ดูดวงตามราศีเกิด ประจำเดือนกันยายน 2560

ดูดวงรายเดือนแม่นๆ ทั้งการงาน การเงิน และความรัก ประจำเดือนกันยายน 2560

VIRGO  ราศีกันย์

15 กันยายน-14 ตุลาคม

การงาน   จะมีอะไรท้าทายเข้ามาให้ทำอย่างต่อเนื่อง ท้อได้แต่อย่าถอย งานในวงการแฟชั่น บันเทิง ยังคงให้ลาภผลต่อไปอีกหนึ่งปี นับจากนี้ผู้ใหญ่จะเอ็นดูหวังปั้นคุณเป็นสตาร์ มีโอกาสรุ่งโรจน์แต่ก็ต้องรับแรงเสียดทานมากหน่อย
การเงิน   มีโชคเรื่องเงินจากการให้เช่าบ้าน ขายรถ คิดจะเปลี่ยนรถใหม่ก็ทำได้ บางคนมีเกณฑ์จะได้รับมรดก มีรายจ่ายค่ารักษาพยาบาล การดูแลผู้ใหญ่ การศึกษา จากนี้ไปจนถึงกลางปีหน้าการเงินของชาวกันย์จะดีขึ้นอย่างชัดเจน
ความรัก   คนมีคู่จะเริ่มวางแพลนสร้างครอบครัวสร้างอนาคตร่วมกัน ช่วงนี้ดีกรีความหวานลดลงหน่อยเพราะมีเป้าหมายใหม่ที่สำคัญกว่า โสด/ม่าย รักใครชอบใครอย่าริอ่านเป็นเจ้าบุญทุ่ม ความรักไม่ใช่ชิพ ใช้เงินแลกไม่ได้

LIBRA  ราศีตุล

15 ตุลาคม14 พฤศจิกายน

การงาน   ดารานักร้อง นางแบบ สาวกวงการบันเทิงจะฟื้นคืนชีพ งานรุมจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน งานบันเทิงเริงรมย์ จะเปิดผับ-บาร์ไปได้สวย ครึ่งเดือนแรกชีวิตติดกับงาน ผู้ใหญ่บ่นแต่ช่วย ชาวตุลจะฮอตเรื่องงานไปถึงปี 2561
การเงิน   ยังคงจ่ายกับภาระระยะยาว ส่วนหนึ่งนำมาลงทุนอย่างต่อเนื่อง ปลายเดือนพอจะเห็นกำรี้กำไรจากการลงทุน เรื่องการเงินของชาวตุลจะยังหนักหน่วงไปถึงปลายปี หลังจากนั้นจะดีขึ้นมาก–มากจริงๆ
ความรัก    คนมีคู่สถานการณ์ดีขึ้น ผู้ใหญ่ช่วยไกล่เกลี่ย โสด/ม่าย ลีลาความรักของชาวตุลรับรองไม่ซ้ำใคร คนที่เข้ามาจะเป็นคนมีความรู้ เป็นผู้ใหญ่ เขาจีบคุณแต่ก็คอยขัดคออยู่ร่ำไป ชาวตุลมีดวงความรักอู้ฟู่ยาวๆ ไปอีกหนึ่งปี

SCORPIO  ราศีพิจิก

15 พฤศจิกายน14 ธันวาคม

การงาน   ครึ่งเดือนแรกยุ่งจนหัวฟู ครึ่งเดือนหลังผ่อนคลายขึ้น น้ำหนักชีวิตเดือนนี้อยู่กับงานเป็นหลัก คุณมีความสุขกับดอกผลที่ได้จากการทำงาน จะมีโชคเรื่องงานไหลมาเรื่อยๆ การค้าขาย งานศิลปะ งานบันเทิง–รุ่ง!
การเงิน   งานเดินเงินดี นับจากนี้ไปจนถึงปลายปีการเงินของคุณจะบีบหัวใจ คือมาและไปแบบปุบปับ ได้เงินมาง่าย บทเวลาจะไปก็ไปเกลี้ยงกระเป๋าง่ายๆ เหมือนกัน ซื้อทองเก็บไว้บ้าง อย่าเก็บแต่เงินสดอย่างเดียว
ความรัก   คนมีคู่อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว โสด/ม่าย ระวังตกหลุมรัก หลุมนี้ลึกเอาเรื่อง ครึ่งเดือนแรกลุ่มหลงรัญจวนใจ ครึ่งเดือนหลังถึงขั้นตามไปเฝ้า รักใครชอบใครดูแลกันไปให้ถึงกุมภาพันธ์ปีหน้า จะมีจังหวะดีถึงขั้นแต่ง

SAGITTARIUS  ราศีธนู

15 ธันวาคม14 มกราคม

การงาน   เข้าสู่กระบวนการเปลี่ยนผ่าน จะมีการปรับวิถีการงานไปสู่อีกบทบาทหนึ่ง เช่น ส่งต่อกิจการให้คนอื่นแล้วผันตัวมาเป็นที่ปรึกษา แต่ถ้าจะดูกันแบบฟันธงก็คงต้องบอกว่า งานของคุณคือการมีบุตรกับดูแลคนในครอบครัวน่ะ
การเงิน   จะไปท่องเที่ยว กินอาหารอร่อย ซื้อของสวยงาม จ่ายเงินให้บุตรหลาน เงินมีประตูออกหลายช่องทาง สกัดกั้นไม่อยู่ แต่ยังไงเดือนนี้คุณก็พอจะมีโชคลาภเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาพอให้ชุ่มชื่นหัวใจ
ความรัก   คนมีคู่ไปไหนไปกัน รักหวานอยู่ในบรรยากาศอันดีงาม หากคิดจะมีทายาทโอกาสสมหวังเกือบ 100% โสด/ม่าย บัดเดี๋ยวรักบัดเดี๋ยวเลือน (หายเข้ากลีบเมฆ) อารมณ์รักขึ้นๆ ลงๆ ถึงยังงั้นก็ต้องระวัง คุณมีลาภเรื่องลูกอยู่นี่นะ

CAPRICORN  ราศีมังกร

15 มกราคม14 กุมภาพันธ์

การงาน   ดาวใหญ่ฉายแสงในเรือนการงานหนึ่งปี เดือนนี้เป็นขาขึ้นอย่างชัดเจน ชาวมังกรจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ จะมีความสุขในการทำงาน คิดลงทุนทำกิจการก็ทำได้ ฟ้าเปิดให้ประสบความสำเร็จ ถ้าคุณมีความมุ่งมั่นมากพอ
การเงิน   ครึ่งเดือนแรกมีโชคเรื่องเงิน งานจะดึงดูดเงินมาให้ ทั้งแบบที่เป็นหุ้นส่วนมาร่วมลงขัน และแบบที่เป็นผลกำไรในเบื้องต้น นอกจากนี้อาจหมายถึงการได้รับโบนัสหรือค่าคอมมิชชั่นแบบส้มหล่น ทำน้อยได้มาก
ความรัก   คนมีคู่/โสด/ม่าย จากนี้จนถึงปีหน้าต้องระวังปัญหารักสามเส้า อาจมีคดีความเรื่องรักๆ ใคร่ๆ การประจานในโลกโซเซียล ทางแก้คือมีสติ คุณจะผ่านมันไปได้

AQUARIUS  ราศีกุมภ์

15 กุมภาพันธ์14 มีนาคม

การงาน   ศักยภาพมากหลายถูกนำมาใช้อย่างเต็มสูบ งานรุมคุณเหมือนเอฟซียามเจอซุป’ตาร์ที่แอบปลื้ม แต่คุณมีความสุขน่าดูชม เป็นโอกาสที่ได้แสดงฝีมือ จะบอกอนาคตให้คุณมีแรงลุยงานไปยิ้มไป กุมภาพันธ์ปีหน้าชาวกุมภ์จะมีลาภจากการงาน ถ้าดูตามดาวก็ต้องบอกว่า–มันใหญ่มาก
การเงิน   จะได้ลาภผลจากผู้ใหญ่ จะใช้เงินเพื่อการเดินทาง ดูแลสุขภาพด้วย โดยเฉพาะที่ขา หน้าแข้ง น่อง
ความรัก   ฤดูฝนอยู่แท้ๆ แต่หัวใจคุณเหมือนอยู่ในฤดูใบไม้ผลิ ดอกรักบานล่ะสิ คนมีคู่สุขล้นใจ ที่ทะเลาะกันทุกวันกลับลูกดก โสด/ม่าย คงไม่เหลือ ออกเดตกันชุ่มฉ่ำๆ ส่วนที่ยังตกหล่น ลองมองไปรอบๆ อาจเจอคนที่รอสบตาอยู่

PISCES  ราศีมีน

15 มีนาคม14 เมษายน

การงาน   งานยังดีต่อเนื่องไปอีกปี มีเกณฑ์จะได้งานใหม่หรือย้ายตำแหน่ง เดือนนี้จะมีโชคลาภเรื่องงาน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ไม่เพียงเปิดโอกาสให้แต่ยังคอยเป็นที่ปรึกษา ไม่ปล่อยคุณให้คุณโตไปตามยถากรรม
การเงิน   มีเกณฑ์จะเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึง เรียกได้ว่าหวือหวาไปจนถึงกันยายนปีหน้า จะได้เงินก้อนจากการทำงานแบบไม่คาดฝัน เช่น ค้นพบสูตรลับรับล้าน ผิดจากนั้นอาจได้รับมรดกก้อนโต
ความรัก   คนมีคู่ครึ่งเดือนแรกใส่ใจเรื่องการสื่อสารหน่อย ระวังจะน้อยอกน้อยใจในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ครึ่งเดือนหลังอยู่ในโหมดช้อปกระชับรัก โสด/ม่าย สวยเลือกได้ก็เลือกไป ความรักอยู่ในช่วงทดลองงาน

ARIES  ราศีเมษ

15 เมษายน14 พฤษภาคม      

การงาน   มีความโลดโผน จะได้รับโอกาสที่ดีมาก แต่ก็ต้องพบกันอุปสรรคที่ท้าทายความสามารถ ถึงขนาดต้องใช้ศักยภาพทั้งหมดที่มีเข้าแก้ไข อาชีพดารา นักร้อง แฟชั่นกูรูจะมีช่องทางสร้างชื่อเสียง จะได้รับบทเด่นบทดังจับใจคน
การเงิน   เงินหมุน มีเกณฑ์จะลงทุนในธุรกิจ ที่คิดจะสร้างบ้าน ซื้อรถใหม่ก็ทำได้ ไม่ติด
ความรัก   ชาวราศีเมษจะมีจังหวะดีเรื่องความรักความสัมพันธ์ เหมือนจู่ๆ ก็มีพระมาโปรด เกิดความเปลี่ยนแปลงจากข้างใน ทำให้ต่างฝ่ายต่างมีความเมตตาต่อคนรักมากขึ้น รู้จักให้ซึ่งอภัยกันและกัน โสด/ม่าย จะเจอรักแรกพบ หรือเกิดสปาร์กกับคนรู้จักที่ห่างหายไปนานแล้วเพิ่งวนกลับมาเจอกันใหม่ มีโอกาสสร้างครอบครัวแบบปุบปับ

TAURUS  ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม14 มิถุนายน

การงาน   เนื้อหอมในเรื่องงาน มีฝีมือเป็นที่ประจักษ์ในวงกว้าง ติงอยู่อย่างเดียวคืออย่าหลงตัวเอง จะได้เป็นที่รักใคร่ เนื้อหอมกันไปยาวๆ
การเงิน   ดาวโชคลาภเดินมาสถิตในเรือนหนี้ และจะอยู่ยาวประมาณหนึ่ง ได้เวลาปลดหนี้ปลดสิน ถ้าชาวพฤษภรู้จักใช้จังหวะนี้อย่างชาญฉลาดจะสามารถยกระดับชีวิตตนเองได้เหมือนใส่รองเท้าติดสปริง ทั้งกระโดดได้สูงและไปได้ไกล
ความรัก   ที่รั้งไม่ได้ก็จบไป ที่ยังครองคู่จะมีสันติสุขในหัวใจ อยู่ในช่วงฟื้นฟูความสัมพันธ์เพื่อก้าวต่อไป โสด/ม่าย มีมาเฉี่ยวๆ พอให้เปรี้ยวใจ ปลายปีจะปลดล็อกเรื่องรัก ต้นปี 2561 มีเกณฑ์เจอคู่แท้ อดเปรี้ยวไว้กินหวานนะ

GEMINI  ราศีเมถุน

15 มิถุนายน14 กรกฎาคม

การงาน   ถึงจุดเปลี่ยนเรื่องการงาน นับจากนี้ไปจนถึงกลางปีหน้าชาวเมถุนมีเกณฑ์จะโยกย้าย เปลี่ยนงานใหม่ แต่ไม่มีอะไรต้องกังวล ขอเพียงคุณทำงานด้วยความขยันและทุ่มเทจะเป็นที่ยอมรับในที่สุด
การเงิน   จะหมดเงินไปกับเรื่องสวยๆ งามๆ และการแต่งตัว คงเป็นช่วงที่คุณต้องปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ภายนอก เงินยังไหลออกง่าย ใครที่อยากเก็บเงินให้ไปซื้อทองหรือไม่ก็ซื้อกองทุนเก็บไว้ ไม่งั้นไหลออกหมด
ความรัก   คนมีคู่จากนี้ไปถึงกลางปีหน้ามีเกณฑ์จะได้สมาชิกใหม่ บุตรจะมาแบบสายฟ้าแลบ ไม่ทันได้ตั้งตัว โสด/ม่าย มีโอกาสพบรัก ได้ความหวานมากระชุ่มกระชวยหัวใจ ค่อยๆ ดูกันไปไม่ต้องรีบร้อน โฟกัสเรื่องงานก่อนดีกว่า

CANCER  ราศีกรกฎ

15 กรกฎาคม-14 สิงหาคม

การงาน   งานเด่นเชียวคุณ ถ้าเกี่ยวกับต่างประเทศและการศึกษาจะยิ่งรุ่ง อยู่ในที่ที่ใช่ทำอะไรก็ดีงามไปหมด ผู้ใหญ่เอ็นดู งานยังคงเดินหน้าสู่การปรับเปลี่ยน แต่มันจะง่ายขึ้นมากแล้ว หนึ่งปีนับจากนี้จะคิดอ่านประการใดก็ฉลุย
การเงิน   จะจ่ายค่าเดินทาง หรือสิ่งที่จำเป็นกับงาน ใครที่คิดจะซื้อบ้าน ซื้อรถ เร่งเครื่องได้เลย ไฟเขียวแล้ว
ความรัก   คนมีคู่ช่วงนี้คนรักเจ้าอารมณ์ ที่โรแมนติกจะหวานจัด ที่เจ้าชู้จะออกลาย แต่ไม่ว่าจะมาไม้ไหนคุณก็จะผ่านมันไปได้ และจะได้ดวงตาเห็นธรรมจากการใช้ชีวิตคู่  โสด/ม่าย ระวังไปจูงมือคนที่มีเจ้าของแล้ว ครึ่งเดือนแรกอยู่ในช่วงรักหมดใจให้เลย ระวังจะได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้า นับจากนี้ไปหนึ่งปีคุณมีดวงจะได้สร้างครอบครัว

LEO  ราศีสิงห์

15 สิงหาคม14 กันยายน

การงาน  จะมีแต่งานด่วน งานร้อน พูดง่ายๆ ว่างานไม่เร่งไม่นึกถึงชาวราศีสิงห์ พ้น 1 ธันวาคมปีนี้เรื่องงานจะดีวันดีคืน แถมผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุน โอกาสเปิดแล้ว สร้างฐานไว้ให้พร้อมนะคุณ กุมภาพันธ์ปีหน้าจะมีโอกาสบิ๊กๆ พุ่งเข้าใส่
การเงิน ผ่านพ้นช่วงที่ต้องจ่ายหนักไปแล้ว การเงินของคุณจะค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น เริ่มเก็บหอมรอมริบรอบใหม่ ครึ่งเดือนหลังมีเกณฑ์ได้รับเงิน เงินกับงานสัมพันธ์กัน ยังไม่มีรายรับแบบฟลุ้กๆ
ความรัก คนมีคู่ครึ่งเดือนแรกระวังจะมีปากเสียงกับคนรักด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ครึ่งเดือนหลังมีเกณฑ์จะควงกันไปออกทริปกระชับรัก หวานได้โล่ โสด/ม่าย จะมีคนมาขายขนมจีบ ดูๆ กันไปก่อน อย่าเพิ่งใจร้อนรับซาลาเปาเพิ่ม