อยากให้เสาร์วันที่ 9 กันยายน นี้สดใส ลองมาเสริมดวงตามแบบเรา

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงรายวัน

วันจันทร์

วันนี้ความรักทำให้หมองเศร้า คนโสดเจอแต่คนหวังแค่เล่นๆ กับคุณเท่านั้น ดังนั้นอย่าเพิ่งวางใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก เอาแต่ใจทั้งคู่ ทำให้อยู่ด้วยกันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที แถมงานนี้แฟนคุณไม่ง้อเสียด้วยสิ ทำให้คุณยิ่งปรี๊ดแตกเข้าไปใหญ่
แก้เคล็ด ซื้ออาหารทำทานให้แก่โรงทานหรือคนยากไร้ ช่วยเสริมดวงความรัก

วันอังคาร

การงานยังไม่ค่อยน่าไว้วางใจเท่าไหร่  ระวังเจอคนไม่ประสงค์ดีกับคุณ หรือพยายามดิสเครดิสคุณทุกทาง ที่แย่คือคนรอบข้างดันไปหลังเชื่อเขาด้วยสิ ทำให้คุณตกอยู่ในสถานการณ์เสียเปรียบ เครียดน่าดูจริงๆ เลย
แก้เคล็ด เสริมฮวงจุ้ย โดยการวางหุ่นเต่าสีดำ 2 ตัวไว้มุมโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันพุธ

แม้มีเงินก็เก็บไว้ได้ไม่นาน มีอันต้องจ่ายออกไปเสียนี่  คุณจะมีการวางแผนเงินเพื่อนำไปลงทุนบางอย่าง แต่บอกไว้ก่อนว่าอย่าเพิ่งไว้ใจใครมาก เพราะมีโอกาสถูกหักหลังสูง อีกนัยหมายถึงเสียเงินแล้วได้ของไม่คุ้มค่าสมราคา
แก้เคล็ด วางกระถางต้นวาสนาที่ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เพื่อเสริมดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี

วันนี้จะทำงานอะไร จะต้องเตรียมตัวรับสถานการณ์บ้าง เพราะจะมีงานด่วนเข้ามาแทรก  คุณจึงต้องทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ ควรเคลียร์งานให้ดีๆ ตั้งแต่แรก จะได้ไม่เหนื่อยมากนัก นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับข่าวสารที่ทำให้คุณไม่สบายใจอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย
แก้เคล็ด ปลูกต้นดาวเรืองไว้ในสวน ช่วยเสริมความรุ่งเรืองทุกด้าน

วันศุกร์

ความรักยังไม่ค่อยเป็นดังหวังสักเท่าไหร่ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหรือเป็นคนรักเก่า แต่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นัก ด้านคู่รัก เหนื่อยที่ต้องรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว  แต่ก็ต้องยอมทน เพราะคุณรู้สึกว่าอยู่คนเดียวโดยไม่มีเขาไม่ได้
แก้เคล็ด เลือกใช้โซฟาสีฟ้า หรือสีชมพูอ่อน ในห้องรับแขก จะเสริมให้บ้านมีบรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่ ความรักลงตัว

วันเสาร์

แม้จะเบื่อหน่ายเรื่องงานแค่ไหน ก็ต้องก้มหน้าฝืนทนทำไป วันนี้งานเยอะ คนก็มากเรื่องตาม มีโอกาสกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานสูง แต่ให้อดทนก่อน เพราะคุณยังตกอยู่ในสถานการณ์เสียเปรียบอยู่
แก้เคล็ด  เสริมฮวงจุ้ย โดยการปลูกต้นมะยม ต้นมะขาม หรือต้นเฟื่องฟ้าไว้ในบริเวณบ้าน ช่วยเสริมพลังดีๆ เข้ามาหา

วันอาทิตย์

วันนี้แม้ไม่อยากเสียเงิน แต่ก็มีอันต้องเสียเงินจนได้ มีรายจ่ายเพื่อเข้าสังคมอย่างใดอย่างหนึ่ง อาทิ ซื้อเครื่องแต่งกายใหม่ ไปร่วมงานเลี้ยง ใส่เงินค่าซองงานสังคม งานบุญต่างๆ
แก้เคล็ด จัดห้องรับแขกให้โปร่งโล่ง ช่วยเสริมฮวงจุ้ยการเงิน ไม่ขาดแคลนโชค