยียวยาปัญหาชีวิตรัก

ความรัก                ช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีปัญหาเรื่องคู่ครอง แต่ด้วยดาวประจำตัวเข้มแข็งจึงยังตั้งรับได้ มาถึงเดือนนี้ชาวมังกรจะเริ่มมองหาหนทางดับทุกข์  มีเกณฑ์จะสนใจศึกษาธรรมะ โสด/ม่าย จะลุ่มหลงในรักได้ง่าย ระวังปัญหารักสามเส้า