9 มิถุนายน นี้ ดวงชะตาจะดีแค่ไหน ควรทำอะไรเพื่อให้มีโชค มาดูกัน

แม่หมอลิซ่ามาแล้วค่ะซิส เช็กดวงรายวันตามวันเกิดสุดแม่นก่อนใคร ได้ที่ Lisa Guru ที่นี่ที่เดียว มีความแม่น มีความตรง ไม่เชื่อมาดูเอง

ดวงชะตา

เกิดวันจันทร์

มีแต่รายจ่ายเพื่อคนอื่น แต่กลับไม่มีใครเห็นความดี เลยพาลน้อยใจ แถมการงานก็เยอะแยะ เคลียร์งานแทบจะไม่ทัน เจอคนเข้ามาจู้จี้เรื่องงาน ทำให้คุณหงุดหงิดใจ แต่ก็ต้องจำทน เพราะทำอะไรไม่ได้เลย ใจเย็นๆ ก่อนละกันนะ
แก้เคล็ด ไหว้ขอพรที่ศาลเจ้าพ่อเสือด้วยไข่ต้ม บายศรีและดอกกุหลาบแดง ช่วยส่งเสริมการงานให้ประสบความสำเร็จ ค้าขายร่ำรวย 

เกิดวันอังคาร

เก็บเงินไม่ค่อยได้ เพราะมัวแต่ใช้เงินจนเพลิน นอกจากนั้นจะมีเรื่องความรักให้เครียด คนโสดระวังไปเป็นมือที่สามคนอื่นไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก เคืองที่แฟนไม่มีเวลาให้เหมือนเก่า แถมแอบไปสนิทสนมกับคนอื่น จนเราอดหึงไม่ได้
แก้เคล็ด ซื้อดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก, ธูปสีแดง 9 ดอก, เทียนสีแดง 1 เล่ม (คนโสด) เทียน 1 คู่ (สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว) และผลไม้ไปถวายพระตรีมูรติ เสริมดวงความรัก

เกิดวันพุธ

ผู้หญิงวัยกลางคนจะนำลาภมาให้หรือให้คุณหยิบยืมเงิน ส่วนการงานยังต้องทำงานหนักต่อไป หาคนช่วยยาก ภาระส่วนใหญ่จึงมาตกที่คุณคนเดียว แต่ดีที่ผลงานเข้าตาเจ้านาย ทำให้เจ้านายต้องหันมามองคุณใหม่
แก้เคล็ด ซื้อเทียนพรรษา ธูปเทียนไปถวายวัด ช่วยเสริมดวงการงานให้ดีขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี

ปวดหัวที่คนอื่นมายุ่มย่ามกับทรัพย์สินของคุณ ทำให้อยู่ไม่ค่อยเป็นสุขนัก แต่ดีที่การงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เฉลิมฉลองชัยชนะที่เกิดขึ้น
แก้เคล็ด นำรูปปั้นแมวกวักหรือฮก ลก ซิ่ว ไว้ตำแหน่งเส้นทแยงมุมกับประตูบ้าน เสริมฮวงจุ้ยการเงิน

เกิดวันศุกร์

ระวังคนรอบข้างคิดไม่ซื่อเรื่องงาน เช่น พยายามเลื่อยขาเก้าอี้หรือใส่ร้ายให้คุณเสียชื่อเสียง ส่วนความรักยังไม่ดีเท่าที่ควร คนโสดถึงจะทำดีกับคนที่ชอบแค่ไหน อีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดอะไรด้วยเลย ส่วนคู่รักมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า
แก้เคล็ด ชวนคนรักบริจาคเงินช่วยเหลือการศึกษาแก่เด็กกำพร้าไร้บ้าน ช่วยเสริมดวงความรัก

เกิดวันเสาร์

การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำคุณท้อใจ แถมความรักยังต้องทำให้คิดมากอีก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนปากหวานก้นเปรี้ยว ดังนั้นอย่าเพิ่งเชื่อใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก เบื่อแฟน เลยเห็นคนอื่นดีกว่าแฟนไปหมด แนะนำว่าลองมองข้อดีของแฟนบ้างจะดีกว่ามั้ย
แก้เคล็ด ชวนแฟนทำบุญตักบาตรร่วมขันเดียวกัน ช่วยเสริมความรักให้ดีขึ้น

เกิดวันอาทิตย์

เครียดเรื่องงาน เพราะไม่มีโอกาสแสดงฝีมือการงานเต็มที่สักที เจอแต่คนคอยขัดแข้งขัดขา ทำให้การงานไม่คืบหน้าเท่าที่ควร ด้านความรักยังน่าเบื่อหน่าย คนโสด แม้จะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ก็แค่หมาหยอกไก่ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แย่ลงเรื่อยๆ เพราะมีแต่ทิฐิใส่กัน
แก้เคล็ด ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงที่วัด ช่วยเสริมดวงการงานให้รุ่งโรจน์